สีสันใหม่รับใบไม้ผลิ! เปิดตัวสาย Apple Watch คอลเลกชั่น Spring งานนี้ Hermès กับ Nike+ ก็มา!!

 

Apple เปิดตัวสายคอลเลกชั่น Spring ที่มาพร้อมสีสันสดใสและการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ การอัพเดตประจำฤดูกาลนี้ มี 3 สไตล์ ได้แก่ สายแบบ Hermès, Nike+ และ Woven Nylon สีใหม่

Apple Watch Hermès

มาในสีสันสะดุดตา มีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ คือ Single Tour Rallye และ Double Tour ซึ่งสำหรับสายแบบ Single Tour Rallye ได้รับแรงบันดาลใจมาจากถุงมือขับรถแบบคลาสสิกของ Hermès ประเดิมวางจำหน่ายสาย Apple Watch Hermès ที่แรกที่ Apple Galaxy Macau (มาเก้า) และเปิดให้สั่งซื้อหลายประเทศด้วยกันช่วงปลายเดือนนี้ (ในส่วนของประเทศไทยจะเป็นเมื่อไหร่นั้น คงต้องติดตามกันต่อไป…)

สาย Apple Watch Hermès  แบบ Single Tour Rallye และ Double Tour
 • แบบ Double Tour ขนาด 38 มม. สี Indigo พร้อมขอบสายสีแดง
 • แบบ Double Tour ขนาด 38 มม. สี Blanc พร้อมขอบสายสีแดง
 • แบบ Single Tour Rallye ขนาด 42 มม. สี Indigo พร้อมขอบสายสีแดง
 • แบบ Single Tour Rallye ขนาด 42 มม. สี Blanc พร้อมขอบสายสีแดง

Apple Watch Nike+

สายรุ่นพิเศษที่มาในสีเข้ากันกับรองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุดของ Nike นี้ มีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ คือ Nike Sport Band และ Sport Loop โดยตอนนี้ สาย Nike Sport Loop จะวางจำหน่ายแยกต่างหาก และมาพร้อมสีใหม่ของ Nike Sport Band เปิดให้สั่งซื้อที่ apple.com และ nike.com ในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ ราคาอยู่ที่ 1,900 บาท (เฉพาะสาย)

สาย Nike แบบ Nike Sport Loop และ Nike Sport Band
 • สาย Nike Sport สี Barely Rose/Pearl Pink สี Black/White และสี Cargo Khaki/Black
 • สาย Nike Sport Loop สี Black/Pure Platinum สี Bright Crimson/Black สี Cargo Khaki สี Midnight Fog และสี Pearl Pink

ทั้งนี้ ปัจจุบัน Apple Watch ทั้งรุ่นใหม่และรุ่นก่อนหน้า มีสายให้เลือกหลายสไตล์ด้วยกัน โดยสำหรับโฉมใหม่ของสายแบบ Woven Nylon จะมาพร้อมแถบสีสดใสที่สลับสีขาวกับสีต่างๆ เพื่อรูปลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยวและสะอาดตา นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายแบบให้เลือก ทั้ง…

สายแบบ Woven Nylon โฉมใหม่ที่มาในดีไซน์ “ลายทาง” สีสันสดใส
 • สายแบบ Sport Band สี Denim Blue สี Lemonade และสี Red Raspberry
 • สายแบบ Woven Nylon สี Black Stripe สี Blue Stripe สี Gray Stripe และสี Pink Stripe
 • สายแบบ Sport Loop สี Flash Light สี Hot Pink สี Marine Green และสี Tahoe Blue
 • สายแบบ Classic Buckle สี Spring Yellow สี Electric Blue และสี Soft Pink

อย่างไรก็ตาม Apple Watch Series 3 (รุ่น GPS + Cellular) จะมีรุ่นตัวเรือนอะลูมิเนียมสีเทาสเปซเกรย์ขนาด 38 มม. และ 42 มม. พร้อมสายแบบ Sport Loop สีดำ

เพื่อนๆ คนไหนชื่นชอบลายใดเป็นพิเศษล่ะก็… สายรุ่นใหม่ทั้งหมดนี้จะเปิดให้สั่งซื้อได้ทาง apple.com และซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple และผู้ให้บริการเครือตามรายละเอียดก้านล่างนี้เลยจ้า….

ราคาและการวางจำหน่าย

 • Apple Watch มีขนาดตัวเรือนสองขนาด ได้แก่ 38 มม. และ 42 มม. Apple Watch Series 1 จะวางจำหน่ายในตัวเรือนอะลูมิเนียมสีเงินหรือสีเทาสเปซเกรย์ คู่กับสายแบบ Sport Band ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,900 บาท และ Apple Watch Series 3 (GPS) จะวางจำหน่ายในตัวเรือนอะลูมิเนียมสีทอง สีเงิน หรือสีเทาสเปซเกรย์ พร้อมสายแบบ Sport Band โดยจะมีราคาเริ่มต้นที่ 11,900 บาทที่ apple.com/th และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple และผู้ให้บริการเครือข่ายบางแห่ง Apple Watch Nike+ จะมีราคาเริ่มต้นที่ 11,900 บาท
 • Apple Watch รุ่นใหม่จะเปิดให้สั่งซื้อได้ที่ apple.com ในช่วงปลายเดือนนี้ในออสเตรเลีย, แคนาดา, จีน, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, สิงคโปร์, สวิตเซอร์แลนด์, สหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา
 • สาย Apple Watch จะเปิดให้สั่งซื้อได้ที่ apple.com ในช่วงปลายเดือนนี้ในออสเตรเลีย, ออสเตรีย, เบลเยียม, บราซิล, แคนาดา, สาธารณรัฐเช็ก, จีน, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ฮ่องกง, ฮังการี, ไอร์แลนด์, อิตาลี, ญี่ปุ่น, ลักเซมเบิร์ก, มาเลเซีย, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์, นอร์เวย์, ฟิลิปปินส์, โปแลนด์, โปรตุเกส, เปอร์โตริโก, รัสเซีย, สิงคโปร์, เกาหลีใต้, สเปน, สวีเดน, สวิตเซอร์แลนด์, ไต้หวัน, ไทย, ตุรกี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา สายแบบ Sport Band, Sport Loop และ Woven Nylon มีราคาอยู่ที่ 1,900 บาท และแบบ Classic Buckle มีราคาอยู่ที่ 5,900 บาท
 • Apple Watch Nike+ รุ่นใหม่จะเปิดให้สั่งซื้อได้ที่ apple.com และ nike.com ในช่วงปลายเดือนนี้ในออสเตรเลีย, แคนาดา, จีน, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, สิงคโปร์, สวิตเซอร์แลนด์, สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา
 • Nike Sport Band และ Sport Loop ใหม่จะเปิดให้สั่งซื้อได้ที่ apple.com และ nike.com ในช่วงปลายเดือนนี้ในออสเตรเลีย, ออสเตรีย, เบลเยียม, บราซิล, แคนาดา, สาธารณรัฐเช็ก, จีน, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ฮ่องกง, ฮังการี, ไอร์แลนด์, อิตาลี, ญี่ปุ่น, ลักเซมเบิร์ก, มาเลเซีย, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์, นอร์เวย์, ฟิลิปปินส์, โปแลนด์, โปรตุเกส, เปอร์โตริโก, รัสเซีย, สิงคโปร์, เกาหลีใต้, สเปน, สวีเดน, สวิตเซอร์แลนด์, ไต้หวัน, ไทย, ตุรกี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา สาย Nike Sport Band และ Sport Loop มีราคาอยู่ที่ 1,900 บาท
 • Apple Watch Hermès ใหม่จะเปิดให้สั่งซื้อได้ที่ apple.com และ Hermes.com ในช่วงปลายเดือนนี้ในออสเตรเลีย, เบลเยียม, แคนาดา, จีน, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ฮ่องกง, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เม็กซิโก, รัสเซีย, สิงคโปร์, เกาหลีใต้, สเปน, สวิตเซอร์แลนด์, ไต้หวัน, ตุรกี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา แบบ Single Tour Rallye มีราคาอยู่ที่ $439 (สหรัฐอเมริกา) และแบบ Double Tour มีราคาอยู่ที่ $489 (สหรัฐอเมริกา)
 • สาย Apple Watch, Apple Watch Nike+ และ Apple Watch Hermès ใหม่จะวางจำหน่ายที่ Apple Galaxy Macau ในช่วงปลายเดือนนี้
 • Apple Watch Series 3 (รุ่น GPS + Cellular) ต้องทำงานร่วมกับ iPhone 6 หรือใหม่กว่า ที่ใช้ iOS 11 หรือใหม่กว่า Apple Watch Series 3 (รุ่น GPS) ต้องทำงานร่วมกับ iPhone 5s หรือใหม่กว่า ที่ใช้ iOS 11 หรือใหม่กว่า, Apple Watch Series 1 ต้องทำงานร่วมกับ iPhone 5s หรือใหม่กว่า ที่ใช้ iOS 11 หรือใหม่กว่า คุณสมบัติบางประเภทไม่สามารถใช้ได้ในบางภูมิภาคหรือบางภาษา
 • ลูกค้าทุกคนที่ซื้อ Apple Watch จาก Apple จะได้รับบริการตั้งค่าแบบส่วนตัวในร้านหรือทางออนไลน์ฟรี เพื่อช่วยตั้งค่าและปรับแต่ง Apple Watch ใหม่ให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละราย ทั้งในส่วนปฏิทิน การแจ้งเตือน แอพ และอีกมากมาย

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: