ส่อง EVEANDBOY Fashion Island พิกัดช้อปแห่งใหม่ของสาวๆ ที่แฟนหนุ่มต้องเตรียมรับมือ!

 

เปิดสาขาใหม่เอาใจสาวๆ ย่านรามอินทราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ สาขาล่าสุดของ EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย) ร้านมัลติแบรนด์ศูนย์รวมเครื่องสำอาง น้ำหอม และไอเท็มจากทั่วทุกมุมโลก กว่า 2,000 แบรนด์ และมากกว่า 80,000 ไอเท็ม บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร บนชั้น 2 ศูนย์การแฟชั่น ไอส์แลนด์  ภายใต้คอนเซปต์แฟชั่นสุดเท่ “Beauty is Fashion” ด้วยการตกแต่งโทนสีดำและชมพู พร้อมลวดลาย EVEANDBOY logo Mania ซึ่งออกแบบโดยบล็อกเกอร์ชื่อดัง “คุณน้อยหนึ่ง” (@noyneungmakeup) ผสมผสานกับ LED ทันสมัย เปิดประสบการณ์การช้อปแห่งใหม่ให้สาวๆ ได้สนุกกับการช้อปปิ้งเมคอัพไอเท็มจนลืมเวลา

โดยภายในร้าน EVEANDBOY สาขา Fashion Island นี้แบ่งออกเป็น 12 โซนด้วยกัน เรียกว่า อย่าได้เดินหลงเข้ามาเลยทีเดียว เพราะอาจเผลอติดใจจนหาทางออกไม่ถูก ว่าแต่ที่สาขาใหม่นี้จะมีอะไรน่าสนใจยังไงบ้างนั้น มาเซอร์เวย์เตรียมรับมือความน่าซื้อของสินค้าที่นี่กันเลยค่ะ!!

โซน 1 Cosmetics (เครื่องสำอาง)

โซนที่รวบรวมแบรนด์เครื่องสำอางจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ระดับโลกจากต่างประเทศ จากฝั่งสหรัฐอเมริกา ยุโรป รวมถึงฝั่งเอเชีย อย่างเกาหลีและญี่ปุ่น นอกจากนี้ เรายังเฟ้นหาแบรนด์ที่กำลังเป็นกระแสโด่งดัง มาไว้ที่ร้าน EVEANDBOY เป็นที่แรก เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

โดยในโซนนี้ เน้นการออกแบบเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ในการช็อปปิ้งเครื่องสำอาง ด้วยพื้นที่ที่ใหญ่กว่าเดิม จึงทำให้สามารถรวบรวมสินค้าเครื่องสำอางได้มากกว่า พร้อมขยายพื้นที่ทางเดินให้มีพื้นที่กว้างขวางมากขึ้น เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินช็อปปิ้งและทดลองสินค้า พร้อมทั้งยังจัดโซนเครื่องสำอางต่างๆ โดยแบ่งเป็นสินค้าExclusive (เอ็กซ์คลูซีฟ) และ Masstige (แมสทีจ) เพื่อให้ง่ายต่อการเลือกซื้อสินค้าตามต้องการ

โซน 2  Fragrance (น้ำหอม)

โซนสำหรับคนรักน้ำหอม ที่รวบรวมน้ำหอมแบรนด์ดังจากต่างประเทศ ที่มีให้เลือกมากที่สุดในย่านนี้ อาทิ Prada (ปราด้า), Davidoff (ดาวิดอฟ), Valentino (วาเลนติโน่), Chloe (โคลเอ้), BVLGARI (บูลการี่), CK (ซีเค)ในราคาคุ้มค่ามากที่สุดในไทย    โดยมีให้เลือกกว่า 100 แบรนด์ รวมทั้งน้ำหอมเอ็กซ์คลูซีฟไซส์ ขนาด 30 ml. และ 20 ml. ของแบรนด์ดัง ซึ่งหาซื้อที่อื่นไม่ได้  นอกจากที่ EVEANDBOY ที่เดียวในประเทศไทย ฯลฯ

โซน 3 Luxury (เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์)

เคาน์เตอร์เครื่องสำอางแบรนด์สุดหรู ในราคาสบายกระเป๋า หรือแบบขนาด Travel Size (ทราเวล ไซส์) ที่พกพาไปเที่ยวได้อย่างสะดวก

โซน 4 Skincare (ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว)

มีสกินแคร์มากมายเลือกสรร ทั้งมอยเจอไรเซอร์ เซรั่ม  เอสเซนต์ ครบสูตรในการดูแล ทั้งผิวหน้าและผิวกาย แบบครบครัน

โซน 5 Supplement (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)

รวบรวมอาหารเสริม ทั้งเรื่องลดน้ำหนัก และผิวขาวกระจ่างใส มาครบจบที่เดียว

โซน 6 Salon Professional (ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม)

ที่สุดของความงามแห่งผม ที่รวบรวมไว้ในโซนนี้ ตั้งแต่เรื่องการดูแล แชมพูสระผม ทรีทเม้นต์ เซรั่มบำรุงผม เซรั่มเร่งผมยาว รวมไปถึงผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมอย่าง ไดร์เป่าผม เครื่องม้วน หนีบผม รวมถึง Professional Hair Salon ที่ร้านทำผมชั้นนำเลือกใช้ และหาซื้อที่ EVEANDBOY ได้ที่เดียวเท่านั้น

โซน 7  Accessories (อุปกรณ์เสริมความงาม)

ไม่ว่าจะหาอุปกรณ์การแต่งหน้าแบบไหน ที่ EVEANDBOY ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ทั้งขนตาปลอม ชุดแปรงสุดชิค ฯลฯ

โซน 8 Mask (มาส์ก)

พบกองทัพ  Mask (มาส์ก) ครบทุกสูตร ทุกประเภทที่คัดสรรมาอย่างดี นับกว่า 1,000 ชิ้น มีทุกสภาพผิวให้ได้เลือกใช้ให้ผิวหน้าเด้งสวยใส สุขภาพดี ในราคาสุดคุ้ม

โซน 9 Celebrity (ผลิตภัณฑ์ของเซเลบริตี้และนักแสดง)

รวบรวมสินค้าของเหล่าดาราและเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทย มาจำหน่ายมากที่สุด ทั้งสกินแคร์ อาหารเสริม เครื่องสำอาง ที่ใช้แล้วสวยไม่แพ้เจ้าของผลิตภัณฑ์แน่นอน 

โซน 10 Exclusive Brand

โซนที่รวบรวมแบรนด์ที่มีจำหน่ายเฉพาะ EVEANDBOY เท่านั้น รวมถึงยังมีแบรนด์คนไทยที่คุณภาพไม่แพ้ชาติใดในโลก จำหน่ายมากที่สุด เพื่อเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ ที่มีแบรนด์เป็นของตัวเองได้มีช่องทางการเข้าถึงลูกค้าเพิ่มขึ้น

โซน 11 Nail (ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ)

มีน้ำยาทาเล็บคุณภาพเยี่ยม ให้คุณเลือกมากกว่า 500 สี จากแบรนด์ดังระดับโลก อย่าง O.P.I. (โอ.พี.ไอ) ซึ่งขนคอลเลกชั่นพิเศษต่างๆ มากมาย มาเอาใจคนที่ชื่นชอบการทำเล็บ รวมถึงน้ำยาทาเล็บแบรนด์ไทยอย่าง TEN TEN (เท็น เท็น), Nail Lab (เนล แล็บ) และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ที่ EVEANDBOY Fashion Island (อีฟแอนด์บอย แฟชั่น ไอส์แลนด์) ยังมีอีก 2 โซนบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีให้บริการเฉพาะสาขานี้เท่านั้น ได้แก่…

Makeup Station (เมคอัพ สเตชั่น) มุมพิเศษลักษณะคล้ายโต๊ะแต่งตัว ที่มาพร้อมกระจกบานใหญ่ รอคอยให้เมคอัพ เลิฟเวอร์ ได้หยิบเครื่องสำอางจากแบรนด์ต่างๆ มาทดลองได้อย่างสนุกสนาน

Skincare Testing Bar (สกินแคร์ เทสติ้ง บาร์) มุมพิเศษสำหรับคนที่ชื่นชอบสกินแคร์ ซึ่งมีซิงก์น้ำไว้คอยบริการ เพื่อให้ทดลองผลิตภัณฑ์ได้อย่างสะดวกสบายเพิ่มขึ้น

เรียกว่า “ครบ จบ ในที่เดียว” เลย สำหรับพิกัดตาลุกวาวแห่งนี้ เตรียมสนุกกับทดลองและช็อปปิ้งเครื่องสำอางรูปแบบใหม่ ได้แล้วที่ EVEANDBOY Fashion Island ชั้น 2 (โซนบิ๊กซี) ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 21.00 น. พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook Fanpage: EVEANDBOY / Instragram: EVEANDBOY / Twitter: eveandboy / Line : @eveandboy หรือ โทร. 02-022-4888


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: