ไปลองกัน!!! Coffee World เมนูใหม่กลิ่นดอกไม้

Coffee World 

คอฟฟี่เวิลด์เติมความหอมหวาน แต่งแต้มสีสันความสดใสให้กับลูกค้าด้วยการออกเมนูใหม่ ที่จะทำให้ได้รับการสัมผัสและลิ้มรสชาติ ของส่วนผสมหลักที่มีกลิ่นหอมของดอกไม้ อย่างดอกเอลเดอร์ ฟลาเวอร์ เป็นดอกไม้ป่าอันล้ำค่าของประเทศโรมาเนีย ซึ่งมีสารพัดประโยชน์ ทั้งวิตามินเอ บี 1, 2 , 3 และซี แถมยังมีส่วนช่วยในเรื่องระบบทางเดินหายใจอีกด้วย

cw

เมนู Iced Elder Flower Earlgrey Tea (ไอซ์เอลเดอร์ ฟลาวเวอร์ เอิร์ลเกรย์ ที) เป็นชาเอิร์ลเกรย์ผสมไซรัปดอกเอลเดอร์ ฟลาวเวอร์ และน้ำมะนาว

เมนู Iced Elder Flower Blueberry & Vanilla Tea (ไอซ์เอลเดอร์ ฟลาวเวอร์ บลูเบอร์รี่ แอนด์ วนิลลา ที) ชาบลูเบอร์รี่ วนิลลา ผสมไซรัปดอกเอลเดอร์ ฟลาวเวอร์ และน้ำมะนาว

เมนู Elder Flower Grapefruit Soda (เอลเดอร์ ฟลาวเวอร์ เกรปฟรุต โซดา) โซดาผสม ไซรัปดอกเอลเดอร์ ฟลาวเวอร์ และไซรัปพิ้งเกรปฟรุต ในราคาเพียง 115 บาท ยังมีขนมหน้าตาดี รสชาติเลิศนั่นคือ

เมนู Elder Flower Waffle (เอลเดอร์ ฟลาวเวอร์ วาฟเฟิล) วาฟเฟิลหอม นุ่ม สอดไส้ด้วยไอศกรีมวนิลลา และช็อคโกแลต ทานคู่กับวิปครีม และคิทแคท เสิร์ฟพร้อมไซรัปดอกเอลเดอร์ ฟลาวเวอร์ เข้ากันได้อย่างลงตัว ในราคาเพียง 135 บาท

พิเศษ! เมื่อสั่งเครื่องดื่มคู่ขนมในราคาพิเศษเพียง 179 บาทเท่านั้น ตั้งแต่ วันนี้ – 15 พย. 2559 นี้ สามารถชิมความอร่อยได้ที่ร้านคอฟฟี่ เวิลด์ทุกสาขา

cw1

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: