“แพทตี้” กับ “เจเจ” และเรื่องราวความรักในหมู่บ้านคีรีวง

แพทตี้ กับ เจเจ และเรื่องราวความรักในหมู่บ้านคีรีวง

ฉีกบทบาทจากสาวหวานมารับบทสาวแก่นกล้าบ้าบิ่นครั้งแรก สำหรับนักแสดงสาว แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา  ในละครชุด Encore 100ล้านวิว” เรื่อง “ภูมิแพ้กรุงเทพ ตอน Lost in คีรีวง” ซีรีส์ 4 ตอน ของค่ายสร้างคอนเทนต์ GMM BRAVO

แพทตี้

ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ 2 ที่ดาราขวัญใจวัยรุ่นอย่าง  “แพทตี้” โคจรมาพบกับนักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น “เจเจ – กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม  เป็นครั้งแรก ภายใต้เรื่องราวความรัก ความบริสุทธิ์ ความลึกลับ เมื่อชายแปลกหน้าปรากฎตัวอย่างไม่คาดฝันในหมู่บ้านคีรีวง เขามาที่นี่เพื่ออะไร? ซึ่งถ่ายทำในสถานที่จริงที่มีอากาศบริสุทธิ์ที่สุดในประเทศไทย  โดย  “แพทตี้” เปิดใจว่า  “ในเรื่องนี้รับบทเป็น “น้ำ” ที่คาแรคเตอร์ฉีกออกไปจากเดิมนะคะ เป็นครั้งแรกที่เป็นชาวป่าชาวสวนเก็บผลไม้จะเป็นสาวแก่น ใจกล้าบ้าบิ่นมาก ทำเอา “ปู่ดิน” (หนิง – นิรุตติ์ศิริจรรยา) ต้องคอยเป็นห่วงตลอด คาแรคเตอร์ของ “น้ำ” จะมีการผสมจากบทอื่นที่หนูเคยเล่นมา จะเป็นเด็กที่มีความใจร้อนสูงมากและก็ไม่กลัวใคร รักความยุติธรรมมาก ก็จะเป็นอีกคาแรคเตอร์หนึ่งที่ห้าวๆ หน่อย และในเรื่องต้องมาพบรักกับ “ไม้” (เจเจ) ที่มาจากโลกอื่น
ซึ่งก็ไม่มีใครรู้ว่าจุดมุ่งหมายของเค้าว่ามาที่หมู่บ้านคีรีวงทำไม เลยกลายเป็นเรื่องราวในเรื่องขึ้น

“ดีใจที่ในเรื่องนี้ สถานที่ที่เราไปถ่ายทำกัน เป็นสถานที่เดียวกับในเรื่องจริงๆ ในหมู่บ้านคีรีวงอากาศบริสุทธิ์มาก ได้ไปอยู่ตามป่าตามเขาจริงๆก็ชอบนะ  ยิ่งคีรีวง เป็นเมืองที่น่ารักมากผู้คนก็น่ารัก เป็นหมู่บ้านที่มีความเป็นธรรมชาติสูงมากและอากาศบริสุทธิ์ที่สุดในไทยด้วย  น่าไปอยู่จริงๆ อย่างเมื่อก่อนเวลาไปถ่ายละครต่างจังหวัดก็มีความคิดที่อยากจะไปอยู่ อยากจะไปใช้ชีวิตที่นั่นนะ แต่ด้วยความที่เราทำงานแบบนี้ก็คงเป็นความคิดได้แค่ชั่วครู่เท่านั้น อยากให้ติดตามกันว่า “แพทตี้” กับ “เจเจ” จะรักกันได้ยังไงค่ะ”

 

ติดตามชมเรื่องราวความรัก ความลึกลับ ของชายหนุ่มจากต่างดาว กับสาวชาวคีรีวง ได้ในละครชุด Encore 100ล้านวิว เรื่อง
ภูมิแพ้กรุงเทพ ตอน Lost in คีรีวง”
ได้ทุกวันพุธ 3
ทุ่มครึ่ง เริ่มตอนแรก 4 มกราคม 2560 นี้ ทางช่อง GMM25 โดย GMM BRAVO

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: