ซินนาบอน (Cinnabon) ส่งความสุขยกเซตท้ายปี อิ่มอร่อยจุใจ ถึง 7 มกราคม 2561 นี้!

 

ซินนาบอน (Cinnabon) แบรนด์ขนมอบชื่อดัง ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นแบรนด์ที่มี  “ซินนามอนโรล รสชาติดีที่สุดในโลก” จัดโปรโมชั่นชุดของขวัญต้อนรับเทศกาลปีใหม่ส่งมอบความสุขผ่านเซตของขวัญระดับพรีเมี่ยมที่จะมาเอาใจคนรักซินนาม่อนโรล ด้วยหลากสไตล์ชุดของขวัญสุดพิเศษให้เลือกสรร ในราคาเริ่มต้นเพียงเซตละ 224 บาท ( ซินนาบอนขนาดใหญ่รสชาติใดก็ได้ 4 ชิ้น )

หรือจะเลือกชุดความอร่อยแบบจัดเต็มเพื่อเฉลิมฉลองในเทศกาลปีใหม่ด้วย ชุดแฮปปี้ นิวเยียร์ เซต ( ซินนาบอนขนาดใหญ่รสชาติใดก็ได้ 4 ชิ้น  หรือ มินิบอน 9 ชิ้น 1 กล่อง และ บอนไบท์ 30 ชิ้น 1 กล่อง ) ในราคาเริ่มต้นเพียง 639 บาท เท่านั้น

เริ่มส่งมอบความสุขผ่านชุดของขวัญด้วยซินนามอนโรลชื่อดัง ที่มีรสชาติดีที่สุดในโลก ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 7 มกราคม 2561 เป็นต้นไป ที่ร้านซินนาบอนทุกสาขา

ติดตามความเคลื่อนไหวของซินนาบอนได้ที่ LINE “@Cinnabonthai หรือ #cinnabonthailand และ www.facebook.com/cinnabonthailandfanpage

 

 


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: