ละลายทุกหย่อมหญ้า! Crush Asia Showcase in Bangkok

 

สำหรับสาวกแนวเพลงอาร์แอนด์บี-ฮิพฮอพ คงพลาดไม่ได้กับงาน Crush Asia Showcase in Bangkok ณ BCC Hall เซ็นทรัล ลาดพร้าว วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา เพราะทางผู้จัด YJ Partners ได้คิวตัวนักร้องหนุ่มเสียงนุ่มจากค่าย Amoeba Culture ที่ละลายหัวใจสาวๆ ยอมเธอตั้งแต่โน๊ตแรกที่ขึ้นมา นั่นคือ CRUSH หรือ ชินฮโยซอบ กับโชว์เคสครั้งแรกในเมืองไทยของเขา

นอกจากเพลงฮิตที่ไม่ว่าจะปล่อยออกมาตอนไหน ก็ติดอันดับต้นๆ ของแต่ละชาร์ตเพลงแล้ว หนุ่มครัชคนนี้ยังได้รับรางวัลทางด้านดนตรีไม่ว่าจะเป็น Best Vocal Performance – Man Solo จากงาน Mnet Asian Music Awards ครั้งที่ 18, รางวัล Best Icon Award (Singer Category) จากงาน Asia Artist Awards ครั้งที่ 2 และรางวัลใหญ่ Best R&B / Soul Award จากเวที Golden DiscAwards ครั้งที่ 31 อีกด้วย
Crush Asia Showcase in Bangkok แบ่งออกเป็น 3 ช่วง เปิดตัวด้วยดนตรีสุดมัน เรียกความตื่นตัวจากแฟนๆ กับ DJ Set จาก DJ Millic เพื่อนสนิทของหนุ่มครัชนั่นเอง หลังจากได้โยกตามจังหวะกันไปแล้ว ก็ตามมาด้วยรีมิกซ์เพลง You&I + Mommae, Fanxy Child (Short Ver.) และปิดท้ายช่วงด้วยเพลง A Little Bit ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างต่อเนื่อง


เมื่อเข้าสู่ช่วงพูดคุย หนุ่มครัชพูดไทยก็หยอดภาษาไทยเล็กๆ ให้แฟนคลับได้ฟินเบาๆ กับคำว่า “เธอสวยจังเลย” และ “เจ้าตัวดี” และตามมาความฮากับคำถามว่าความลับในร่างกายของเขาคืออะไร หนุ่มครัชรีบตอบอย่างมั่นใจว่า เขาเป็นคนที่มีนิ้วเท้ายาวมาก พิธีกรจึงจัดไปให้แฟนๆ ได้เห็นนิ้วเท้าของหนุ่มครัชเป็นบุญตา ไม่เคยคิดเลยว่างานโชว์เคส นอกจากฟังเพลงแล้วจะได้มาชมนิ้วเท้าของศิลปินกันด้วย และอีกหนึ่งคำถามที่เรียกเสียงฮาคือ คิดว่าเสน่ห์ดึงดูดใจของเขาคืออะไร หนุ่มครัชตอบว่า รูจมูกและใบหูที่ใหญ่ของเขา ถึงกับเคยเอาไฟแช็กมาแหย่รูจมูกเล่น ก็นั่นไง เล่นเอาไฟแช็กมาแหย่จมูก แล้วจมูกของนายจะไม่ใหญ่ได้ยังไง (ฮา) และหนุ่มครัชยังพูดถึงเจ้าดูยู น้องหมาสีขาวพันธุ์สปิตช์สุดที่รักของเขาอยู่เรื่อยๆ เป็นระยะอีกด้วย


จากนั้นก็กลับเข้าสู่ช่วงเพลง ด้วยเสียงร้องสดสุดไพเราะกับเพลง Beautiful (Thai Ver.) ที่แม้จะเป็นท่อนสั้นๆ แต่ทำเอาแฟนๆ เคลิบเคลิ้มกันเป็นแถบๆ เพลงนี้ทำให้เห็นถึงความสามารถของหนุ่มคนนี้ว่าเขามีดีของจริง ไม่แปลกใจเลยที่ว่าทำไมครัชจึงประสบความสำเร็จ เป็นที่รู้จักในวงกว้างในระยะเวลาอันสั้น และตามมาติดๆ ด้วยเพลง Just และ Sometimes ที่เสียงดีไม่มีตกเลยจริงๆ นอกจากนี้หนุ่มครัชยังมอบของขวัญให้กับแฟนๆ ชาวไทยด้วยเพลง Bittersweet แบบสั้นๆ แต่สะกดทั้งฮอลล์เอาไว้ได้ด้วยเสียงของเขาคนเดียว

หลังจากนั้นก็มันกันต่อยาวๆ ด้วยกองทัพเพลงฮิต Crush on You, Hug Me, Outside และเพลง Don’t Forget ที่ได้แทยอน จาก Girl’s Generation มาฟีทเจอริ่ง ก่อนเริ่มเพลงนี้หนุ่มครัชขอให้ทุกคนเปิดไฟมือถือ แล้วโบกไปมาพร้อมร้องเพลงไปด้วยกัน ถือเป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจที่สุดในโชว์เคสครั้งนี้เลยทีเดียว ปิดท้ายด้วยเพลง Oasis (Remix Ver.) ที่ทำครัชเซอร์ไพร์สแฟนคลับด้วยการร้องท่อนแร็ปของ Zico ในเพลง Oasis ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟ คาริสม่ามาเต็ม เก่งจนต้องยกนิ้วให้เลย
หลังจากงานโชว์เคสจบลง คิดได้อย่างเดียวว่าในไม่ช้า หนุ่มครัชคงจะกลับมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบอย่างแน่นอน พร้อมกับอัลบั้มใหม่ ที่เขาคนนี้แอบแง้มๆ ไว้แล้วว่าจะปล่อยออกมาให้ได้ฟังเร็วๆ นี้ คงต้องรอติดตามกันต่อไป แล้วพบกันใหม่นะครัช


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

error: