Adidas จัดงาน #SeeMyCreativity รวมพลังสาวๆ เวิร์คเอาท์โชว์ความแกร่ง! @สวนรถไฟ

เรียกได้ว่านอกจากจะสร้างสุขภาพที่ดีแก่สาวๆ แล้ว ยังเป็นการสร้างสีสันแก่ผู้คนที่พักผ่อนและออกกำลังกาย ณ สวนวชิรเบญจทัศน์ (สวนรถไฟ) เมื่อวันเสารืที่ 17 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมาด้วย สำหรับแคมเปญ #SeeMyCreativity โดย อาดิดาส ที่รวมพลังผู้หญิงกว่า 100 ชีวิต แสดงพลังความแข็งแกร่งและความเชื่อมั่นในตัวเอง ผ่านเวิร์คเอาท์คลาสที่ดีไซน์มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ !

ทั้งนี้ ภายในงานมีเซเลบริตี้ผู้รักการออกกำลังกาย ทั้ง  แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้าไอซ์ปรีชญา พงษ์ธนานิกร และ แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มาร่วมโชว์ความฟิตอย่างสร้างสรรค์ไปพร้อมๆ กับสาวๆ รวมถึงเหล่าเทรนเนอร์มากประสบการณ์อย่างสนุกสนาน

โดยสำหรับสไตล์ของการเวิร์คเอาท์คลาสในกิจกรรม #SeeMyCreativity ครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากทีมงานมืออาชีพของฟิตเนสชื่อดัง BASE Bangkok มาดีไซน์คลาสแบบที่ไม่ซ้ำกับที่ไหน โดยแบ่งออกเป็น 3 ธีมหลักๆ ได้แก่ Rumble การออกกำลังกายแนวคอมแบตเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่ง, Power Couple แสดงพลังกับคู่หูด้วยท่าออกกำลังกายที่ต้องทำร่วมกัน และ Speed เพิ่มพลังกล้ามเนื้อด้วยการใช้ความเร็วในการเคลื่อนไหวร่างกาย

“แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” นางแบบมากความสามารถและอดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015

หลังจากโชว์ความแข็งแกร่งในการเวิร์คเอาท์เรียบร้อย แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ กล่าวว่า แนทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม #SeeMyCreativity ที่ทางอาดิดาสจัดขึ้น เพื่อปลุกแรงบันดาลใจให้แก่กลุ่มผู้หญิงในด้านการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการออกกำลังกายผ่านเกมกีฬาต่างๆ เพราะโดยส่วนตัวแล้วแนทเองก็เป็นผู้หญิงคนนึงที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทุกรูปแบบ ซึ่งแนทจะเน้นท่าที่สร้างรูปร่างให้เฟิร์มเพื่อฟิตหุ่นเตรียมตัวที่จะไปเคสติ้งและถ่ายละคร  แต่จะใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปในท่าต่างๆ เพื่อเพิ่มความสนุกและแปลกใหม่ในการออกกำลังกาย โดยจะพยายามไปออกกำลังกายช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ และช่วงเย็น ต้องขอขอบคุณทาง อาดิดาส ประเทศไทย สำหรับหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่สนับสนุนและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้หญิงในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราใฝ่ฝันถึงด้วยค่ะ

นายเทพฤทธิ์ ไรวินท์ (ที่ 4 จากซ้าย)

นายเทพฤทธิ์ ไรวินท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้อาดิดาสได้เปิดแคมเปญ Sport 18 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘See My Creativity’ สนับสนุนให้ผู้หญิงก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ และแสดงให้ทุกคนเห็นถึงความแข็งแกร่งที่ไม่ได้แพ้ผู้ชาย โดยเริ่มจากการเปิดตัววิดีโอคลิป See My Creativity พร้อมกันทั่วโลก โดยร่วมมือกับครีเอเตอร์นักกีฬาทั่วโลกสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั้งการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย จนมาถึงกิจกรรมวันนี้ที่เรารวบรวมผู้หญิงร่วม 100 ชีวิต ผ่านการรับสมัครทางออนไลน์ รวมทั้งเชิญอินฟลูเอ็นเซอร์และครีเอเตอร์ของอาดิดาสมาร่วมกันแสดงพลัง อีกทั้งยังเป็นการฉลองเดือนแห่งวันสตรีสากล เพื่อให้ทุกท่านได้โชว์ความแข็งแกร่งและแสดงให้เห็นว่า เมื่อใดก็ตามที่เราใช้ความคิดสร้างสรรค์ในเกมกีฬาและใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการออกกำลังกายแล้ว คุณจะก้าวผ่านอุปสรรคและไปถึงจุดหมายที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน”

ภาพบรรยากาศภายในงาน #SeeMyCreativity

วิดีโอแคมเปญ “See My Creativity” 


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: