พกอะไรไปสวยเวลาเที่ยวดีนะ!!

พกอะไรไปสวยเวลาเที่ยวดี

ไอเท็มแรกที่จำเป็นสุดๆ สำหรับสาวผิวผสมมัน – มัน คือแป้ง ซึ่งแป้งที่สาวๆ จะเอาติดไปด้วยก็ต้องเลือกตามความเหมาะสมและความต้องการของสาวๆ ด้วยนะ เช่นสาวผิวหน้ามันหรือผิวแห้ง แต่หน้าใสบริ๊งๆ แบบนี้ไม่จำเป็นต้องใช้แป้งผสมรองพื้น แค่แป้งฝุ่นอัดแข็งปัดให้ทั่วหน้าเบาๆ ก็สวยโดนใจเลย หรือถ้าใครกังวลเรื่องจุดด่างดำอาจจะใช้เป็นแป้งผสมรองพื้นติดตัวไปด้วย เพื่อผิวเนียนกริ๊บ หากสาวผิวแห้งอยากพก Tint Moisturizing เพื่อให้ทั้งความชุ่มชื่นและปกปิดแบบเบาๆ ก็ได้จ้า ส่วนใครที่อยากเอาคอนซิลเลอร์เนื้อครีมแบบตลับติดไป แต่ถ้าผิวค่อนข้างแห้งใช้เป็นคอนซิลเลอร์ชนิดน้ำติดไว้ให้อุ่นใจจะเข้ากับสภาพผิวกว่าจ้า แต่งแก้มและริมฝีปากง่ายๆ ในขั้นตอนเดียวแค่พก Lips Tint ซึ่งแต้มได้ทั้งแก้มและปาก แนะนำให้ทาที่แก้มก่อนนะจ๊ะ แล้วค่อยมาแต้มที่ริมฝีปากจะดีกว่านะ แล้วก็มีลิปมันติดกระเป๋าไว้ด้วยนะ

20130312073712-SV-Makeup-bag-headre-700x500-02

      ส่วนใครที่ชอบกรีดอายไลเนอร์และปัดมาสคาร่าก็พกไปได้สบายๆ ไม่มีปัญหาเลย หรืออยากจะพกอายแชโดว์ติดไปด้วย แนะนำว่าให้ใช้เป็นพาเล็ตที่มีโทนสีเอิร์ธโทน หรือสีโทนที่สาวๆ ชอบหยิบใช้เป็นประจำก็ได้นะจ๊ะ เพราะพาเล็ตเดียวมีให้เลือกตั้งหลากหลายเฉดสี แต่ขอแค่พาเล็ตเดียวดีกว่านะ และสาวคนไหนมีคิ้วบาง คิ้วไม่เข้มก็พกมาสคาร่าคิ้วไปด้วยก็พอไหวอยู่ขืนเยอะกว่านี้มีแววว่ากระเป๋าเครื่องสำอางแตกพอดีค่าา

ทีนี้สาวๆ ก็พกความสวยติดกระเป๋าไปเที่ยวกันได้เลย ไปเที่ยวกันที่ไหนมาบ้างก็มาแชร์รูปสวยๆ กันได้ที่ https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand ขอให้เที่ยวสนุกนะคะ

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่
♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

 

Comments

error: