“AEON Pet Shop” เปิด 8 ไอเทม “น้องหมา – น้องแมว” จากเจแปน เอาใจทาสหนักมาก!

ถูกอกถูกใจ คนรักสัตว์ รักน้องหมารักน้องแมว ฝุดๆ เมื่อของใช้สำหรับเขาและเธอทั้งหลาย ที่เป็นของดีมีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมตบเท้าลัดฟ้าส่งตรงจากแดนปลาดิบมาเมืองไทย ที่ AEON Pet Shop @ CDC (อิออนเพ็ทช็อปแอท ซีดีซี) ศูนย์สินค้าและบริการสัตว์เลี้ยงอันดับ 1 จากญี่ปุ่น แห่งแรกในไทย ที่ ซีดีซี เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา ให้เจ้าของผู้ใจดีเอาไปใช้กับสัตว์น้อยใหญ่ โดยเฉพาะน้องหมา น้องแมว ผู้เป็นที่รักมากมาย…มาดู มาส่อง มามอง ว่ามีอะไรกันบ้าง

1. แผ่นรองปัสสาวะสำหรับสุนัข

แผ่นรองปัสสาวะ เพื่อใช้สำหรับฝึกการขับถ่ายของสุนัขออกแบบมาเพื่อรองรับสัญชาตญาณของน้องหมาที่มักจะดมกลิ่นก่อนขับถ่าย  คุณสมบัติพิเศษจึงมีกลิ่นปัสสาวะสุนัขเพื่อให้สุนัขได้กลิ่น แต่คนจะไม่ได้กลิ่นให้รบกวนจมูกเป็นการดึงดูดให้น้องหมาตัวน้อยมาปัสสาวะเป็นที่เป็นทาง  #ราคา 690 บาท

2. ทรายแมว

ทรายแมวที่มีคุณสมบัติการกลบกลิ่นปัสสาวะและอุจจาระที่ได้ประสิทธิภาพ เมื่อน้ำหรือความชื้นลงไป ทรายจะจับตัวกันเป็นก้อน สามารถตักทิ้งได้อย่างสะดวก และหากก้อนไม่ใหญ่เกินลูกกอล์ฟ  ยังทิ้งลงในชักโครกเพื่อให้ย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่เกิดการอุดตัน เหมาะสำหรับคนเลี้ยงแมวที่อยู่คอนโดฯ #ราคา189 บาท

3. ห้องน้ำแมว

เมื่อคนมีห้องน้ำได้ แมวก็มีได้ ข้อดีของ ห้องน้ำแมว คือ น้องแมวไม่ต้องสัมผัสกับทรายแมวโดยตรง ไม่สกปรกไม่เลอะเทอะ เพราะตามธรรมชาติถ้าทรายแมวที่ไม่มีประสิทธิภาพ หากแมวลงไปสัมผัส ฝุ่นหรือความสกปรกก็จะติดมาด้วย แต่ห้องน้ำแมวจะช่วยให้เท้าของน้องแมวไม่ต้องสัมผัสกับทรายแม้แต่นิดเดียว น้องแมวสามารถนั่งยองๆ ได้ คล้ายโถหรือชักโครกของคน ไม่นำความสกปรกมาสู่คน #ราคา 2,095 บาท

4. ชามใส่อาหารน้องหมา

ชามใส่อาหารน้องหมามาพร้อมซิลิโคลนกันลื่น ออกแบบมารองรับสุนัขหน้ายาวและหูยาวได้เป็นอย่างดี เพราะถ้าเป็นชามที่รูปทรงปกติหรือทรงกลม หูของน้องหมาจะตกลงไปในชาม จะทำให้เลอะเทอะเปรอะเปื้อนกับอาหารได้  แต่ถ้าน้องหมามีรูปทรงของหน้าที่ต่างไปจากนี้ ไม่ต้องห่วง แบรนด์นี้ออกแบบมารองรับน้องหมาหลายสายพันธุ์มากมาย #ราคา 1,245 บาท

5. สายพยุงสุนัขที่ดูแลตัวเองไม่ได้

สายพยุงสุนัขที่ดูแลตัวเองไม่ได้ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Senior Care (ซีเนียร์แคลร์) สำหรับสุนัขที่ป่วย ไร้ความรู้สึก เป็นอัมพฤต อัมพาต หรือสุนัขที่ชรา พยุงได้ทั้งบั้นท้าย ด้านหน้า ส่วนก้น หรือจะหิ้วทั้งตัวออกแบบมาซับพอร์ตตามลักษณะอาการของสุนัขที่ดูแลตัวเองไม่ได้อย่างครอบคลุม #ราคา 1,159 บาท

6. อุปกรณ์ทำความสะอาดขนสุนัข

ลืมลูกกลิ้งแบบเดิมๆ ไปได้เลย เมื่อเจอกับ อุปกรณ์ทำความสะอาดขนสุนัข ตัวนี้ ประสิทธิภาพอยู่ที่ ใช้รูด เพื่อให้ขนที่ล่วงหลุดมารวมกันขนสุนัขจะไม่ติดมากับอุปกรณ์ สามารถหยิบขนที่รวมกันเป็นก้อนทิ้งได้เลย  อายุการใช้งานยาวนาน  ทำความสะอาดง่าย ประโยชน์การใช้งานยังเผื่อแผ่ไปถึงคน เพราะสามารถนำไปใช้กับเสื้อผ้า โซฟา เบาะรถยนต์ได้ #ราคา 430 บาท 

7. กระดูกแทะเล่น…กลิ่นผลไม้

กระดูกแทะเล่นทำจากซิลิโคน ความน่าแทะอยู่ที่กลิ่นผลไม้หอมๆ หวานๆ ที่มีถึง 4 กลิ่น คือ   บลูเบอรี่, ส้ม, สตรอเบอรี่ และเมล่อน เมื่อแกะให้น้องหมาแทะแล้ว จะส่งกลิ่นหอมอยู่ได้ 1 เดือนโดยประมาณ มีหลายไซส์เพื่อตอบโจทย์ขนาดตัวของน้องหมา การันตีเรื่องความปลอดภัยทั้งสีและกลิ่น  ไม่เป็นอันตรายต่อสุนัข คุณสมบัติที่ดีอีก คือ ความยืดหยุ่นที่สามารถขัดฟัน ลดคราบหินปูนของน้องหมาไปในตัว #ราคา 190 บาท  

8. แผ่นรองปัสสาวะสำหรับกระต่าย

คนเลี้ยงกระต่ายได้เฮ เมื่อแผ่นรองปัสสาวะ ก็ลัดฟ้ามาถึงเมืองไทย มีความต่างจากแผ่นรองปัสสาวะทั่วไป คือ ด้านในจะมีตัวถ่านกัมมันต์ เป็นคาร์บอนที่ดูดซับกลิ่นได้ดีและมีประสิทธิภาพสูง เนื่องจากกระต่ายมีกลิ่นปัสสาวะที่แรงกว่าน้องหมา น้องแมว หลายเท่า แต่แผ่นรองตัวนี้จะซับกลิ่นได้สบายหายห่วง #ราคา 629 บาท

สะดวกสบายน่ามีติดบ้านไว้ให้ลูกรักอย่าง น้องหมา น้องแมว หรือสัตว์เลี้ยงที่รัก ได้ใช้ ยังไงลองไปดูได้ที่ AEON Pet Shop @ CDC (อิออน เพ็ทช็อป แอท ซีดีซี) ศูนย์สินค้าและบริการสัตว์เลี้ยงอันดับ 1 จากญี่ปุ่น แห่งแรกในไทย ที่ ซีดีซี เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/aeonthailandpetshop หรือ 02-515-0587


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: