ฟินสุดแรง เอ็นดูสุดใจ กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ ‘พัคโบกอม’

ฟินสุดแรง เอ็นดูสุดใจ กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ พัคโบกอม

กระแสแรงตั้งแต่เปิดจองบัตร “2016-2017 พัคโบกอม เอเชีย ทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (2016-2017 PARK BOGUM ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK) เพราะแฟนคลับโบกอมมี่พร้อมต้อนรับนักแสดงหนุ่มสุดน่ารักด้วยการจับจองบัตรอย่างรวดเร็วจนขายหมดเกลี้ยงในเวลาอันรวดเร็ว พอถึงวันแลนดิ้งกระแสก็ยิ่งฮอทกว่าเดิม เมื่อพระเอกขวัญใจชาวเรา จัดเวลาไปท่องเที่ยวเมืองไทยให้แฟนๆได้ตามติดกันทุกทาง และพีคยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อถึงวันแถลงข่าว เมื่อโดยบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ จัดให้โบกอมมี่มาเรียกเรทติ้งก่อนขึ้นเวที ผลคือทั้งสื่อทั้งแฟนคลับ แทบละลายกับความน่ารักและแสนดีของพระเอกตัวจริงคนนี้ที่ขอตั้งแฮชแท็กงานน่าเอ็นดูว่า #พระคุ้มครอง

 

และแล้วความพีคที่สุดของที่สุดก็มาถึง แต่น แตน แต๊น เมื่อวินาทีที่แฟนมีทติ้งครั้งแรกนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ขอบอกว่าแค่ช่วงพูดคุยสบายๆก็ฟินกันไปเป็นแถบ เมือโบกอมตอบทุกคำถามด้วยความสดใสน่ารัก และที่ทำเอาแฟนคลับขอสาธุไปด้วยก็เมื่อเจ้าตัวอธิบายถึงที่มาของแฮชแท็ก #ขอให้พระคุ้มครอง ว่าเพราะอยากให้กำลังใจและอวยพรขอให้ทุกคนได้พบกับเรื่องราวดีๆ และถ้าหากคนเราคิดดี พูดดี ทำดีแล้ว สิ่งดีๆ จะเข้ามาในชีวิต


ตามไปฟินกันอย่างต่อเนื่องเมื่อเข้าสู่ช่วงเล่นเกมกับแฟนคลับผู้โชคดี ความน่าเอ็นดูของโบกอมมี่ก็ฉายแรง ก็เซจาของเรานั้นจัดเต็มจัดจริงให้ทุกเกม ให้ชิมผัดไทยกับข้าวเหนียวมะม่วง ก็กินจริงจังเกือบหมดจาน แล้วยังชมว่าอร่อยทุกคำ พอถึงช่วงการถ่ายรูปโพราลอยด์เลียนแบบฉากเด็ดจากละครซีรีส์ Reply 1988 และ Moonlight Drawn by Clouds หรือโชว์ทำอาหารป้อนแฟนคลับในดินเนอร์สุดสเปเชียลกลางเวทีทำกับข้าวให้แฟน ก็ขยับไปโพสท่าสุดซึ้ง และยังป้อนอาหารกันอย่างใกล้ยิ่งกว่าใกล้ จนคนข้างล่างแทบละลายแทน

ก่อนจะมาถึงไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอย เมื่อสามีแห่งชาติ ซงจุงกิ พี่ชายสุดซี้ของโบกอมปรากฏตัวมาเป็นแขกรับเชิญที่เรียกเสียงกรี๊ดได้กระหึ่มไม่แพ้เจ้าของงาน และเมื่อมี2กำลังผนึกจาก2พระเอก ดีกรีความร้อนในธันเดอร์โดมจึงพุ่งถึงขีดสุด แฟนคลับผู้โชคดีที่ได้ขึ้นไปเล่นเกมนั้น จึงแทบหัวใจวายด้วยความฟิน เพราะแต่ละเกมช่างได้ใกล้ชิดสนิทสนมกับทั้ง2หนุ่มอย่างที่สุด


ช่วงสุดท้ายของงานโบกอมโชว์สกิลนักร้องอีกครั้ง หลังจากที่ช่วงก่อนหน้านี้ได้ร้องเพลงและเล่นเปียโนให้แฟนๆ ได้เคลิ้มกันไปกับ Don’t Worry (Ost.Reply1988), Swallowing My Heart (Ost. Moonlight Drawn by Clouds), My Dearest หรือ My Person (Ost. Moonlight Drawn by Clouds) ก่อนจะปิดด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่ทำให้แฟนๆ กรี๊ด!สุดเสียง ก็คือเพลง “อาย” เพลงฮิตของพี่ สิงโต นำโชค ที่โบกอมตั้งใจร้องเป็นภาษาไทยอย่างชัดแจ๋ว แถมยังเต้นดุ๊กคิ๊กได้น่าเอ็นดูแรงจริงๆ

โมเมนต์ท้ายสุดของงานก็ยังคงเรียกเสียงกรี๊ดจนคอแทบแตก เมื่อโบกอมยืนรอไฮทัชให้กับแฟนๆทุกคนบนเวที พร้อมสบตาและขอบคุณทุกคนที่มาในวันนั้นด้วยตัวเองจนครบถ้วน โอย ตีต่อใจขนาดนี้ ไม่ให้ฟินสุดแรง เอ็นดูสุดใจได้ยังไง

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: