6 บลัชออนเนื้อครีม สุขภาพดีเหมือนกินมะเขือเทศมาทั้งสวน

6 บลัชออนเนื้อครีม สุขภาพดีเหมือนกินมะเขือเทศมาทั้งสวน


อากาศเย็นๆใกล้เข้ามาทุกที เรามาเตรียมความพร้อมต้อนรับหน้าหนาว(ที่ไม่รู้จะหนาวรึเปล่า)กันเถอะ แน่นอนว่าอากาศหนาวๆสาวๆจะกลายเป็นเรนเดียร์จมูกแดง ไม่ก็กลายต้นไม้แห้งที่แตกลอก เห้ยย!! อย่าปล่อยให้ตัวเองกลายเป็นแบบนั้นนะ วันนี้ seventeen มีไอเท็มเด็ดๆ ปัดบลัชออนแบบชุ่มฉ่ำ หน้าไม่ลอก ไม่แห้ง ไม่เป็นคราบ อย่าง บลัชออนเนื้อครีม ทั้ง 6 ชิ้น เพียงแค่ ใช้นิ้วเกลี่ย หรือ แปรงสำหรับรองพื้นเกลี่ยให้แก้มดูส้มหรืออมชมพู หน้าหนาวนี้เราก็จะเป็นสาวเกาหลีที่มีพวงแก้มสุขภาพดีเหมือนกินมะเขือเทศมาทั้งสวน!!

1. Majolica Majorca Cream De Cheek ราคา 350 บาท

 บลัชออนเนื้อครีม

บลัชออนเนื้อเจลครีม ที่ช่วยให้ความยืดหยุ่น และแห้งเร็วให้สีติดทน เนิ่นนาน พร้อมด้วยคุณค่าการบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นจากส่วนผสมของแมคคาดาเมีย นัท ออยล์ มอบความเป็นประกายแวววาว และไม่เป็นคราบในระหว่างวัน มาในรูปแบบขวดแก้ว แสดงถึงความหรูหรา พร้อมด้วยแปรงทาที่ขนาดพอดี

2. KATE CC LIP & CHEEK CREAM ราคา 250 บาท

2

CC LIP & CHEEK CREAM จัดให้ 2 ความต้องการในหนึ่งเดียว มอบเรียวปากและพวงแก้มให้มีสีแดงระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มนวล เกลี่ยง่าย ติดทน รับรองความธรรมชาติค่ะ

 

3. Canmake Cream Cheek ราคา 280 บาท

can

บลัชชออนเนื้อครีมมูส นุ่มลื่น เกลี่ยง่ายสีสันชัดเจนติดทนนาน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ผิวหน้าดูมีชีวิตชีวาแดงระเรื่อ สุกปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังลงแป้ง

 

4. Skinfood Sugar Stick Cheek ราคา 390 บาท

4

บลัชออนสีสวยหวาน น่ารัก แพคเกจมาแบบแท่งหมุน เนื้อครีมทูพาวเดอร์ ให้สีสันติดทน ไม่แห้ง แต่งแต้มให้พวงแก้มระเรื่อ สวยใสเป็นธรรมชาติ ให้ผิวแก้มดูเปล่งปลั่ง มีเลือดฝาด มีส่วนผสมของวิตามิน สารสกัดจากน้ำตาลช่วยปกป้องผิว

5. NYX – Rouge Cream blush ราคา 235 บาท

 

3NYX Cosmetic – Rouge Cream Blush บลัสออนเนื้อครีมคุณภาพพรีเมี่ยมจาก NYX มีหลากสีสำหรับทุกโทนผิวสีของสาวๆ เนื้อครีมละเอียด ติดทนนาน สุดคุ้มค่ะ เพียงแค่ใช้บลัชออนแบบครีมลงก่อนเป็นเบส และปัดบลัชออนแบบฝุ่นทับ เพื่อสีสันที่เป็นธรรมชาติติดทนนานยิ่งขึ้น

6. Etude house Play 101 Stick

5

บรัชออนเนื้อครีมแบบแท่ง เกลี่ยง่าย สีสวย ตัวนี้มีทั้งสีพีชให้แก้มดูสุขภาพดี๊ดี และสีชมพูให้พวงแก้มระเรื่อเป็นธรรมชาติ ดูมีเลือดฝาด มาพร้อมกับแปรงขนาดกระทัดรัด แต่ใครไม่ถนัดใช้นิ้วมือกก็ต้องให้แปรงช่วย แต่เราคิดว่าใช้มือเนี่ยแหละเกลี่ยเนียนเรียบ เป็นธรรมชาติค่ะ

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

 

Comments