แม่มาแล้วธานอส! ดิสนีย์ส่งตรง “CAPTAIN MARVEL INTEGRATED EVENT” เอาใจแฟนมาร์เวลหนักมาก!

 

ถือเป็นกิจกรรมพิเศษที่ทำเอาหัวใจแฟนๆ มาร์เวลพองโตทีเดียว สำหรับ “CAPTAIN MARVEL INTEGRATED EVENT” โดย วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) เพื่อต้อนรับการเข้าฉายของภาพยนตร์ “กัปตัน มาร์เวล” (Marvel Studios’ Captain Marvel) โดยภายในงานได้ขนขบวนสินค้าลิขสิทธิ์จากไลเซนซีชื่อดังมาอย่างมากมาย พร้อมโปรโมชั่นจัดหนักจัดเต็ม รวมถึงเกม AR อย่างล้ำ! ให้แฟนๆ เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ได้ตื่นตาตื่นใจ ตั้งแต่วันที่ 4 – 17 มี.ค. 2562 ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน 

เป็นเวลานานกว่า 10 ปีแล้วที่ซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลสามารถครองใจคนทั้งโลกได้อย่างเหนียวแน่น ซึ่งในปีนี้ความมันส์ระดับจักรวาลจะกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับภาพยนตร์เดี่ยวครั้งแรกของซูเปอร์ฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดอย่างกัปตัน มาร์เวล (Marvel Studios’ Captain Marvel) ที่จะพาทุกคนย้อนเวลากลับไปในช่วงปี 1990 เพื่อติดตามชีวิตของผู้หญิงที่ชื่อแครอล แดนเวอร์ส (Carol Danvers) หรือที่รู้จักกันในนามกัปตัน มาร์เวล พร้อมร่วมเอาใจช่วยเธอและเพื่อนพ้องของเธอกับการปกป้องโลกให้พ้นจากเงื้อมมือของสงครามแห่งจักรวาลระหว่างเอเลี่ยน 2 กลุ่ม

โอกาสนี้ ทางบริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้จัดกิจกรรม “กัปตัน มาร์เวล อินทิเกรเต็ด อีเว้นท์ (CAPTAIN MARVEL INTEGRATED EVENT)” ขึ้น เพื่อเฉลิมฉลองและต้อนรับการมาถึงของ ‘จิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้าย’ แห่งจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล และเพื่อเอาใจเหล่าสาวกโดยเฉพาะ

โดยภายในงาน อัดแน่นด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมายที่แฟนๆ ทุกคนสามารถร่วมสนุกได้ รวมถึงเกม AR (Augmented Reality) อันล้ำสมัยที่ให้ผู้เล่นปลดปล่อยความเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในตัวออกมาเพื่อปกป้องโลกด้วยการช่วยกันปราบเหล่าร้ายจากต่างดาวอย่างพวกสครัลส์

ที่ขาดไม่ได้ ก็คือ การยกขบวนสินค้าลิขสิทธิ์ของกัปตัน มาร์เวลจากไลเซนซีชื่อดังมาให้เลือกสรรกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ฟิกเกอร์ ตัวต่อ ของเล่น กระเป๋า หรือเสื้อผ้าต่างๆ พร้อมส่วนลดและขอเสนอสุดพิเศษหลากหลายรายการ

แบรนด์เอฟบีที (FBT) คอลเลกชั่นเสื้อผ้ากัปตัน มาร์เวลสุดพิเศษ มีทั้งเสื้อยืด เสื้อแขนกุด และชุดออกกำลังกายอีกด้วย
แบรนด์ฮอท ทอยส์ (Hot Toys) คอลเลกชั่น COSBABY CAPTAIN MARVEL หลากหลายแบบ และฟิกเกอร์ตัวงามๆ
คอลเลกชั่นเสื้อยืดแขนสั้น จาก แบรนด์พี.ดับเบิลยู.เอส คอลเลกชั่น (P.W.S Collection) และหมวกเท่ๆ จาก แบรนด์คูล แพลนเน็ต (Cool Planet)
แบรนด์ฮาสโบร (Hasbro) กับฟิกเกอร์ข้อต่อหลากหลายตัวละครจากคอลเลกชั่น LEGENDS Series โดยสามารถนำบัตรชมภาพยนตร์เรื่องกัปตัน มาร์เวล มาแสดงเพื่อรับส่วนลดสินค้า 20% ได้หน้างาน

นอกจากนี้ ในวันที่ 9 – 10 มีนาคม ยังมีกิจกรรม สำหรับสาวกมาร์เวลในงานเดียวกัน ชื่อ “MARVEL THAILAND FAN EVENT: THROWBACK TO THE 90s” ซึ่งเป็นการพูดคุยเจาะลึกเรื่องราวของกัปตัน มาร์เวล กับเจ้าของเพจชื่อดังอย่าง สมาคมผู้คลั่งไคล้ Superhero, Just ดู It และ Brie Larson Thailand

ตัวแม่มาเองขนาดนี้! แฟนมาร์เวลพลาดไม่ได้แล้วล่ะ! ที่สำคัญคือ อย่าลืมไปร่วมไขความลับแห่งจักรวาลมาร์เวลด้วยกันใน “กัปตัน มาร์เวล” ได้แล้ววันนี้! ในโรงภาพยนตร์ แล้วอย่าลืมติดแฮชแท็ก #แม่มาแล้วธานอส กันด้วยนะ!!

ตัวอย่างภาพยนตร์


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: