Bee Namthip X CPS CHAPS กับ 8 ลุคสุดแซ่บของเมนเทอร์บี

Bee Namthip X CPS CHAPS

ถ้าพูดถึง “บี น้ำทิพย์” หลายคนคงจะนึกถึง “ความสวย” ที่มาพร้อมกับ “ความครบเครื่อง” โดยเฉพาะ “รูปร่าง” ที่กาลเวลาไม่สามารถทำลายความ Fit & Firm ของเธอได้เลย และล่าสุดเธอก็กลับมาพร้อมกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ที่น่าตื่นเต้นกว่าเดิม

นอกเหนือจากการเป็นหนึ่งในเมนเทอร์ของรายการ The Face Thailand Season 3 นั่นก็คือการมี Collaboration Project ร่วมกับ CPS CHAPS กับคอลเลคชั่นใหม่สไตล์ Sportswear อย่าง Bee Namthip X CPS CHAPS ที่แรงบันดาลใจในการออกแบบ ก็คือ “การดูแลรูปร่าง” ของเธอ จนออกมาเป็นคอลเลคชั่นพิเศษที่สวยสะกดทุกสายตา ทำให้สาวๆ ที่สวมใส่ รู้สึกสนุก และมั่นใจทุกครั้งที่ได้ออกกำลังกาย ซึ่งตรงกับคอนเซปต์ Your Everyday Runway เป็นอย่างดี

ร่วมกับ CPS CHAPS กับคอลเลคชั่นใหม่สไตล์ Sportswear อย่าง “Bee Namthip X CPS CHAPS”

ถ้าพร้อมจะเปลี่ยน Activity ลุยๆ ให้กลายเป็น Runway แล้วล่ะก็… ลองเช็คลิสต์ไอเทมสไตล์ Sportswear ที่มีทั้งในส่วนของ Sports performance และ Street Wear กันเลยดีกว่า บอกเลยว่างานนี้…จะมิกซ์ออกมากี่ลุคก็เฟี้ยซ!

1st Look

S05_119___400x600

เริ่มกันที่ 1st Look กับ Sportswear แบบเรียบๆ แต่ซ่อนความเปรี้ยวด้วยเสื้อแขนกุดสี Salmon Pink กับเนื้อผ้า Arrow Cool ที่มีคุณสมบัติช่วย ระบายความร้อน ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าสาวๆ จะทำ Activity อะไรก็หายห่วง และสามารถเอามามิกซ์กับ Sweat Pants สีเทา เพื่อเพิ่มความทะมัดทะแมงแบบ Sport Girl ได้ บวกกับ Jacket เท่ๆ ผูกเอวอีกสักตัว รับรองว่าทุกสายตาจะต้องจับจ้องมาที่คุณอย่างแน่นอน!


2nd Look

S11_017___386x600

สำหรับ 2nd Look เอาใจสาวๆ ที่ชอบ Activity แบบ “ยืดหยุ่น” กับการมิกซ์แอนด์แมทช์ Tank top และ  Long Tights แต่จุดเด่นของสองไอเทมนี้ ไม่ได้อยู่ที่เนื้อผ้าที่ให้ความยืดหยุ่นเพียงอย่างเดียว แต่คือ “การออกแบบ” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะแนว Kinetic Art ที่นำมาผสมผสานได้อย่างร่วมสมัย บวกกับสีสันที่ตัดสลับ และจัดวางกันอย่างโดดเด่น ไม่ว่าใครที่ได้เห็น…ก็เป็นอันต้องสะดุด!

3rd Look

S06_016___395x600

เพิ่มความ Street เข้าไปอีกสักนิดกับ 3rd Look ที่โดดเด่นด้วยการคุมโทนสีดำแบบเท่ๆ ไม่ว่าจะเป็น Crop top แขนสั้น ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบลวดลาย มาจากศิลปะแนว Kinetic Art บวกกับกางเกงเลคกิ้ง three quarter tights ที่จะช่วยกระชับรูปร่างของสาวๆ ให้ดูมีสัดส่วนชวนมอง และเพิ่มกิมมิคแบบ Street Wear เข้าไปอีกสักนิดด้วย High Rise Sock สีส้มเจ็บๆ แต่ก็ซ่อนความหวานไว้เล็กๆ ไม่ว่าจะใส่กับ Sneaker คู่ไหน ยังไงก็ปังแน่นอน!

4th Look

S17_030___400x600

ถ้าอยากได้ลุคสปอร์ตแบบสบายๆ ต้องไม่พลาดกับ 4th Look ที่เป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์แบบง่ายๆ แต่ผลออกมา อาจจะทำให้Street ต้องสะเทือน กับ Jacket สีส้ม เนื้อผ้า Arrow Cool ที่มีคุณสมบัติ ระบายความร้อนได้ดี และการตัดเย็บระหว่างผ้าทึบกับตาข่าย ก็ถูกนำมาใช้เพื่อให้เกิดมิติ และเพิ่มความ Sexy แบบที่ไม่ต้องเยอะ และเอามามิกซ์กับ Sweat Pants สีเทายังไงก็แมทช์!

5th Look

S12_017___391x600

สำหรับ 5th Look สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ออกมาได้ 2 แบบ จะใส่เพื่อทำ Activity ลุยๆ หรือเดินเฟี้ยซๆ บน Street ก็ยังได้ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนที่ชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ การจับเสื้อกล้ามสี Salmon Pink มาสวมทับกับ Sport Bar สีดำ ก็เป็นการเพิ่มความเท่ แต่ยังคงความมีเสน่ห์ชวนค้นหาอยู่ และ Sweat Pant สีดำก็ดูจะเป็นตัวเลือกที่แมทช์กับลุคนี้ได้อย่างพอดี

S13_018___398x600

และ 5th Look ก็สามารถเพิ่มกิมมิคเข้าไปอีกสักนิดด้วย เสื้อ Sleeveless top ที่ลวดลายก็เป็นการพิมพ์ศิลปะแนว Kinetic Art เข้าไป เพื่อเพิ่ม Movement ให้กับทุกการเคลื่อนไหวของสาวๆ แต่ก็ยังไม่หลุดคอนเซปต์เท่ๆ แบบ Sport Girl อยู่ดี

6th Look

S10_025___429x600

พร้อมแล้วก็ออกไปวิ่งแบบเท่ๆ กับ 6th Look กันเลยดีกว่า ด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์ Jacket สีดำ พร้อมลูกเล่นการพิมพ์ Lettering บนแขนเสื้อ กับ Sweat Pants สีดำที่จะเพิ่มความ Active ให้ทุกก้าวที่คุณวิ่งเต็มไปด้วย Energy และเพิ่มความสะดุดตาอีกสักหน่อย ด้วย High Rise Sock สีแดงกับ Sneaker สุดเท่ รับรองเลยว่า ใครเห็น…ก็ต้องหยุดมอง!

7th Look

S15_045___400x600

สาวๆ คนไหนอยากได้ลุค Sport Girl แบบเรียบๆ แต่อัดแน่นด้วย Attitude! 7th Look สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยเสื้อกล้ามสีดำ เนื้อผ้า Arrow Cool ที่ให้ความรู้สึกสบายเวลาสวมใส่ บวกกับการตัดเย็บด้วยผ้าทึบ และตาข่าย ก็เพิ่มความน่าค้นหาแบบที่ไม่ต้องพรีเซนต์อะไรเยอะ และ Sweet Pants ก็เป็นไอเทมง่ายๆ ที่มิกซ์ยังไงก็เท่ หรือจะเพิ่มผ้าคาดผมเพื่อเพิ่มความเท่ไปอีกสเต็ปก็ยังได้

8th Look

S16_041___386x600

ปิดท้ายกันที่ 8th Look กับความเป็น Sport Girl ที่สามารถโดดเด่นได้ แม้จะเดินอยู่บน Street กับการมิกซ์แอนด์แมทช์ ด้วย Tank top ที่ผสมผสานความเป็น “Sport” และ “Art” ได้อย่างลงตัว กับลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Kinetic Art หรือภาพศิลปะที่มีการเคลื่อนไหว ที่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้สาวๆ ดูน่ามองมากยิ่งขึ้น และเพื่อความสบายในทุกๆ Movement ก็จับ Sweat Pants สีเทามาแมทช์ได้เลย!

ถ้าสาวๆ คนไหน พร้อมจะปลุกความเป็น Sport Girl ไปพร้อมๆ กับ “บี น้ำทิพย์” แล้วล่ะก็…

สามารถเข้าไปเช็คความเท่ของคอลเลคชั่น Bee Namthip X CPS CHAPS ได้แล้วที่

 

www.shop.cpsclothing.com

เพราะทุกๆ Activity ในทุกวันของคุณคือ… “รันเวย์”

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: