ส่องสนีกเกอร์คู่สวย adidas YEEZY BOOST 350 V2 Butter พร้อมจำหน่าย 30 มิ.ย.นี้

 

หลังจากเผยโฉมมายั่วและปล่อยให้ชะเง้อคอรอมาครึ่งค่อนปี สิ้นเดือนมิถุนายนนี้ ก็ถึงเวลาที่เหล่าสาวก YEEZY จะได้สัมผัสกับ “YEEZY BOOST 350 V2 Butter” รองเท้าสุดเอ็กซ์คูลซีฟจาก adidas Originals รับจังหวะเงินเดือนออกกันเสียที

โดยความโดดเด่นที่หลายคนลงความเห็นว่าตรงใจนั้น คงจะหนีไม่พ้น 3 ไฮไลท์สะดุดตา ไม่ว่าจะเป็นโทนสี “Butter” อ่อนๆ ดูละมุนแต่ไม่น่าเบื่อเหมือนใคร, ส่วนของพื้นรองเท้า BOOST™ ที่มีลักษณะกึ่งโปร่งแสง จนทำให้เห็นสีส้มอ่อนของวัสดุภายใน ตลอดจนลวดลายการถักทอวัสดุ ซึ่งเป็นไพรม์นิท (Primeknit) จากเทคนิคเฉพาะของอาดิดาส ทั้งยังเพิ่มลูกเล่นด้วยแถบด้านหลัง (Heel Tap) ทำให้ดูเท่เข้าไปใหญ่

ทั้งนี้ Yeezy Boost 350 V2 Butter กำลังจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ในราคาค่าตัว $220 หรือราว 8,960 บาท ในไทย ใครอยากจับจองเป็นเจ้าของคงต้องวางแผนกันดีๆ หน่อย พบกันได้ที่ adidas Originals และร้านตัวแทนจำหน่ายชั่นนำ

source : sneakers-ny.com
source : planet-aviation.com
source : planet-aviation.com
source : planet-aviation.com
source : planet-aviation.com

ที่มาภาพ :  planet-aviation.com | sneakers-ny.com


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: