จับเทรนด์ของนักร้องสาวสุดเปรี้ยวแห่งยุค Ariana Grande

จับเทรนด์ของนักร้องสาวสุดเปรี้ยวแห่งยุค Ariana Grande

สวัสดีค่ะวันนี้ seventeen มีซัมติงฮอตๆ มาฝากัน ถ้าหากพูดถึงสาวที่เปรี้ยวจี๊ดที่สุดของยุคคงต้องมีชื่อ Ariana Grande ติดอยู่ในอันดับต้นอย่างแน่นอน ด้วยคาเรคเตอร์ของเธอที่มีความเปรี้ยวเผ็ช บวกกับการแต่งกายที่โดดเด้ง ทำให้ลุคของเธอ เป็นที่ถูกใจกับสาวๆ ทั่วโลก และทุกคนต่างอยากรู้ว่า เธอมีการแต่งกายอย่างไร มีไอเทมอะไรเด็ดๆบ้าง และที่สำคัญเธอกำลังจะเดินทางมาเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ (กรี๊ดดดดดดดดดด) ซึ่งทางเราพลาดไม่ได้ ที่จะหยิบลุคของเธอมาอัพเดตให้ได้ดู ว่าเทรนและไอเทมเด่นๆ อะไรของเธอที่ทำให้โดดเด้งและสามารถทำตามได้บ้าง เพื่อจะเป็นไอเดียให้กับสาวๆในการแต่งตัวและนำลุคของเธอมาเดินเฉิดฉายกันในวันคอนเสิร์ต

พร้อมแล้วก็ลุยกันเลย ….. !!!

1.ทรงผมสุดเก๋อย่าง Ponytail

อย่างที่รู้กันว่าทรงผมทรง ponytail ของเธอเป็นเอกลักษณ์มากๆ ทุกการปรากฎกายของเธอทุกครั้งต้องมีผมทรง ponytail ซึ่งสำหรับเธอเคยเล่าว่า “การทำผมทรงนี้คือความสุขของฉัน ฉันสามารถทำผมทรง ponytail ได้เป็นล้านๆแบบ” เพราะฉะนั้นเรียกได้ว่ากำลังมาแรงเลยสำหรับผมทรงนี้ สาวๆ สามารถทำตามได้ง่ายๆ และที่สำคัญผมทรงนี้ช่วยทำให้เราดูหน้าเรียวขึ้นอีกด้วยนะ

2.เพิ่มความโดดเด่นด้วย Hair Ring

ถ้าผมทรง ponytail ยังธรรมดาไป เราขอนำเสนอ Hair Ring อุปกรณ์เสริมอันใหม่ ที่จะทำให้ทรงผมของคุณดูเกร๋ แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ซึ่งสำหรับตัวเธอแล้ว ดูจะชอบอกชอบใจการใส่ Hair Ring ให้กับทรงผม เพราะมันช่วยเพิ่งลุคให้ดูเปรี้ยว และฉีกคาเรคเตอร์แบบเดิมๆ ได้น่าดูอย่างไม่น่าเชื่อ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทคที่คุณไม่ควรพลาด

3.เปลี่ยน Sweatshirt ตัวเก่งของคุณให้เป็น Dress สุดเริด

เทรนแฟชั่นสตรีทกำลังมาแรง เพราะฉะนั้นสาวเปรี้ยวอย่างเธอไม่มีทางพลาดที่จะหยิบลุคสตรีทมาเป็นหนึ่งในลุคเก่งของเธออย่างแน่นอน แต่ความเปรี้ยวจิ๊ดของเธอก็ไม่ธรรมดา เพราะเธอทำให้ Sweatshirt ตัวโคร่งที่สาวๆ หลายคนต่างมองข้ามว่าดูเฉยและเชย มาปรับลุคให้ดูเผ็ชและแตกต่างไม่เหมือนใคร สาวๆคนไหนมี sweatshirt เก็บอยู่ในบ้าน ก็ลองนำมาปัดฝุ่นลองแต่งมาเป็นเดรสแบบสาวอาเรียน่าก็ดูเกร๋แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

4.ปาฎิหาริย์รองเท้าส้นสูง !

อีกหนึ่งไอเทมสุดท้ายที่พลาดไม่ได้สำหรับสาวเปรี้ยวที่อย่างเป็นแบบ Ariana คือ รองเท้าบูธส้นสูง เห็นเธอที่ใดต้องเดินคู่มากับรองเท้าบูธส้นสูง ซึ่งรองเท้าส้นสูงนี้ก็เป็นเหมือนอีกหนึ่งชีวิตของเธอ ถึงกับเคยเล่าว่า ปกติเวลาอยู่บ้าน ถ้าไม่ใส่รองเท้าส้นสูง เธอก็จะเดินบนปลายเท้าแบบบัลเล่ต์ !! สาวๆที่ไม่กล้าใส่บูธส้นสูงก็ไม่ต้องกลัว เพราะ อาจจะเริ่มต้นเป็นส้นสูงธรรมดาก่อนก็ได้ เรียกได้ว่าไอเทมนี่ เราอยากแนะนำสำหรับสาวๆทุกคนต้องมีติดไว้ เพราะมันช่วยทำให้เราดูผอมและสูงได้จริงๆ

เมื่อครบแล้วก็ลองมาดูภาพแฟชั่นของเธอแบบเต็มลุคกันดีกว่า !!

 

 

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

error: