แครบทรี แอนด์ อีฟลิน แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “Overnight Hand Therapy”

แครบทรี แอนด์ อีฟลิน

แครบทรี แอนด์ อีฟลิน แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่

“Overnight Hand Therapy”

แครบทรี แอนด์ อีฟลิน
‘แครบทรี แอนด์ อีฟลิน’

เพราะในแต่ละวันผิวมือต้องเจอกับมลภาวะต่างๆทั้งฝุ่นควัน แสงยูวีฯลฯ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ถือเป็นตัวแปรหลักที่ทำให้ผิวมือแห้งหยาบกร้าน ดังนั้นช่วงกลางคืนจึงเป็นช่วงเวลาอันมีค่าแห่งการถนอมและรักษาผิวมือของคุณให้คืนกลับมานุ่มนวลน่าสัมผัสต้อนรับเช้าวันใหม่ที่สดใส…ล่าสุด ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์ Crabtree & Evelyn (แครบทรี แอนด์ อีฟลิน) ขอแนะนำชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมือใหม่ล่าสุด Overnight Hand Therapy” ที่มาในธีม “Beauty Sleep – works as you sleep”

แครบทรี แอนด์ อีฟลิน

ที่พร้อมจะช่วยฟื้นฟูและปลุกความสดชื่นคืนความอ่อนเยาว์และบำรุงผิวมือของคุณสาวๆให้สวยเปล่งปลั่ง เห็นผลในการเปลี่ยนแปลงของผิวมือที่นุ่มเพียงข้ามคืน ด้วยสูตรพิเศษของเนื้อครีมที่เข้มข้นซึมซาบเร็ว ประกอบด้วยกรดอะมิโนอาร์จินีน (arginine), วิตามินอี, วิตามินซีและวิตามินเอฟ ซึ่งจะช่วยให้ผิวมือชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นและผิวมือเรียบเนียนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพียงทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมือ Overnight Hand Therapy ก่อนนอนทุกๆคืน

วางจำหน่ายในราคา 990 บาท ขนาด 75 กรัม (*พิเศษลดทันทีอีก 100 บาท เมื่อซื้อภายในสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ศกนี้) มีกลิ่นให้เลือกทั้งหมด 6 กลิ่นหอมด้วยกัน ได้แก่ กลิ่น Rosewater, กลิ่น Evelyn Rose, กลิ่น Gardeners, กลิ่น Pear and Pink Magnolia, กลิ่น La Source และกลิ่น Pomegranate argan & grapeseed

แครบทรี แอนด์ อีฟลินสามารถเลือกชมผลิตภัณฑ์และลองสัมผัสเนื้อครีมได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์แครบทรีแอนด์อีฟลิน (Crabtree & Evelyn) ทั้ง 5 สาขาในกรุงเทพฯ ได้ที่ สาขา ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 1, สยามพารากอน ชั้น 1, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2, เซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น 2, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 2 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ Crabtree & Evelyn โทร. 02-911-0046-7 ต่อ 238 และร่วมติดตามข่าวสารต่างๆได้ทางเว็บไซต์ www.crabtree-evelyn.co.th หรือทางเฟซบุ๊คและอินสตาแกรม: Crabtreeandevelynthailand

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/

Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/

Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand

Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV

Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: Content is protected !!