ปล่อยให้ใจเป็นสีชมพูในงาน 2017 Apink Asia Tour [Pink UP] in Bangkok

แจกความสดใส ปล่อยให้ใจเป็นสีชมพูไปกับ สา Apink ในงาน 

2017 Apink Asia Tour [Pink UP] in Bangkok

 

ลัดฟ้ากลับมาหาแฟนๆชาวไทยให้หายคิดถึงกับแฟนมิตติ้งเต็มรูปแบบในงาน 2017 Apink Asia Tour [Pink UP] in Bangkok จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560  เมืองไทยจีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้ทั้ง 6 สาว นำทีมโดย พัคโชรง (Park Cho-rong), จองอึนจี (Jung Eun-ji), ยุนโบมี (Yoon Bo-mi), ซนนาอึน (Son Na-eun), คิมนัมจู(Kim Nam-joo)  และ โอฮายอง (Oh Ha-young) เตรียมเพลงเพราะๆ การแสดงสนุกๆ และเซอร์ไพรส์เล็กๆ ามอบให้กับชาวพิงค์แพนด้าไทยให้ได้ฟินกันอย่างเต็มที่

 

 

 

เปิดฉากแฟนมีตติ้งครั้งนี้ด้วย VTR ซิงเกิ้ลให้ในโทนพลาสเทลสุดคิ้วท์พร้อมกับ การปรากฏตัวของสาวๆทั้ง 6 ในเพลงใหม่ล่าสุด FIVE จากนั้นก็แนะนำตัวเป็นภาษาไทย และได้บอกความรู้สึกคิดถึง ดีใจที่ได้กลับมาหาแฟนๆชาวไทยอีกครั้ง แนะนำตัวได้ไม่นานก็ต่อกันกับเพลงจังหวะสนุกๆ KOK KOK และ Boom Pow Love พอแดนซ์แบบจัดเต็มแล้ว ก็ถึงเวลาของเพลงช้าเพราะๆกับขาตั้งไมค์ในเพลง Fairy และเพลง Eyes บอกเลยว่าสาวๆร้องสดได้เพราะมาก จากนั้นก็เป็นช่วงที่ทำให้เรารู้จัก Apink มากขึ้นกับช่วงพูดคุยอัพเดทชีวิต ของเหล่าเมมเบอร์ว่าที่ผ่านมานั้นได้ทำอะไรบ้าง สาวๆก็เล่าว่ามีทั้งถ่ายภาพยนตร์ ซีรี่ย์ ออกซิงเกิลเดี่ยว ละครเวที และก็ไปต่างประเทศ จากนั้นสาวๆก็เตรียมเพลงที่มีความหมายกับแฟนๆอย่างเพลง Alwayมาร้องสดๆ ครั้งแรกในประเทศไทย แฟนๆก็จัดเซอร์ไพรส์ในเพลงนี้ด้วยโปรเจคขอบคุณสาวๆ ที่เป็นแสงสว่างให้แฟนๆเสมอมา พอร้องเสร็จก็มี VTR Apink News บอกเล่ากิจกรรมต่างๆที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นการออกซิงเกิลเดี่ยวของสาวอึนจีและการให้กำลังใจของเหล่าเมมเบอร์, การเข้าหอใหม่ของสาวๆ และการออกอัลบั้มใหม่ จากนั้นไม่นานสาวๆก็ขึ้นมารำลึกความหลังไปกับเซตเพลงฮิต อย่างเพลง MY MY, Mr.Chu และ LUV บอกเลยว่าทั้งศิลปินและแฟนๆเต็มที่มากอังกอร์ดังและเป๊ะมาก จากนั้นก็เป็นช่วงร่วมกันทำ Mission ของสาวๆแต่ละคน เป็นการทำตามคำขอของแฟนๆ ซึ่งเป็นช่วงที่ฮามากเพลงมีทั้งให้เต้นเพลงเร็วคูณสาม ทำหน้าตลกห้ามหัวเราะ Sexy Dance

 

 

และที่พีคสุดคือให้รำโดยมีคลิปลอยกระทงประกอบ เรียกเสียงฮาได้ทั้งฮอลล์ พอเล่นเกมส์จบก็จัดเซตเพลงมาให้แฟนๆได้ร้องตามอย่างเพลง Remember, Cause’re my star, Only one และ  NONONO Ballad version จากนั้นสาวๆก็เข้าไปพร้อมกับเสียงเรียกของแฟนๆดังลั่นและไม่นานสาวๆก็ออกมาปิดท้ายกับเพลง NONONO และ The wave 

ขอบอกเลยว่า 6 สาวน่ารัก เป็นธรรมชาติ สดใสและมีเสน่ห์มากจริงๆ แถมความสามารถการร้องก็ดีสุดๆ ไม่เพียงแค่นั้นเพราะยังเป็นกันเองและใส่ใจแฟนๆเต็มที่ ไม่แปลกใจเลยที่มีแฟนๆค่อยซัพพอร์ตเยอะขนาดนี้ งานนี้บอกเลยว่าแฟนได้รับพลังความสดใสหอบกลับบ้านไปแบบเต็มที่เลยทีเดียว

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

error: