พาส่อง Adidas Originals Stores @ICONSIAM ใหญ่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก!

 

สายสตรีทแฟชั่นไม่ต้องพรีออเดอร์ สั่งเพื่อน สั่งแฟน ฝากถือมาจากต่างประเทศกันให้รุงรังแล้ว! เพราะในที่สุด Adidas ก็เลือกปักหมุดประเทศไทย เปิด Adidas Originals Stores ใหญ่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก ที่ไอคอนสยาม (ICONSIAM) ว่าแล้ว…นักช้อปก็เตรียมล็อกพิกัดแล้วพุ่งสุดตัวได้เลย!!

หลังจากเปิดตัว ICONSIAM ไปได้หนึ่งอาทิตย์ ในสัปดาห์นี้ก็เป็นโอกาสดีที่แฟนอาดิดาสจะร้องเฮดังๆ เมื่อ Adidas ได้ฤกษ์จัดแกรนด์โอแพนนิ่ง เชิญสื่อและเหล่าตรีทแฟชั่นไอคอน นำโดน แฟชั่นนิสต้าตัวแม่อย่าง ชมพู่-อารยา ตามมาติดๆ ด้วย พลอย หอวัง, เจเจ กฤษณภูมิ, สกาย วงศ์รวี, พิมฐา ฐานิดา, เซ้นต์ ศุภพงษ์,, เพิร์ธ ธนพนธ์, ธามไท แพลงศิลป์, มะปราง อลิสา และ จีน่า เดอซูซ่า ฯลฯ เข้าร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งวงการสตรีทแฟชั่นกับ Adidas Originals Stores ที่สุดแห่งเดสติเนชั่นของเหล่าแฟชั่นนิสต้า บนเนื้อที่ 459 ตารางเมตร ร่วมสัมผัสเทรนด์แฟชั่นสายสตรีท แลกเปลี่ยน และอัปเดต Must Have Item และ Rare Item ของอาดิดาสไปพร้อมๆ กับแฟนๆ ทั่วโลก

โดยสำหรับความโดดเด่นของ Adidas Originals Stores แห่งนี้ นอกจากจะเป็นสโตรส์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิกแล้ว ที่นี่ยังมาพร้อมโซนพิเศษเพื่อเอาใจแฟนๆ อาดิดาสโดยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น…

Art Exhibition โซนที่จัดแสดงผลงานสุดครีเอทีฟระดับมาสเตอร์พีซที่ถ่ายทอดความเป็น Adidas Originals ผสานไปกับความเป็นตัวตนที่มีเอกลักษณ์ของ 3 สตรีทอาร์ตชื่อดังของไทย ได้แก่ Benzilla, October29 และ NEV3R

DIY Zone โซนที่เปิดโอกาสให้เหล่าสาวกได้สร้างสรรค์ผลงานแฟชั่นสะท้อนตัวตนในแบบของตัวเองที่ไม่มีใครเหมือนและเหมือนใคร ชิ้นเดียวในโลก ด้วยเครื่องสกรีนแฮนด์เจท และแพทช์ 3 ลายสุดเท่ที่ Benzilla ออกแบบเพื่องานนี้เท่านั้น

Sneaker Machine โซนที่ตั้งเครื่องเล่นสนีกเกอร์ แมชชีน ให้เหล่าสนีกเกอร์เฮดร่วมสนุกลุ้นรับสนีกเกอร์ลิมิเต็ดอิดิชั่น รวมไปถึงสนีกเกอร์ระดับตำนานอย่าง YEEZY ซึ่งตอนนี้กำลังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ประลองฝีมือกันจนถึง 2 ธันวาคม 2561 นี้

และหลังจากทีมงาน Seventeen แอบแวะไปสำรวจมา เราก็เลยเก็บภาพบรยากาศและสินค้าภายใน Adidas Originals มาฝากเป็นน้ำจิ้มเพื่อนๆ พอให้อยากแล้วจากไปสักหน่อย ว่าแล้วเราก็มาดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีอะไรเตะตาเพื่อนๆ บ้างหรือเปล่า…

ใครเห็นภาพแล้วอดใจไม่ไหว ลองไปแวะส่องกันได้กับ Adidas Originals Stores สโตรส์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก อยู่ที่ชั้น 1 ณ ICONSIAM นะจ๊ะ

 


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: