สิ้นสุดการรอคอย! คอนเสิร์ต Ed Sheeran Tour 2017 ในไทย พฤศจิกายนนี้ !!

หลังจากประกาศตารางทัวร์ทั่วโลกให้แฟนชาวไทยได้ชื่นใจไปไม่นาน ล่าสุด! บีอีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (BEC-TERO ENTERTAINMENT) ได้ประกาศกำหนดวันคอนเสิร์ต “เอ็ด ชีแรน ทัวร์” (Ed Sheeran Tour 2017) ในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

สำหรับ “เอ็ด ชีแรน ทัวร์” (Ed Sheeran Tour 2017) ของหนุ่มเอ็ดนั้น เป็นทัวร์ครั้งที่ 3 จากอัลบั้มที่ 3 ซึ่งชื่อว่า “Divided” ของเขา ภายใต้สังกัด แอตแลนติก เรคคอร์ด ยูเค (Atlantic Records UK) ซึ่งเพลงในอัลบั้มนี้ที่โด่งดังมากๆ คงหนีไม่พ้น เพลง Shape Of You ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือน มกราคม ที่ผ่านมาก ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากทั่วโลก มียอดวิวใน Youtube มากกว่า 600 ล้านวิวอีกด้วย เอ็ดได้ส่งเพลงนี้ขึ้นครองอันดับ 1 ของ Billboard Hot 100 chart นานถึง 14 สัปดาห์เลยทีเดียว! ซึ่งการครองชาร์ตนานขนาดนี้ ได้ทำลายสถิติในรอบ 22 ปี!

โดยได้เริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2560 ที่โซนยุโรปเป็นที่แรก และขณะนี้ ตารางทัวร์ของ เอ็ด ชีแรน มีมากกว่า 130 โชว์ ในทวีป ยุโรป, อเมริกาเหนือ, ลาตินอเมริกา, เอเชีย และ โอเชียเนีย เลยทีเดียว!

แฟนๆ หนุ่มเอ็ดไม่ควรพลาด! แล้วไปพบกันได้ในคอนเสิร์ต “เอ็ด ชีแรน ทัวร์” (Ed Sheeran Tour 2017) วันพฤหัสบดี ที่ 16 พฤศจิกายน 2560  ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท เปิดจำหน่ายวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838

 

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: