ฮอตทะลุปรอท!!! กับ‘2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in BANGKOK’


เมืองไทยที่ว่าร้อนก็ยังสู้กับ
วามฮอตของหนุ่มๆ BTS ไม่ได้ เรียกได้ว่ากลับมาหาแฟนๆชาวไทยให้หายคิดถึงกันอีกครั้งกับหนุ่มๆบังทัน บอยแบนด์ฮิพฮอพเกาหลีชื่อดังจากค่าย  BIGHIT Entertainment ที่นำทีมโดย แรปมอนสเตอร์ (Rap Monster) จิน (JIN) ชูก้า (SUGA) เจ-โฮป (J-HOPE) จีมิน (JIMIN) วี (V) และจองกุก (JUNGKOOK) ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบสุดยิ่งใหญ่ ‘2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in BANGKOK’ เมื่อวันเสาร์ที่ 22  และวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บอกเลยว่ายื่งใหญ่จริงเพราะจัดให้แฟนๆชาวไทยได้ดูกันถึงสองรอบแถมครั้งนี้เป็นการขึ้นคอนเสิร์ตที่อิมแพ็ค อารีน่า ครั้งแรกของพวกเขาต่บัตรคอนเสิร์ตถูกขายหมดภายในเวลาอันรวดเร็

bts

เปิดฉากคอนเสอร์ตครั้งนี้ด้วย VTR ที่เริ่มต้นก็เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์ โดยทั้ง 7 หนุ่ม BTS ปรากฎกายด้วยลุคสุดเท่ห์ร้อมเพลง Not Today หลังจากโชว์สเต็ปไปหนึ่งเพลง หนุ่มๆ ก็ขอทักทายแฟนๆ เป็นภาษาไทย แถมโชว์สกิลภาษาอังกฤษเทพๆแบบไม่ง้อล่ามเลย เมื่อทักทายกันพอหอมปากหอมคอ หนุ่มๆ ก็ไม่รีรอจัดเต็มความสนุกชุดใหญ่แบบ Non Stop ด้วยเพลงฮิตอย่าง Am I Wrong, Baepsae และ Dope

    หลังจากเบรคเวทีด้วยวีทีอาร์แล้ว ก็ถึงช่วงโซโล่สเตจ ประเดิมกันด้วยน้องเล็กของวงอย่างหนุ่มจองกุก ที่มากับเพลง BEGIN พร้อมกับท่าเต้นสุดเซ็กซี่และแข็งแรง เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี จากนั้นก็เป็นโชว์ของหนุ่มจีมินในเพลง LIE กับทำนองเพลงเซ็กซี่ี่น่าเวฟตาม และตามมาติดๆ ด้วยแร็พสุดเท่พร้อมวงเครื่องสายอลังกาล ของหนุ่มชูก้า กับเพลง First Love แฟนๆ ยังไม่ทันหายเหนื่อย 4 หนุ่ม จิน จีมิน วี และจองกุก ก็มาเพิ่มความใกล้ชิดกับแฟนด้วยการโชว์เพลง Lost ที่เวทีกลาง จากนั้นเพื่อนๆ อีก 3 คนก็ขึ้นมาร่วมแจมกับเพลงฮิต Save Me และ I Need U จากนั้นพี่ใหญ่ของวง อย่างหนุ่ม แรปมอนสเตอร์ก็โชว์เสีงแร๊พอันมีเสน่ห์ ในเพลง Reflection อาร์มี่ไทยยังไม่ทันได้พักเสียงกรี๊ด ดนตรีเพลง Stigma ก็ดังขึ้นพร้อมการปรากฎตัว หนุ่ม พร้อมกับเสียงสูงมีเอกลักษณ์ ยังไม่จบแค่นั้น ถึงคิวของ 2 หนุ่มสองสไตล์ เจ-โฮป ที่มากับเพลงน่ารักๆ อย่างเพลง MAMA  ส่วน จิน มากับเพลง AWAKE ที่แฟนๆร้องตามได้อย่างพร้อมเพรียงทั้งฮอลล์

จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงที่ทำให้อาร์มี่นั่งไม่ติดเก้าอี้ เมื่อ 3 หนุ่ม แรปมอนสเตอร์ ชูก้า และเจ-โฮป รวมพลังออกมาวาดลวดลายแร็ปเปอร์ในเพลงสนุกสุดขั้วอย่าง Cypher และมันส์กันอย่างต่อเนื่องกับเมดเลย์เพลงฮิตชุดใหญ่!!! เริ่มจากเพลง Fire, We Are Bulletproof project, No more dreamBoy in luvDanger และRun จัดเต็มจริงๆทั้งร้องทั้งเต้นทำเอาเวทีสั่นสะเทือน ส่วนแฟนๆก็จัดโปรเจคแหวนไฟสีรุ้งสวยและเข้ากับจังหวะเพลงเร็วสุดๆ ปิดท้ายกันที่เพลง Blood Sweat &Tears ที่หนุ่มเลือกมาโชว์ครั้งแรกในไทย ก่อนจะลาแฟนๆ ไป แต่ก็ลาได้ไม่นานหนุ่มๆก็ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดอีกครั้ง อีกครั้งกับเพลง WINGS ตามด้วยเพลงซึ้ง 2! 3! เพลงนี้อาร์มี่ไทย จัดเซอร์ไพรส์โปรเจคแปลอักษรยิ่งกว่าจตุรมิตร กับคำสัญญา BEUR WINGS FOREVER”ทำเอาหนุ่มๆซึ้งสุดๆและมาถึงช่วงที่ต้องจากลากันจริงๆ ทั้ง 7 หนุ่มก็ไม่ลืมที่จะกล่าวขอบคุณอาร์มี่ไทยเป็นภาษาไทย คือครั้งนี้หนุ่มๆเตรียมภาษาไทยมาสื่อสารกับแฟนๆชาวไทยเต็มที่จริงๆประทับใจมาก ก่อนจะทิ้งท้ายสัญญาว่าจะกลับมาไทยอีกแน่นอน พร้อมลากันไปด้วยเพลง Spring Day บอกเลยว่างานนี้ฟินมากเห็นความน่ารักจริงใจของหนุ่มๆบังทันแล้วอดดีใจแทนอาร์มี่ชาวไทยไม่ได้จริงๆ เป็นคอนเสิร์ตที่สร้างความประทับใจทั้งศิลปินและแฟนคลับ ได้อย่างสวยงาม และยิ่งใหญ่

Comments

error: