ใครว่าอายุน้อยไม่มีตีนกา..ยิ่งพวกสายฮา ตีนกามาเพียบ!!

เคยสังเกตตัวเองและคนข้างๆมั้ย อายุยังไม่ถึง 25 แต่ เห้ย!! ตีนกา มาเพียบ ยิ่งพวกฮาที่หัวเราะทั้งวันทั้งคืนนี่นะ อื้อหือ…พ่อกาแม่กามาเพียบ seventeen ก็อยากจะให้เพื่อนๆดูแลตัวเองบ้าง อายุขนาดนี้มีตีนกาแล้ว ถ้าอายุแตะเลขสามขึ้นมาริ้วรอยจะไม่เพิ่มขึ้นสิบเท่าเลยหรอ ไม่อยากจะคิดเลย

EE1

อ้ะ! อย่าพึ่งคิดมากไป เมื่อเปิดประเด็นแล้วเราก็ต้องมีทางแก้ไขให้เพื่อนๆเสมอ เนื่องจากเราก็สายฮาและเจอกับปัญหาริ้วรอยนี้เหมือนกัน ยิ่งเวลายิ้มนะ มันเห็นชัดมากๆ เคยมีความคิดว่าผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยมันเป็นของผู้ใหญ่ ไม่เหมาะกับวัยรุ่นอย่างเรา แต่ไม่จริงเลยค่ะ เราได้ลองใช้ EARTHs 4Ever Young  ของ EARTHs เห้ย!! คือดีอ่ะ ใช้ได้ไม่นานรอยตีนกาก็หายหน้าก็นุ่มด้วยนะ

 

ไปลองทำความรู้จัก EARTHs กันมั้ย? เผื่อจะช่วยเพื่อนๆที่มีปัญหานี้เหมือนกัน

 

EARTHs (เอิร์ธส) – Treasure of Beauty คืออะไร?

EARTHs (เอิร์ธส) – Treasure of Beauty ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ ด้วยสารสกัดธรรมชาติคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกในแบรนด์เดียว ที่คัดสรรและเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ตอบสนองทุกความต้องการของทุกประเภทผิวพรรณ โดย บริษัท ปฐวิน จำกัด ขอแนะนำ กลุ่มผลิตภัณฑ์ EARTHs 4Ever Young เพื่อ 4 ผลลัพธ์มหัศจรรย์ให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ได้ยาวนาน

EATHs 4Ever Young  มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง?

E

1.EARTHs 4Ever Young Advanced Skin Essence เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้า ผิวกระจ่างใสเรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื่น เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสู่การบำรุงในขั้นตอนต่อไป

(45 ml. ราคา 1,200 บาท)

2. EARTHs 4Ever Young Advanced Whitening Skin Serum ซีรั่มบำรุงผิวเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูปัญหาริ้วรอย ตีนกา รอยแผลสิว ลดฝ้ากระ จุดด่างดำและผิวหมองคล้ำ เพื่อผิวหน้าขาวใส เนียนเรียบ ผิวกระชับ   (10 ml. ราคา 1,500 บาท)

3. EARTHs 4Ever Young Advanced Skin Serum ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวตึงกระชับ เรียบเนียน ให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย อย่างเป็นธรรมชาติ    

(10 ml. ราคา 1,200 บาท)

4. EARTHs 4Ever Young Advanced Night Cream ครีมบำรุงผิวขณะนอนหลับ ช่วยให้ผิวกระชับ ริ้วรอยจะค่อยๆ ลดเลือน ปรับผิวให้เรียบเนียนและสดใส ช่วยลดการสูญเสียน้ำในผิวให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูมีชีวิตชีวาในยามตื่น

(45 g. ราคา 1,950 บาท)

5. EARTHs 4Ever Young Advanced Skin Mask มาส์กหน้ากากลดปัญหาแห่งวัย กระชับรับทุกสัดส่วนของใบหน้า ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์อย่างมีประสิทธิภาพทุกครั้งหลังใช้   (1 แผ่น 20 g. ราคา 190 บาท)

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่เลย

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: