เผยภาพนิ่งซีรีส์เรื่องใหม่ “นัมจูฮยอก” ในบทเทพเจ้า กับ “Bride Of The Water God”

หลังจากคว้าใจสาวน้อยสาวใหญ่ไปจากผลงาน Weightlifting Fairy Kim Bok Joo ในฐานะพระเอกเต็มตัวอีกเรื่อง ล่าสุด! ในผลงานชิ้นใหม่ของ นัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) นายแบบและนักแสดงหนุ่มวัย 23 ปี ก็กำลังจะกลับมาอีกครั้ง กับซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซี ดัดแปลงจากการ์ตูนเกาหลีชื่อดังอย่าง Bride Of The Water God (เจ้าสาวของเทพเจ้าสายน้ำ) ซึ่งเขารับบทเป็น “ฮาแบค”  เทพเจ้าสายน้ำ ประกบคู่กับ ชินเซคยอง(Shin Se Kyung) ร่วมด้วย กงมยอง(Gong Myung) และคริสตัล(Krystal) วง f(x)

โดย Bride Of The Water God ในเวอร์ชั่นซีรีส์คนแสดงนี้ เป็นเรื่องราวความรักระหว่างเหล่าเทพเจ้าและมนุษย์ในโลกปัจจุบัน และหลังจากได้ปล่อยทีเซอร์ที่ 3 ที่เผยให้เห็นภาพลักษณ์ของ “ฮาแบค” เวอร์ชั่นเทพเจ้าครั้งแรก จนทำเอาสาวๆ กรี้ดกราดกับลุคเทพครั้งแรกของนัมจูฮยอกไปแล้ว

ล่าสุด! ก็ได้มีการปล่อยภาพนิ่งจากทีเซอร์ที่ 2 กับฉากตู้ปลาคล้าย ‘โรมิโอ&จูเลียต’ มาให้แฟนๆ เตรียมตัวฟินกันชัดๆ อีกครั้งในผลงานชิ้นใหม่นี้

อย่างไรก็ตาม Bride Of The Water God อยู่ในช่วงระหว่างทำทีเซอร์ และจะเริ่มออนแอร์ตอนแรกทางช่อง tvN ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2017 นี้เป็นต้นไป แฟนๆ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งจ้า!!!

ตัวอย่างซีรีส์เพิ่มเติม

ขอบคุณที่มาภาพ Nam Joo Hyuk – 남주혁 Thailand

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: