สาวผิวบอบบางแพ้ง่าย เตรียมร้องว๊าว! Avène ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ดีจนต้องบอกต่อ

สาวผิวบอบบางแพ้ง่าย เตรียมร้องว๊าว! Avène  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ดีจนต้องบอกต่อ

AVENE
AVENE

ครีมยี่ห้ออะไรที่ใช้แล้วไม่แพ้คะ? ครีมยี่ห้ออะไรเหมาะกับผิวบอบบางคะ? คำถามเหล่านี้จะหมดไป ปัญหาแพ้ง่ายจะไม่เกิดขึ้นแล้วค่ะสาวๆ

เพราะต่อจากนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์บำรุงผิว ทรงประสิทธิภาพแบรนด์ Avène เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวไปจนถึงผิวบอบบางและแพ้ง่าย ของเค้าจะดีจะเริ่ดแค่ไหนไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ…

1. EAU THERMALE Avène Day protector UV EX SPF 30PA+++ ขนาด 40 มล. ราคา 950 บาท

1

กันแดดเนื้อบางเบา ผิวสัมผัสนุ่มลื่น เหมาะสำหรับสาวเอเชียโดยเฉพาะ บอกได้เลยว่าแค่ใช้ครั้งแรกก็ติดใจแล้วค่ะ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ซึมซาบอย่างรวดเร็วมาก แต่งหน้าต่อได้แบบไม่มีปัญหา  หมดหลอดนี้พูดเลยว่าซื้อซ้ำแน่นอน ยกให้เป็น Must-Have Item ไปเลยค่ะ

2. EAU THERMALE Avène Thermal Spring Water ขนาด 300 มล. ราคา 750 บาท

2

น้ำแร่ตัวนี้ แบรนด์อาเวนเค้ารับรองมาว่าเป็นน้ำแร่ธรรมชาติบริสุทธิ์ที่ผ่านกรองผ่านชั้นหินภูเขามายาวนานถึง 50 ปีทีเดียว โอ้โห น้ำแร่ตัวนี้มันมีความล้ำค่าน่าลองใช้มากเลยทีเดียว แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ ฉีดครั้งแรกปุ๊ป ให้ความสดชื่นขั้นสุด และที่แฮปปี้ไปกว่านั้นคือ เมคอัพติดทนนาน หน้าใสวิ๊งตลอดวัน ไปค่ะ ไปหามาติดกระเป๋าด่วน!!!

3. EAU THERMALE Avène Micellar lotion ขนาด 200 มล. ราคา 800 บาท

3

คลีนซิ่งสูตรน้ำบางเบา ใช้แล้วรู้สึกว่า ไม่อุดตันรูขุมขน ขจัดเครื่องสำอางได้ค่อนข้างดีมาก หมดจด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีแอลกอฮอล์  เช็ดเมคอัพออกหมดแล้วผิวยังคงชุ่มชื้นอยู่ ไม่แห้งตึง และข้อดีของคลีนซิ่งตัวนี้คือใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่ต้องกลัวแพ้กลัวสิวขึ้นเลยนะคะ คอนเฟิร์ม

4. EAU THERMALE Avène Deep moist lotion ขนาด 125 มล. ราคา 1,300 บาท

4

โลชั่นเนื้อใสตัวเด็ดของแอดมิน ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นมว๊ากกก แต่ติดตรงที่ซึมเข้าสู่ผิวช้า มีกลิ่นหอม ผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้นอกจากจะดูแลผิวแพ้ง่ายบอบบางแล้ว ยังมีกลิ่นอ่อนๆที่ได้กลิ่นแล้วสดชื่นอีกด้วยนะ

ใครหน้าแห้งมากๆ ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ดีเลยค่ะ

5. EAU THERMALE Avène skin balance foaming gel ­ขนาด 200 มล. ราคา 1,250 บาท

5

โฟมเนื้อเจลไม่มีสี ไม่มีฟอง แอบล้างออกยากนิดนึงเพราะ เนื้อเจลเข้มข้นมาก แต่ข้อดีคือ คงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ใช้แล้วหน้าไม่แห้ง สะอาดเอี่ยม ปราศจากน้ำหอมและไม่ระคายเคืองผิวแน่นอน ตอบโจทย์สาวๆทุกสภาพผิวค่ะ

ปัจจุบันแค่เมคอัพอย่างเดียวไม่พอนะคะ แต่งให้สวยได้ ก็ต้องรู้จักบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีด้วย รวมไปถึงการพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ เพราะผิวของคุณต้องเจอกับมลภาวะที่สกปรกอยู่ทุกวัน และ Avène ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะมาดูแลผิวพรรณให้สวยสดใส ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

Comments