“มาร์ติน สกอร์เซซี” ส่งแรงใจ “ไมล์ส เทลเลอร์” รับบทนักมวยใน Bleed For This

Bleed For This

“มาร์ติน สกอร์เซซี” ส่งแรงใจ “ไมล์ส เทลเลอร์”  รับบทนักมวยใน Bleed For This (บลีด ฟอร์ ดีส)

หลังจากที่ “มาร์ติน สกอร์เซซี” ผู้กำกับ และ โปรดิวเซอร์ชื่อดังของฮอลลีวูด (เจ้าของผลงาน Raging Bull, The Wolf of Wall Street และเจ้าของรางวัลออสการ์ผู้กำกับยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง The Departed) หันมาสนใจภาพยนตร์เรื่อง Bleed For This (บลีด ฟอร์ ดีส) ตั้งแต่รู้ว่าจะมีโปรเจคนี้ขึ้นมา เขาไม่ลังเลเลยที่จะร่วมลงทุนและเป็นผู้อำนวยการสร้างให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

bleed-for-this

โดยภาพยนตร์เรื่อง บลีด ฟอร์ ดีส (Bleed For This) เป็นการเล่าถึงอุบัติเหตุที่เกือบคร่าชีวิต “วินนี่ ปาเซียนซ่า” แชมป์นักมวยชื่อก้องโลก อาการที่พบคือกระดูกคอเกือบหัก ทำให้เขาไม่สามารถขึ้นชกได้ แต่ด้วยความไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา เขาฝืนคำสั่งแพทย์ อดทน ซุ่มออกกำลังกาย และฝึกซ้อมอย่างหนัก จนสามารถกลับมาเป็นปกติและกลับขึ้นชกบนสังเวียนและคว้าแชมป์ได้อีกครั้ง

martin 2

และยิ่งเป็นปลื้มมากยิ่งขึ้นเมื่อ “มาร์ติน สกอร์เซซี” ได้ส่งจดหมายให้กำลังใจให้กับ “ไมล์ส เทลเลอร์”  “มันเป็นจดหมายที่มีหัวชื่อของมาร์ตินอยู่และเป็นจดหมายที่พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ดีดสมัยก่อน” เขาเผยเนื้อความในจดหมายว่า “การที่จะมารับบท วินนี่ ปาเซียนซ่า คุณจะต้องแสดงถึงความอดทนและความพยายาม และผมรู้ว่าคุณเป็นคนที่ใช่ที่จะมารับบทนี้” ไมล์ส เทลเลอร์ เล่าด้วยความประทับใจ

Martin 1

ร่วมพิสูจน์ความพยายามและความอดทนของนักแสดงหนุ่ม “ไมล์ส เทลเลอร์” ได้ในภาพยนตร์เรื่อง Bleed For This (บลีด ฟอร์ ดีส)” ภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้สามารถลุกยืนได้อีกครั้ง ปลายปีนี้จากค่ายโมโนฟิล์ม

วันที่เข้าฉาย : 1 ธันวาคม 2559

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: