เปิดตัว AIS Next G เครือข่ายมือถือที่แรงที่สุด งานนี้พรีเซนเตอร์เพี้ยบ !!

 

เป็นการรวมตัวพรีเซนเตอร์เบอร์ใหญ่ไว้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว สำหรับ เอไอเอส ที่ล่าสุดจัดงานเปิดตัว AIS NEXT G” เครือข่ายมือถือความเร็วกิกะบิท ที่เร็วและแรงที่สุด เป็นรายแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมให้บริการเชิงพาณิชย์ ใช้งานได้จริงแล้วทั่วประเทศ ทั้งยัง พลิกโฉม AIS SHOP ที่เซ็นทรัลเวิร์ลด์ ชั้น 4 ให้เป็นแกลอรี่สุดเท่ ที่รวบรวมเทคโนโลยีและสมาร์ทแก็ดเจ็ดที่ทันสมัย มาให้ลูกค้าได้สัมผัสก่อนใคร ณ AIS SHOP ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา

โดยเหล่าพรีเซนเตอร์เน็กซ์เจน นำโดย เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ, วี-วิโอเลต วอเทียร์, พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน, มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน, แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์ และเป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ก็พากันมาร่วมแสดงความยินดี พร้อมสัมผัสความเร็วของเครือข่ายใหม่ AIS NEXT G ที่เร็วที่สุดถึง 1 Gbps ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่เกิดจากการรวมความเร็วคลื่นความถี่ AIS 4G ADVANCE และ AIS SUPER WiFi เข้าด้วยกัน ทำให้เกิดเครือข่ายใหม่ที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมา อย่างตื่นตาตื่นใจสุดๆ

นอกจากนี้ยังเพลิดเพลินกับ AIS SHOP ลุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นโซน Digital Gallery ที่รวบรวมนวัตกรรมสุดล้ำจากแบรนด์ต่างๆ อาทิ Wearable Tracking เพื่อคนรักสุขภาพ Drone Gadget ฯลฯ, โซน Digital Bar พื้นที่ที่ให้คนรุ่นใหม่มาทดลองใช้สินค้าหรือปรึกษาปัญหาต่างๆ กับดิจิทัลกูรู, โซน Connected เป็น ที่รวบรวม Accessories สุดอินเทรนด์, โซน Digital Entertainment เต็มอิ่มกับคอนเทนต์ความบันเทิง และโซน Serenade สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อลูกค้าคนพิเศษโดยเฉพาะ!

ซึ่ง เจมส์ จิ ในฐานะพรีเซนเตอร์พี่ใหญ่ เผยว่า “เอไอเอสไม่เคยหยุดนิ่งที่จะคิดค้นเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่ล้ำไปอีกขั้นจิรงๆ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคน ยินดีกับลูกค้าเอไอเอส เน็กซ์เจนทุกท่าน ที่จะได้สัมผัสกับความเร็วและแรงที่สุดของเครือข่ายในระดับ 1 กิกะบิทเลย นอกจากความสะดวกแล้ว ยังทำให้ไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันของทุกคนสนุกมากขึ้นด้วยครับ”

 

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: