เก็บไว้ดูกันยาวๆ “ฉลาด เกมส์ โกง” เปิดดาวน์โหลดบน iTunes แล้ว วันนี้

 

หลังจากทะยานสู่หนังทำรายได้ระดับโลกไปเรียบร้อยแล้ว “ฉลาด เกมส์ โกง” (Bad Genius) โดยผู้กำกับ นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ก็กลับมาให้แฟนหนังได้ชมกันแบบสะดวกยิ่งขึ้นบน iTunes 

ไม่เพียงเป็นหนังไทยวัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ จนหลายประเทศซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายในโรง และโกยรายได้หลักพันล้าน แต่ตอนนี้สำหรับผู้ใช้ไอโฟนทุกคนยังสามารถรับชม “ฉลาด เกมส์ โกง” ได้บน  iTunes ซึ่งล่าสุด! เหล่านักแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็นน(กุล)-ชานน สันตินธรกุล, อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ และ ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุข ต่างพาเหรดเชิญชวนให้ชมผลงานของพวกเขาบน Instagram ของตัวเอง

นน(กุล) – ชานน สันตินธรกุล

อุ้ม – อิษยา ฮอสุวรรณ

ออกแบบ – ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุข

ทั้งนี้ “ฉลาด เกมส์ โกง” เป็นเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายกับ “ธุรกิจกลางสนามสอบ” เมื่อเกรดเฉลี่ยเป็นจุดชี้วัดความสำเร็จในสมรภูมิการศึกษา และเงินไม่สามารถซื้อคะแนนสอบได้ แต่สามารถซื้อวิธีทำให้ได้คะแนนสอบได้ ธุรกิจโกงข้อสอบในโรงเรียนจึงเกิดขึ้น ด้วยข้อแลกเปลี่ยนเป็นจำนวนเงินหาศาล พร้อมความเสี่ยงที่มีอนาคตเป็นเดิมพัน “ลิน” (ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง) และ “แบงค์” (ชานน สันตินธรกุล) คือสองนักเรียนทุนบ้านจนจึงจับมือกัน เบิกทางให้กับเหล่าเด็กบ้านรวยผลการเรียนแย่อย่าง “เกรซ” (อิษยา ฮอสุวรรณ)  และ “พัฒน์” (ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) ไปสู่ฝัน แต่หนทางนี้ไม่ง่าย เมื่อข้อเสนองอกเงย ไปถึงการโกงข้อสอบระดับโลก ความเสี่ยงและลุ้นระทึก นี้จะมีบทสรุปอย่างไร…

ดาวห์โหลดและรับกันได้ผ่าน iTunes  ที่…
>>> itunes.apple.com/th/movie/bad-genius/id1227595725

  • ซื้อภาพยนตร์ ราคา 429 บาท
  • เช่าภาพยนตร์ ราคา 129 บาท

 


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: