“Be With You” กลับมาเรียกน้ำตาอีกครั้ง! ใน ver.เกาหลี การพบกันล่าสุดของ “โซ จีซบ x ซน เยจิน”

ชื่อเกาหลี : Jigeum Mannareo Gabmida
ชื่อภาษาไทย : ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน
ผู้กำกับ : Lee Jang-Hoon

ผู้เขียน : Takuji Ichikawa (novel)
ฉายเกาหลี : 14 มีนาคม 2561

ฉายไทย : 21 มิถุนายน 2561
ความยาว : 2 ชั่วโมง 12 นาที

จากภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดตราตรึงใจที่เรียกน้ำตาผู้ชมมาแล้วทั่วโลก สู่การถ่ายทอดใหม่ในฉบับเกาหลีกับเรื่องราวความรักปาฏิหาริย์ท่ามกลางสายฝน เมื่อคำสัญญานำพาหญิงสาวผู้จากไป กลับมาอีกครั้ง…

การโคจรพบกันครั้งล่าสุด! ในรอบ 17 ปี ของสองนักแสดงแถวหน้าจากเกาหลีใต้ “โซ จีซบ” (The Battleship Island, ทีวีซีรีส์ I’m Sorry, I Love You , ทีวีซีรีส์ Oh My Venus) และ “ซน เยจิน” (April Snow, A Moment to Remember, ทีวีซีรีส์ Personal Taste) หลังจากที่เคยร่วมงานกันในผลงานภาพยนตร์ เรื่อง Delicious Proposal เมื่อปี 2001

โดยครั้งนี้ ทั้งสองได้กลับมาร่วมกันสร้างปรากฏการณ์เรียกน้ำตาท่วมจอในภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่า “Be With You” ซึ่งสร้างมาจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดซึ้งในชื่อเดียวกัน เมื่อปี 2004 ทั้งยังเคยถูกผลิตในฉบับละครทางโทรทัศน์ของญี่ปุ่นมาแล้วเช่นกันในปี 2005

“Be With You” ฉบับปี 2018 (เกาหลี) และ ปี 2004 (ญี่ปุ่น)

ทั้งนี้ สำหรับ “Be With You” ฉบับใหม่นี้ ถือว่าสร้างปรากฏการณ์ที่ดีไม่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามทันทีเมื่อเข้าฉายในเกาหลีใต้เมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา จนสามารถไต่ขึ้นอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศได้ในเวลาอันสั้น หรือเรื่องของทำรายได้ทำไปแล้วกว่า 19,000 ล้านวอน !

“Be With You”

So Ji-Sub

ว่าด้วยเรื่องราวความรักและปาฏิหาริย์ที่มาพร้อมสายฝนของ “อูจิน” (รับบทโดย โซ จีซบ) คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ต้องรับหน้าที่ดูแลลูกชายเพียงลำพังหลังสูญเสียภรรยา “ซูอา” (รับบทโดย ซน เยจิน) ที่จากไปพร้อมกับคำสัญญาว่าเธอจะกลับมาหาเขาอีกครั้งในฤดูฝนปีหน้า

So Ji-Sub | Son Ye-Jin

ท่ามกลางความเสียใจที่เกาะกรุมหัวใจอูจินมาแรมปีกับโชคชะตาที่ทำให้เขาสูญเสียคนรักไปตลอดกาล ในฤดูฝนถัดมาเขาก็ได้พบกับหญิงสาวที่เหมือนกับซูอาอีกครั้ง แต่กลับกลายเป็นว่าเธอไม่หลงเหลือความทรงจำใดๆ ระหว่างเขาเลย

Son Ye-Jin | So Ji-Sub

การรื้อฟื้นความทรงจำ “รักแรกพบ” ที่เสมือนทำให้เขาและเธอได้ตกหลุมรักกันใหม่อีกครั้งจึงเริ่มต้น โดยที่เขาไม่อาจรู้ได้เลยว่าจะตื่นมาแล้วพบว่าเธอจากไปวันใด

So Ji-Sub | Son Ye-Jin

ปาฏิหาริย์รักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ฉบับเกาหลีจะตราตรึงใจมากแค่ไหน เตรียมพิสูจน์ความรักที่อาจชุ่มชื่นหัวใจหรือเศร้าเหมือนสายฝนโปรยได้ใน “Be With You” : 21 มิถุนายนนี้ ที่โรงภาพยนตร์

So Ji-Sub | Kim Ji-Hwan

Be With You (ตัวอย่าง ซับไทย) 

เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง
– 4 โมเมนต์สุดโรแมนติก “Be With You ปาฎิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน”
– พูดคุย “โซ จีซบ” กับบทผู้ชายโรแมนติกครั้งแรกในรอบหลายปีใน “Be With You”
– 7 ความฟิน “Be With You” ฉบับเกาหลี กับความดีงามที่ไม่อยากให้พลาดประทับใจ (21 มิ.ย.นี้) 


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: