CRUSH นักร้องหนุ่มจากซีรีส์ Goblin คอนเฟิร์ม! เตรียมพบแฟนไทย มิ.ย.นี้!!

 

เรียกได้ว่าเป็น “ซีรีส์ดีงาม” ในทุกๆ ส่วนประกอบจนทำให้ผู้ชมทุกคนต้องหลงรักเลยจริงๆ สำหรับ Goblin ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกแฟนตาซีสุดประทับใจ นำแสดงโดย 2 พระเอกสุดฮอตแห่งเอเชีย Gong Yoo (กงยู) , Lee Dong Wook (อีดงอุค) และนางเอกสาว Kim Go Eun (คิมโกอึน) ทั้งนี้ นอกจากเรื่องของนักแสดง ภาพ และพล็อตเรื่องสุดอินแล้ว เพลงประกอบเพราะๆ ของเรื่องนี้ก็เป็นอีกสิ่งที่หลายคนชื่นชอบ

ล่าสุด! หนุ่ม CRUSH (ครัช) หรือ ชินฮโยซอบ (Shin Hyo-seob) หนึ่งในนักร้องเสียงดีจากซีรีส์ Goblin เจ้าของเสียงร้องในบทเพลง “Beautiful” ก็ได้ผู้จัดใจดีอย่าง YJPartners ดึงตัวมาพบแฟนๆ ชาวไทยกับเอเชียทัวร์ครั้งแรกของเขา ‘Crush Asia Showcase in Bangkok’ ซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 3 มิถุนายน 2561 นี้ ณ BCC HALL เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ทั้งนี้ สำหรับใครที่เป็นสาวกเพลง อาร์แอนด์บี-ฮิพฮอพ ฝั่งเกาหลีและชื่นชอบเพลงแนวนี้ น่าจะต้องรู้จักและชื่นชอบนักร้องหนุ่มเสียงดี CRUSH (ครัช) ภายใต้สังกัด Amoeba Culture กันดี ด้วยเสียงร้องอันสุขุม นุ่มลึก บาดใจ บวกกับความสามารถทางด้านแต่งเพลง ทำให้เขาโกอินเตอร์หอบหิ้วอัลบั้ม Wonderlust เดินสายทัวร์ไปในหลายเมืองทั้งในอเมริกาและหลายประเทศในแถบยุโรป ซึ่งที่ผ่านมาเขายังเคยร่วมงานกับคนบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นศิลปินชั้นแนวหน้าของวงการฮิพฮอพเกาหลีอย่าง Gray, Zico, Loco, Gaeko และ Zion.T แต่ผลงานที่ทำให้แฟนเพลงชาวไทยรู้จักเขาเป็นอย่างดี เห็นจะเป็นการร่วมงานของเขากับสาวสวยเสียงใส แทยอน จากวง Girls’ Generation ในเพลง Don’t Forget (잊어버리지마) และที่ยิ่งตอกย้ำความดังของเขาในบ้านเรามากขึ้นไปอีก เห็นจะเป็นเพลง Beautiful เพลงประกอบซีรีส์สุดฮิตเรื่อง Goblin ที่เราเพิ่งกล่าวถึงไปนั่นเอง

นอกจากเพลงฮิตหลายเพลงที่ติดอันดับต้นๆ ของชาร์ตเพลงของเกาหลีแล้ว สิ่งที่การันตีความสามารถของหนุ่มคนนี้คือรางวัลมากมายที่ได้รับไม่ว่าจะเป็น รางวัล Best Vocal Performance – Male Solo จากงาน Mnet Asian Music Awards ครั้งที่ 18 , รางวัล Best Icon Award (Singer Category) จากงาน Asia Artist Awards ครั้งที่ 2 และรางวัลใหญ่อย่าง Best R&B / Soul Award จากเวที Golden Disc Awards ครั้งที่ 31 ล่าสุดเขายังมีโอกาสโชว์ความสามารถอีกระดับ กับการขึ้นโชว์บนเวทีเทศกาลเพลงยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่าง SXSW 2018 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 16 มี.ค.ที่ผ่านมาอีกด้วย

ปัจจุบัน CRUSH เข้าร่วมกลุ่มทำเพลงที่ชื่อว่า Fanxychild ซึ่งเป็นกลุ่มที่รวมศิลปินฮิพฮอพชั้นแนวหน้าของเกาหลีมากมาย อาทิ DEAN, Zico, PENOMECO และ DJ MILLIC ไม่แปลกใจเลยว่าฝีมือในการทำเพลงและร้องเพลงของเขานั้นไม่ธรรมดา และในซิงเกิลล่าสุดอย่าง Be By My Side (내 편이 돼줘) เพลงที่มีเนื้อหาที่เพราะกินใจเพลงนี้ ก็ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวเขาเองในเรื่องที่ว่าคนเราไม่สามารถอยู่บนโลกใบนี้ได้ และยังถือเป็นเพลงที่เขาอยากจะขอบคุณคนรอบตัวเขาที่มอบความรักให้เขา

นี่เป็นส่วนหนึ่งของความสามารถของผู้ชายคนนี้ และหากคุณเป็นแฟนเพลงฮิพฮอพ อาร์แอนด์บี หรือคอเพลงซีรีส์ต้องไม่พลาดกับโซโล่โชว์เคสครั้งแรกของผู้ชายที่ชื่อ CRUSH เพราะเขาจะทำให้คุณหลงใหลในเสียงอันสุขุมนุ่มลึกของเขาเพียงแค่ฟังไม่กี่นาที และเพื่อให้สมกับเป็นโชว์เคสครั้งแรกที่ไทยแน่นอนว่านอกจากเสียงเพราะๆ ของเขาที่เราจะได้ฟังกันแล้ว ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษเฉพาะที่ไทยแน่นอน!!! ติดตามรายละเอียดราคาบัตร ผังที่นั่ง และสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : YJPartnerOfficial เร็วๆ นี้

สร้างครั้งแรก : 14/04/2561 – 11.14 น.

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: