“ชา อึน อู” สุขุม นุ่ม หล่อ ดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

แม้ว่าชา อึน อู จะได้มาเยือนเมืองไทยหลายครั้งแล้ว แต่ทุกครั้งก็มาพร้อมสมาชิก ASTRO อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา แต่คราวนี้เป็นครั้งแรกที่เป็นเอเชียทัวร์เดี่ยวของเขา แม้เขาจะมาคนเดียวแต่ก็ไม่ได้ทำให้เหล่าอโรฮ่า มาหาอึนอูน้อยลงเลย ยังคงทำให้แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ เต็มเปี่ยมและอบอุ่นมากเลยทีเดียว นอกจากที่ไทยแล้วอึนอูยังมีโปรแกรมอีก 4 ประเทศ ได้แก่ ฮ่องกง ไต้หวัน ฟิลิปปินส์และมาเลเซีย สำหรับประเทศไทยก็ได้ผู้จัดมืออาชีพอย่าง BeUs Company Limited ที่ Comeback มาจัดงาน CHA EUN WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK ให้อโรฮ่าชาวไทยได้ฟินกันถ้วนหน้า

เพียงแค่อึนอูเปิดเวทีมาด้วยชุดองค์ชายอีริม พร้อมเพลงประกอบละคร Rookie Historian Goo Hae Ryung  อย่างเพลง Remember ก็เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย เพราะใคร ๆ ก็อินกับซีรี่ส์เรื่องนี้ เห็นแบบนี้แล้วก็เหมือนว่าองค์ชายอีริมเดินทางข้ามเวลามาหาพวกเราเลย หลังจากนั้นก็ได้เวลาคุยกันและเริ่มทำภารกิจตอบคำถาม โดยอึนอูจะต้องตอบคำถามส่วนตัวเรื่องของตัวเองนั่นแหละ

ซึ่งกว่าจะผ่านไปได้แต่ละข้อนั้น อึนอูก็คิด ใคร่ครวญ เล่า ออกนอกเรื่อง เกริ่นยาว กว่าจะตอบได้ นัยว่าถ่วงเวลานั้นแหละ เพราะตัวเองก็ไม่มั่นใจคำตอบ 555 เรียกเสียงฮาไม่น้อย เพราะเราก็ไม่คิดว่า ชา อึน อู จะมีมุมตลก ๆ แบบนี้ด้วย

หลังจากก็ทำกิจกรรมแจกของ พูดคุยกันสบายๆ สนุกสนาน ยิ้มแก้มปริกันไป แต่ที่เด็ดก็คือ อึนอูมีเพลงพิเศษมาฝากพวกเราถึง 2 เพลง นั่นคือ  Love Yourself ที่อึนอูเล่นเปียโนเองด้วย แหม ความสามารถรอบด้านเลยคนนี้ และที่ขาดไม่ได้คือ เพลงไทย คราวนี้เป็นเพลง หมายความว่าอะไร ที่ร้องชัดเชียวแหละ (อย่างที่รู้กัน ASTRO เป็นวงที่ร้องเพลงไทยได้ดีมากอยู่แล้ว)

และงานแฟนมี้ตครั้งนี้มีของมาแจกแฟนๆ เยอะจริงๆ ทั้งรูป ทั้งลูกบาส ทั้งหมวก ไหนจะช่อดอกไม้ที่อึนอูจัดด้วยตัวเองอีก มางานนี้แฟน ๆ คุ้มจริง ๆ เลยค่ะ ที่สำคัญที่สุดคือ เราได้เจออึนอู ได้ใช้เวลาสนุก ๆ เวลาที่ประทับใจร่วมกัน และอึนอูก็เป็นคนที่น่ารักมาก ใส่ใจแฟน ๆ เสมอ

ก่อนปิดท้ายด้วยเพลงเพราะ ๆ อีกเพลงนั่นคือ Rainbow Falling และ You & Me แถมด้วยโปรเจ็กน่ารัก ๆ จากแฟน ๆ ซึ่งอึนอูก็ประทับใจมาก และบอกกับทุกคนว่า “เวลาที่เหนื่อย ๆ ท้อ ๆ ก็จะคิดถึงอโรฮ่าครับ เพราะทุกคนมีค่าสำหรับผม” ก็แบบนี้ไง แล้วจะไม่ให้ทุกคนรักผู้ชายที่ชื่อชาอึนอูได้อย่างไรคะ

หลังจากนั้นทุกคนก็ยังได้ Hi-Touch กันใกล้ ๆ เห็นน้องยิ้มหวาน ๆ ให้ทุกคน สบายใจแล้ว กลับบ้านด้วยความสุขกันทุกคนค่ะ

 

Comments

error: