รีวิว แชมพู+ทรีสเมนต์ “์NEW BC FIBER FORCE” เพื่อผมนุ่มสลวย ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ !

 

มาค่ะ! เชื่อว่าผู้หญิงเราหลายๆ คนต่างมีปัญหาเส้นผมเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะ ผมลีบแบน ผมแห้งชี้ฟู ผมเปราะหักง่าย หรือผมเสียอันเกิดจากทำสีผม หรือเพราะขาดการบำรุง แต่หากเพื่อนๆ คนไหนยังตามหาผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมสำหรับตัวเองไม่เจอล่ะก็… วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ใหม่จาก ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ที่มีชื่อว่า “New BC FIBER FORCE” มาเป็นอีกตัวเลือกให้ลองใช้กันค่ะ บอกเลยว่า ลองใช้แล้วเด็ดมาก! เพราะแค่ครั้งแรกก็สามารถสัมผัสได้ถึงความแตกต่างเลยล่ะ !!

โดยสำหรับชุดผลิตภัณฑ์ “New BC FIBER FORCE” ที่เราจะมาพูดถึงวันนี้ ก็คือ ตัวของแชมพู “FORTIFYING SHAMPOO” และ “FORTIFYING MASK” ทรีสเมนต์เพื่องานบำรุง ซึ่งเหมาะกับเราๆ ที่ต้องการความสะดวกที่บ้าน ไม่ต้องไปต่อคิวที่ซาลอนค่ะ!

ทั้งนี้ สำหรับ New BC FIBER FORCE เป็นชุดผลิตภัณฑ์แรกที่มีการนำเทคโนโลยีบอนด์ คอนเน็กเตอร์ (Bond Connector Technology) ที่สามารถต้านทานการเปราะขาดได้ถึง 10 เท่า พร้อมฟื้นฟูคุณภาพเส้นผมได้ถึง 100% มาใช้ จนให้ผลลัพธ์ที่ผู้ใช้ สามารถสัมผัสได้ถึงความนุ่มสลวย และสีผมเป็นประกายเงางาม มีชีวิตชีวาตั้งแต่ครั้งแรกที่ลอง

ด้วยส่วนประกอบของ Inner Di-Sulphide Bond Regeneration ที่ช่วยสร้าง ไดซัลเฟอร์บอนด์ ที่หายไปในโครงสร้างเส้นผมในทันที ร่วมด้วย Hair Surface Laminating Shield Protection ที่ช่วยเคลือบผิวผมและล็อคอนุภาคบำรุงเส้นผมไว้ภายใน การบำรุงผมที่บ้านด้วยวิธีง่ายๆ กับ New BC FIBER FORCE จึงให้ผลลัพท์ไม่ต่างจากไปซาลอนมากนักนั่นเอง เอาเป็นว่าเรามาทำความรู้จักกับ New BC FIBER FORCE พร้อมรีวิวของทั้ง 2 ตัวนี้กันค่ะ !

1. FORTIFYING SHAMPOO

แชมพูสูตรซัลเฟตฟรี สำหรับผมที่ผ่านการทำเคมีซ้ำซ้อน เช่น ทำสี ฟอกสี จนผมพรุน ขาดแตกปลาย และ บอนด์ผมถูกทำลาย เนื้อครีมแชมพูสีขาวแวววาวดุจไข่มุก สัมผัสเนื้อครีมค่อนข้างมีความหนืดลื่นติดมือแตกต่างจากแชมพูทั่วไป และล้างออกยากกว่าระดับหนึ่ง

2. FORTIFYING MASK

ทรีตเมนท์ มาส์ก เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยเสริมสร้างบอนด์ใหม่ และเคลือบปิดเกล็ดผม พร้อมเติมเต็มเนื้อผมภายในให้ซึมลึกถึงแกนผม เพิ่มความยืดหยุ่นให้เส้นผมแข็งแรงสมบูรณ์ เพียงหมักทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออก โดยรวมตัวนี้ ถือว่าไม่โดดเด่นแตกต่างจากทรีสเมนต์ทั่วไปนัก

รีวิวหลังใช้จริง

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากใช้คู่กัน
(เมื่อเปรียบเทียบกับการสระผมทั่วไปที่บ้าน)
ความนุ่มสลวย 4/5  ความเงางาม 3/5 กลิ่นหอม 2/5 ล้างออกง่าย 2/5 ความประทับใจ 4/5

โดยรวมของการใช้แชมพูและทรีสเมนต์คู่กัน ผลลัพธ์ออกมาถือเป็นที่น่าพอใจมาก แม้ตัวเนื้อครีมแชมพูจะค่อนข้างลื่นติดมือจนล้างออกยากไปสักหน่อย แต่แค่เพียงขั้นตอนสระ เราก็เริ่มสัมผัสได้ถึงความนุ่มสลวยของเส้นผมตั้งแต่ครั้งแรกที่ล้างน้ำออกได้เลย ซึ่งหลังจากหมักตามด้วยทรีสเมนต์เป็นเวลา 5-10 นาที จากเดิมที่ผู้ทดลองเป็นคนผมหยักศก เส้นหนา มีสภาพชี้ฟู จากการไดร์เป็นประจำ กลับทำให้สัมผัสได้ถึงความนุ่มสลวยที่นานๆ ทีจะมาสักครั้ง ซึ่งหลังจาใช้สองตัวนี้ ทำให้รู้สึกได้ทันทีว่า ผมนิ่ม , นุ่มสลาย , เงางาม และ ดูเดดเด้ง! มีชีวิตชีวากว่าก่อน เรียกได้ว่า ชวาร์สคอฟเค้าทำมาดีจริงค่ะ ตัวนี้ !!

นอกจากในส่วนของแชมพูและทรีสเมนต์แล้ว ในส่วนของชุดบำรุงผมที่บ้าน ยังมี FORTIFYING SEALER ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมแบบไม่ต้องล้างออก เพื่อเคลือบบำรุงเส้นผม เป็นเกราะปกป้องเส้นผม ป้องกันไม่ให้ผมชี้ฟู ช่วยเพิ่มความแข็งแรงเงางาม มีชีวิตชีวา เพิ่มมาด้วยนะคะ (แต่เสียดายยังไม่ได้ลองใช้)

เอาเป็นว่าสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาชุดผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผมนุ่มได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้อยู่ ชุดผลิตภัณฑ์ New BC FIBER FORCE เป็นอะไรที่น่าหยิบมาใช้กับผมเรามากค่ะ! ทั้งนี้ทั้งนั้น ผลลัพธ์ที่ได้ก็อาจแตกต่างตามสภาพเส้นผมของแต่ละคนด้วยเนอะ แต่หากใครสนใจล่ะก็…สามารถหาซื้อชุดผลิตภัณฑ์นี้ได้ที่ซาลอนชั้นนำในเครือชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนลได้เลย !!

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/SchwarzkopfProfessionalThailand

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: