6 อาหาร ลดน้ำหนัก เร่งด่วนเบอร์แรง ฉบับ ไอดอลเกาหลี

6 อาหาร ลดน้ำหนัก เร่งด่วนเบอร์แรง ฉบับ ไอดอลเกาหลี

หนุ่มๆสมัยนี้เป็นอะไรกันนะ? เอะอะก็จะมองแต่สาวหุ่นดี ขาว สวยแบบไอดอลเกาหลี มันน่าน้อยใจจริงๆ ฉันอ้วนเนี่ยฉันผิดอะไร? ได้แต่ถามตัวเองซ้ำไปซ้ำมา… เฮ้อ! ได้แต่สงสัยมานาน วันนี้อยากจะขอลองเป็นสาวสวยหุ่นดีกับเค้าบ้าง ว่าแต่ว่า…ต้องทำไงนะ? วันนี้ seventeen มี 6 ไอเท็ม สุดยอดการ ลดน้ำหนั ฉบับไอดอลเกาหลี ที่พวกเขาเหล่านี้ขาดไม่ได้ ไปดูแล้วรีบหาซื้อมาทานด่วนค่ะ!!

1.มันหวาน

สูตรไดเอทของสาว IU มีแค่ “มันหวาน” เธอเลือกกินมันหวาน 2 หัว ในมื้อกลางวัน ซึ่งทำให้เธอเคยลดมาแล้ว 5 กก. ใน 5 วัน สำหรับใครที่ยังไม่พร้อมจะควบคุมอาหารอย่างกระทันหัน ก็ลองจากเบาๆ อาจจะทานมันหวานเป็นของว่างเวลาหิวไปก่อน แต่ต้องกินในปริมาณที่พอเหมาะ อย่าทานเยอะไปนะคะ นอกจากน้ำหนักจะไม่ลดแล้วยังจะเพิ่มขึ้นอีกค่ะ

2.กล้วย

SEO IN JUNG เลือกทาน “กล้วย” เป็นอาหารไดเอท เพราะนอกจากกล้วยจะช่วยลดความอยากอาหารและลดความอยากของหวานแล้ว ยังช่วยให้รอบเอวลดลงอีกด้วย ถ้าใครชอบทานกล้วยอยู่แล้ว แนะนำไอเท็มนี้ บอกเลยว่าเด็ดและไม่ทรมาณค่ะ

ลดน้ำหนัก

3.อกไก่

JIYOUNG  เลือกทาน “อกไก่” เป็นเมนูช่วยเฟิร์ม เพราะอกไก่มีแคลอรี่ต่ำแต่โปรตีนสูง สามารถทานได้ 1-2 มื้อ ชิ้นพอดีไม่ใหญ่เกินไป และสามารถทานคู่กับสลัดผักและผลไม้ได้ดี

4.มะเขือเทศ(ลูกเล็ก)

YOON EUN HYE เธอเลือกทาน มะเขือเทศ (ลูกเล็ก) หรือ มะเขือเชอร์รี่ เป็นอาหารว่างยามบ่าย เพื่อกำจัดความอยากอาหารจุกจิก

5.แตงกวา

DASOM แห่ง SISTAR เลือกทาน “แตงกวา” เพราะแตงกวาเนี่ยแหละเป็นอาหารที่ช่วย ขับถ่าย ของเสียออกมาได้อย่างดี ใครจะรู้ว่าแตงกว่านี่แหละอาหารไดเอทที่ฮอตฮิตมากในหมู่ไอดอลค่ะ

6.ข้าวโพด

PARK BOM เลือกทาน “ข้าวโพด” เป็นของว่าง ทานคู่กับสลัดผัก ซึ่งเคล็ดลับของปาร์คบอมคือการแบ่งมื้ออาหารย่อยหลายมื้อต่อวัน ช่วยคลายความหิวและไม่ต้องหยิบของจุกจิกทานระหว่างวัน

 

 

 

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: