คอนเสิร์ตใหญ่ “BTOB” การกลับมาในรอบ 5 ปี ที่ยังน่ารักเหมือนเคย

 

ถึงแม้ BTOB จะมีโอกาสมาจัดอีเวนต์ต่างๆ ในไทยบ่อยๆ แต่ครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของ BTOB อีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปถึง 5 ปี แต่ที่น่าเสียดายคือครั้งนี้มีสมาชิกมาเพียง 6 คน เพราะลีดเดอร์คนเก่ง อึนกวังติดภารกิจรับใช้ชาติอยู่ จึงมางาน “BTOB Time in Bangkok’ This is Us’ Concert” ในครั้งนี้ไม่ได้ แต่ถึงแม้จะมีเพียง 6 คน แต่ความสนุกของคอนเสิร์ตไม่ได้ลดลงแม้แต่น้อย ยังคงคอนเซ็ปของ BTOB ไว้อย่างครบถ้วน ในเรื่องของความสนุกและความป่วง จนบางครั้งก็เผลอลืมไปว่านี่วงบอยแบนด์หรือคณะตลกกันแน่นะ ช่างขัดกับภาพลักษณ์ที่นุ่มนวล เพลงบัลลาดโทนอบอุ่นนิดหน่อย 555

คอนเสิร์ตเปิดด้วยความซึ้งและเพลงเพราะๆ ในสไตล์ BTOB ทั้ง The Felling / Movie และ Opening Ment ก่อนที่จะพูดคุยกันนาน ให้สมกับความดีใจและความคิดถึงเหล่า Melody (ชื่อแฟนคลับของ BTOB) ที่ไม่ได้เจอกันมานาน แต่ความตลกอยู่ตรงที่ พูดกันเร็ว แย่งกันพูดจนล่ามแปลไม่ทัน ต้องใช้ใจคุยกันถึงจะเข้าใจ

ถึงตัวจะไม่ได้มา แต่อึนกวังก็มีคลิปทักทายและร้องเพลงมาฝากแฟนๆ ต่างหน้าให้พอหายคิดถึงกันก่อน แบะสัญญาว่าจะรีบกลับมาหาแฟนๆ อย่างแข็งแรง ให้ทุกคนรักษาสุขภาพและรอเขาด้วย

และก็ถึงเวลา Stage พิเศษของสมาชิกแต่ละคน เริ่มที่ฮยองชิกกับการเดี่ยวเปียโนและร้องเพลง If I Hug You เป็นเพลงง่ายๆ ที่ทำให้ทุกคนรู้สึกสบาย ชางซบกับการโชว์พลังเสียงในเพลง At the End มินฮยอกโชว์ท่าเต้นสุดเซ็กซี่และมีเสน่ห์มากๆ เป็นเพลงที่บรรยายถึงคนรักและอยากจะอยู่ด้วนกันนานๆ และเวทีของพีเนียลและซองแจ กับการโชว์ร้องและโชว์แรพ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหนัง ในเพลง Hypnotized ที่บอกเลยว่าเท่มากๆ และยังมีความพิเศษมาฝากอีก กับการแบ่งกันโชว์ระหว่าง Vocal Line และ Rap Line ที่ดีสุดๆ ทั้งคู่ น่ารักแบบกินกันไม่ลง

และในคอนเสิร์ตถ้าไม่มีโปรเจกต์อย่ามาเรียกว่าไทยแฟน 55 เรามีป้ายโปรเจกต์ที่บอกความในใจให้ BTOB ได้รับรู้ “ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน Melody จะอยู่เคียงข้าง BTOB เสมอ” และ “พวกเราจะเป็นทะเลสีฟ้าที่โอบกอด BTOB ไว้เสมอ” แถมยังมีเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังให้อิลฮุนด้วย

ก็คงเป็นเพราะว่า BTOB เป็นแบบนี้เสมอ แฟนๆ จึงรักและรอคอยพวกเขาตลอดมา ความตลก อารมณ์ดี ทำให้บรรยากาศในคอนเสิร์ตมีความสุขมากๆ มีรอยยิ้มและเสียยงหัวเราะตลอดเวลา การได้มาเจอ BTOB ในทุกครั้ง จึงเหมือนได้กลับมาเจอเพื่อนข้างบ้านที่เติยโตมาด้วยกันอีกครั้ง

ช่วงท้ายของคอนเสิร์ตครั้งนี้ทุกคนจึงพูดความรู้สึกจากใจ ว่าขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่มาในวันนี้ และรอคอยพวกเขาเสมอ และปิดท้ายด้วยเพลงสนุกๆ ทำให้บรรยากาศยิ่งครื้นเครงยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเพลง Missing You ที่ทุกคนร้องได้ทั้งฮอลล์เลย (เรานี่ตกใจเลย) ก่อนที่ซองแจจะปิดท้ายสวยๆ ว่า อยากเป็นพรีเซนเตอร์สาหร่ายชื่อดังในไทย จะได้มาหาแฟนๆ บ่อยๆ 555 ขายของเก่งนะเนี่ยะ น้องพูดขนาดนี้แล้ว อย่าให้น้องผิดหวังนะคะ ช่วยสนับสนุนน้องกันต่อไปด้วยล่ะเหล่า Melody


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: