6 ของขวัญปีใหม่ ถูกใจผู้รับ จับฉลากก็ได้ จะมอบให้คนพิเศษก็โดน

 

เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2017 กันแล้ว นอกจากจะต้องเตรียมตัวเคาท์ดาวน์ปีใหม่ที่จะมาถึง หลายๆ คนยังต้องเตรียมตัวซื้อหาของขวัญมอบให้คนพิเศษ รวมถึงเตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมจับของขวัญประจำปีด้วย แต่หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ยังไม่รู้จะซื้ออะไร เราขอนำเสนอ 10 ไอเทมเด็ด ที่ใครได้รับก็ต้องรู้สึกโชคดีมาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย…


1. “แก้วน้ำ” เปลี่ยนลายตามอุณหภูมิ


เข้าสู่ปี 2018 ทั้งที มันก็ต้องมีอะไรที่ดูพิเศษกันหน่อย เริ่มต้นกันที่ของใช้ง่ายๆ ใกล้ตัว อย่างเช่นแก้วน้ำสุดชิคที่สามารถเปลี่ยนลวดลายได้ตามอุณหภูมิแก้ว ที่สำคัญคือ แก้วชนิดนี้มีจำนวนจำกัดแค่ช่วงนี้ซะด้วยสิ ฉะนั้น ใครสนใจต้องรีบไปคว้าก่อนของหมดซะแล้วล่ะ

แก้วน้ำ “MORPH MUG” แบรนด์ Kikkerland ราคา 350 – 450 บาท แผนก BeTrend ชั้น 3 Emporium และ Paragon Department Store

2. “ตุ๊กตา” แทนกอดอุ่นๆ กับคอลเลคชั่นใหม่สุดน่ารัก


ไม่ว่าจะกี่ยุคสมัย ตุ๊กตาก็ยังเป็นของขวัญสุดคลาสสิก ที่เรานิยมส่งมอบให้แก่กัน แต่หากจะเป็นตุ๊กตาธรรมดาๆ ผู้รับก็คงรู้สึกกร่อยแย่ ลองอัพเดตเทรนด์ตุ๊กตาด้วยคอลเลกชั่นใหม่ เช่น ตุ๊กตายูนิคอร์นสีฟรุ้งฟริ้ง หรือตุ๊กตาลวดลายน่ารักที่มาพร้อมแอคเซสเซอรี่เก๋ๆ จะปีไหน ตุ๊กตาเราก็(คอลเลคชั่น)ไม่เก่าเลย…

ตุ๊กตายูนิคอร์น แบรนด์ Luscinia Size 8″ – 10″ ราคา 390 – 550 บาท แผนก BeTrend ชั้น 3 Emporium และ Paragon Department Store
ตุ๊กตา แบรนด์ Craftholic รุ่น 80’s Korat Size L ราคา 1,450 บาท แผนก BeTrend ชั้น 3 Emporium และ Paragon Department Store
ตุ๊กตา แบรนด์ Rainflower 320 – 590 บาท แผนก BeTrend ชั้น 3 Emporium และ Paragon Department Store
สอบถามราคาได้ที่แผนก BeTrend ชั้น 3 Emporium และ Paragon Department Store
สอบถามราคาได้ที่แผนก BeTrend ชั้น 3 Emporium และ Paragon Department Store

3. “นาฬิกา” ให้ทุกเวลามีความสุข


ให้นาฬิกาก็เหมือนเป็นการอวยพรให้มีเวลาทางอ้อม ยิ่งปัจจุบันนาฬิกาหลายแบรนด์มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์มากขึ้น ยิ่งเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะด้านการทำงาน สุขภาพ หรือการท่องเที่ยวเดินทาง เรียกว่าเป็นของคู่กายที่ขาดกันไม่ได้ ดังนั้น การมอบนาฬิกาสักเรือนเพื่อเริ่มต้นปีใหม่ จึงแอบแฝงไว้ด้วยความหมายที่ดีมากๆ

นาฬิากาข้อมือ Hello Kitty ราคา 1,788 บาท แผนก BeTrend ชั้น 3 Emporium และ Paragon Department Store
นาฬิกา NOKIA รุ่น Steel HR 40 mm ราคา 8,990 แผนก BeTrend ชั้น 3 Emporium และ Paragon Department Store
นาฬิกา Smart Watch (GARMIN) รุ่น Fenix 5S Sapphire ราคา 25,900 แผนก BeTrend ชั้น 3 Emporium และ Paragon Department Store
Fitbit รุ่น Charge 2 ราคา 7,990 บาท แผนก BeTrend ชั้น 3 Emporium และ Paragon Department Store

4. “กล้อง Action Camเก็บทุกความทรงจำดีๆ ตลอดปี


นาทีนี้ สำหรับผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวและการผจญภัย คงหนีไม่พ้น GoPro HERO 6 รุ่นล่าสุด ที่เป็นไอเทมสุดปรารถนาของทุกคน เพราะไม่ว่าจะกิจกรรมแอดเวนเจอร์แค่ไหน กล้องตัวนี้ก็เอาอยู่และพร้อมเก็บทุกเรื่องราวทั้งแบบภาพและวีดีโอ ให้ปีนี้เป็นปีที่สนุกของผู้รับแบบสุดเหวี่ยงไปเลย!

กล้อง GoPro HERO 6 ราคา 18,500 บาท แผนก BeTrend ชั้น 3 Emporium และ Paragon Department Store

5. “ลำโพงพกพา” ฟังกันไปเพลินๆ


ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตมาแรงประจำปีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับลำโพงพกพา ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงที่เชื่อมต่อจากโทรศัพท์มือถือ หรือต่อตรงจากคอมพิวเตอร์ก็สามารถมอบความสะดวกสบาย และถือเป็นการมอบความสุขผ่านการได้ยินแบบที่ผู้ใช้ทุกคนต้องชื่นชอบและได้ใช้งานแน่ๆ

ลำโพง SONY รุ่น SRS-XB30 ราคา 5,490 บาท แผนก BeTrend ชั้น 3 Emporium และ Paragon Department Store

6. “กระเป๋าเก๋ๆ” ดีไซน์สุดแช่บ!


ปิดท้ายกันในส่วนของสาวๆ ที่เรื่องสวยๆ งามๆ มักเป็นของคู่กัน ยิ่งถ้าเป็นกระเป๋าดีไซน์เก๋ๆ สักใบ ไม่ว่าเป็นเพื่อนสาวจะมอบให้ หรือหนุ่มๆ มอบให้เธอ ผู้ให้ก็ไม่ใช่ประเด็นอีกต่อไป เพราะเธอย่อมถูกใจแน่นอน แต่ถ้ายังไม่รู้พิกัดร้านไหนดี เราขอแนะนำกระเป๋า Happy Berry จาก BeTrend เป็นเป็นกระเป๋าเก๋ๆ ของคุณเลยแล้วกัน รับรองว่าถูกใจแน่นอน!!

กระเป๋าถือแฟชั่น (Happy Berry) สอบถามราคา ณ จุดขายได้ที่แผนก BeTrend ชั้น 3 Paragon Department Store
กระเป๋าถือแฟชั่น (Happy Berry) สอบถามราคา ณ จุดขายได้ที่แผนก BeTrend ชั้น 3 Paragon Department Store
กระเป๋าสะพายแฟชั่น (Happy Berry) สอบถามราคา ณ จุดขายได้ที่แผนก BeTrend ชั้น 3 Paragon Department Store
กระเป๋าสะพายแฟชั่น (Happy Berry) สอบถามราคา ณ จุดขายได้ที่แผนก BeTrend ชั้น 3 Paragon Department Store

และทั้งหมดนี้ก็คือไอเดียของขวัญปีใหม่ที่เราอยากนำเสนอ อยากให้คนพิเศษของคุณรู้สึกประทับใจอย่างไรในปีใหม่นี้ คุณเองสามารถเลือกได้… กับสินค้ากว่า 1,000 รายการ ในงาน “บีเทรนด์ กิ๊ฟ เฟสต์ 2018” (BETREND GIFT FEST 2018) ที่รวบรวมของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่อินเทรนด์ อุปกรณ์ตกแต่ง แกดเจ็ต เครื่องเขียน เครื่องใช้สำนักงาน และหนังสือมากมายไว้ให้คุณเลือกในที่เดียว ช้อปกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 7 ม.ค. 2561 ที่ BeTrend เดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, พารากอน และบลูพอร์ต ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Betrend และ instagram.com/betrend

 


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ