ถ้าตื่นมา ทุกวัน ต้องตาย จะเป็นยังไง “Before I Fall” มีคำตอบ

 

มิถุนายนนี้! เตรียมตัวให้พร้อม สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ ที่จะทำให้คุณเห็นคุณค่าของทุกวันมากขึ้น กับ “Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” ภาพยนตร์วัยรุ่นแนวระทึกขวัญที่ดัดแปลงมากจากวรรณกรรมเยาวชนขายดีแห่งปี 2010 แต่งโดย ลอเรน โอลิเวอร์ กำกับภาพยนตร์โดย ไร รุสโซ-ยัง จาก Nobody Walks

จะเป็นยังไง… ถ้าคุณต้องติดอยู่กับวันเดิมๆ ซ้ำๆ ไปตลอดกาล ?
Before I Fall เป็นการพูดถึงเรื่องราวของ ซาแมนธา คิงส์ตัน (รับบทโดย โซอี้ ดุตซ์) เด็กสาววัย 17 ปี ที่มีชีวิตสมบูรณ์แบบ รายล้อม ทั้งเพื่อนสาวสุดฮอตของโรงเรียน และความรักจากแฟนหนุ่มที่กำลังงอกงาม จนเหมือนวันทุกวันต่อจากนี้จะมีแต่เรื่องดีๆ รออยู่ จนเมื่อวันหนึ่งเธอพร้อมแก๊งค์เพื่อนสาวประสบอุบัติเหตุ แต่กลับกลายเป็นว่าเมื่อคองส์ตันตื่นขึ้นมาทุกอย่างกลับเริ่มใหม่ เป็นวันเดิมที่เธอตายซ้ำๆ

เพราะทุกวันที่ตื่นคือทุกวันที่เธอต้องตาย และเธอต้องหาทางหลุดพ้น…
การเริ่มตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิตเธอ พร้อมพยายามไขปริศนาสำหรับเรื่องราวลึกลับนี้จึงดำเนินขึ้น พร้อมกับการเรียนรู้คุณค่าของวันเวลา ซึ่งไม่ได้เกี่ยวข้องกับเธอเท่านั้น แต่ยังหมายถึงคนรอบข้างของเธอด้วย

บทสรุปของภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือเรื่องนี้จะให้อะไรแก่คนได้บ้าง 15 มิถุนายนนี้ไปหาคำตอบกันได้ในโรงภาพยนตร์.

ตัวอย่างภาพยนตร์

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: