“BPH” สกินแคร์ชั้นนำจากเกาหลี เพื่อสมดุลผิว

 

ไม่ต้องบินไปถึงเกาหลี วันนี้เราก็สามารถสัมผัสผลิตภัณฑ์บำรุงผิว “BPH” (บีพีเอช) อีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศเกาหลีได้แล้ว หลังจากมาเปิดตัวในไทยได้ไม่นานมานี้ ซึ่งสำหรับสิ่งที่น่าสนใจของแบรนด์นี้ก็คือ เป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลผิวหนังชั้นนำประเทศเกาหลีมากว่า 14 ปี และโดดเด่นเรื่องการช่วยเติมเต็มสมดุลแห่งผิว ด้วยสารสกัดจาก Dead Sea Salt และ Natural Plant Extract คุณค่าจากธรรมชาติ ว่าแต่แบรนด์นี้จะมีผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ตัวไหนบ้าง เรามาทำความรู้จักกันเลย…

BPH EQ+ Skin Booster”

ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 900 บาท

สเปรย์บำรุงผิวหน้า หลังจากล้างหน้า ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นของผิวและคงความสมดุลแห่งผิว ด้วยคุณค่าจากแร่ธาตุธรรมชาติ ในระดับค่าความเป็นกรด-ด่างที่ pH 5.5 เพื่อการเตรียมผิวให้พร้อมสู่การบำรุงอย่างล้ำลึก และการแต่งหน้าที่เต็มประสิทธิภาพ

BPH EQ+ Hydrocomplex Soothing Aqua Gel”

ขนาด 75 กรัม ราคา 1,500 บาท

BPH EQ+ Hydrocomplex Soothing Aqua Gel” มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล ที่จะเปลี่ยนเป็นเม็ดน้ำแร่เมื่อสัมผัสผิว และซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ด้วยแร่ธาตุกว่า 20 ชนิดสกัดจากเกลือทะเลเดดซี (Dead Sea Salt) ช่วยปรับสมดุล กักเก็บและเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว

BPH EQ+ UV Sun Protect SPF50+/PA+++”

ขนาด 20 มิลลิลิตร ราคา 850 บาท

BPH EQ+ UV Sun Protect SPF50+/PA+++” ครีมกันแสงที่ซึมซาบสู่ผิวรวดเร็ว กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวหน้า ปกป้องผิวทั้งจากรังสี UVA/UVB สาเหตุผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน ริ้วรอยและจุดด่างดำ

BPH Revital Skin Mask”

มี 2 ขนาดให้เลือก 1 กล่อง บรรจุ 3 แผ่น ราคา 790 บาท // 1 กล่อง บรรจุ 10 แผ่น ราคา 2,390 บาท

ปิดท้ายกับขั้นตอนการดูแลผิว สำหรับผู้ที่ต้องการคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าแบบเร่งด่วน ด้วย BPH Revital Skin Mask” แผ่นมาส์กหน้าที่ช่วยฟื้นฟูผิวสู่ความชุ่มชื้นและสมดุลอย่างทันท่วงที อุดมไปด้วยสารบำรุงจากแร่ธาตุธรรมชาติเข้มข้น สู่ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย เพราะแผ่นมาร์กผลิตจากคอตตอนแท้ 100% ที่ไม่ระคายเคืองต่อผิว ควรใช้เป็นประจำอย่างน้อย สัปดาห์ละ 1 ครั้ง หรือทุกครั้งที่ต้องการปลอบประโลมผิวหลังออกแดด เพื่อลดอาการแสบร้อน รอยแดง จากผิวไหม้จากแสงแดด (Sunburn)

สำหรับผู้ที่สนใจสัมผัสประสบการณ์เติมเต็มความสมดุลแห่งผิวด้วย Dead Sea Salt และ Natural Plant Extract คุณค่าจากธรรมชาติจาก BPH แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศเกาหลี สามารทำความรู้จักเพิ่มเติมได้เลยที่ www.bphskin.com


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: