adidas เปิดตัว รองเท้าฟุตบอล คอลเลคชั่นใหม่ “Cold Blooded Pack” 4 ไซโล เท่ถูกใจ!

อาดิดาส ฟุตบอล เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “โคลด์ บลัดด์ แพ็ค” (Cold Blooded Pack) ที่มาพร้อมกันถึง 4 ไซโล ทั้ง พรีเดเตอร์ 18+, เนเมซิซ 17+ 360 อะจิลิตี้, เอ็กซ์ 17+ 360 สปีด และ โคปา 18.1 โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเท่ตามแบบฉบับของอาดิดาส ผสมผสานด้วยโทนสีใหม่สุดร้อนแรง ได้แก่ สีแดง สีขาว และสีดำ ต้อนรับฤดูกาลแข่งขันใหม่ ปี 2018

โคลด์ บลัดด์ พรีเดเตอร์ 18+
(Cold Blooded Predator 18+ )

กลับมาอีกครั้งกับรองเท้าสตั๊ดระดับตำนานทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ รุ่นสเตเดียม เคจ และสตรีท เฉดสีขาว แดง และดำ บริเวณหุ้มข้อเท้ามาพร้อมนวัตกรรม SOCKFIT COLLAR ใช้วัสดุไพร์มนิตช่วยให้สามารถขยายตัวให้พอดีกับการสวมใส่ ตัวรองเท้ายังมาพร้อมนวัตกรรมเพียวคัทไร้เชือกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการควมคุมพื้นผิวในขณะที่โครงสร้างส่วนกลางออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มความกระชับของรูปแบบเท้า ส่วนพื้นคอนโทรลเฟรมใช้นวัตกรรมปุ่มรองเท้าแบบไฮบริดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะพื้นผิวสนาม ในขณะที่ส่วนมิดโซลเสริมด้วยนวัตกรรมบูสต์ช่วยคืนพลังงานในทุกๆ การก้าวอย่างเต็มประสิทธิภาพ

เพิ่มเติ่มที่ http://shop.adidas.co.th/sports/football/shoes.html

โคลด์ บลัดด์ พรีเดเตอร์ 18+ วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซปต์ สโตร์ โดยรุ่นสเตเดียม ราคา 10,500 บาท, รุ่นเคจ ราคา 6,800 บาท และรุ่นสตรีท ราคา 4,700 บาท และพบกับโคลด์ บลัดด์ พรีเดเตอร์รุ่นอื่นๆ ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และอาดิดาส สปอร์ต เพอฟอร์แมนซ์ทุกสาขา และ อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์

โคลด์ บลัดด์ พรีเดเตอร์ 18+ รุ่นเคจ (ราคา 6,800 บาท)
โคลด์ บลัดด์ พรีเดเตอร์ 18+ รุ่นสเตเดียม (ราคา 10,500 บาท)
โคลด์ บลัดด์ พรีเดเตอร์ 18+ รุ่นสตรีท (ราคา 4,700 บาท)

โคลด์ บลัดด์ เนเมซิซ 17+ 360 อะจิลิตี้
(Cold Blooded Nemeziz 17+ 360 AGILITY)

รองเท้าสตั๊ดดีไซน์สุดเพอร์เฟค มาในเฉดสีแดงสุดฮอต ตัวรองเท้ามีการนำเทคโนโลยี AGILITYNAGDAGE และ TORSIONTAPES มาใช้เพื่อเพิ่มความกระชับในแบบ Dual-lock ปลอกล็อคสองชั้นเพื่อซัพพอร์ทข้อเท้าช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถเปลี่ยนทิศทางการเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวและปลอดภัยยิ่งขึ้นในทุกสภาวะการแข่งขัน ในส่วนของตัวพื้นชั้นนอกผสมผสานการใช้นวัตกรรม TORSIONFRAME และ TORSIONRIBS มาในรูปแบบของโครงสร้างไร้น้ำหนักพร้อมแฝงการรองรับน้ำหนักในแบบไดนามิคขณะเคลื่อนไหว ตัวรองเท้ามีการนำสุดยอดนวัตกรรมเส้นใยอะจิลิตี้ 2.0 (AGILITY KNIT 2.0) มาใช้เพื่อช่วยให้ผู้สวมใส่ได้เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลและมีน้ำหนักเบาสบายในทุกการใช้งาน

เพิ่มเติ่มที่ http://shop.adidas.co.th/sports/football/shoes.html

โคลด์ บลัดด์ เนเมซิซ 17+ 360 อะจิลิตี้ วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซปต์ สโตร์ รุ่นสเตเดี้ยม ราคา 10,500 บาท รุ่นเคจ ราคา 7,800 บา และรุ่นสตรีท ราคา 4,700 บาท และพบกับโคลด์ บลัคด์ เนเมซิซรุ่นอื่นๆ ได้ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอแมนซ์ ทุกสาขา และ อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์

โคลด์ บลัดด์ เอ็กซ์ 17+ 360 สปีด
(Cold Blooded X17+ 360 SPEED)

รุ่นสเตเดียมและเคจมาในรูปแบบกราฟฟิกดีไซน์โดยผสมผสานตัวพื้นหลังเป็นสีขาวและลายจุดสีแดงเพื่อเสริมความโดดเด่นส่วนแถบถุงเท้าถูกดีไซน์มาในแบบ PURECUT พร้อมส่วนผูกเชือกรองเท้าแบบซ่อน ในส่วนของตัวรองเท้าได้เสริมด้วยการใช้เทคโนโลยี NON STOP GRIP (NSG)  เพื่อช่วยให้นักเตะควบคุมเกมส์ได้ดียิ่งขึ้น ทั้งสองรุ่นแตกต่างกันตรงที่รุ่นสเตเดียมจะใช้พื้นรองเท้าแบบ SPRINTFRAME และรุ่นเคจจะเสริมการใช้พื้นรองเท้าแบบ Gum finish เพื่อเพิ่มความปราวเปรียวในการเคลื่อนไหวให้คล่องตัวมากขึ้น

เพิ่มเติ่มที่ http://shop.adidas.co.th/sports/football/shoes.html

คลด์ บลัด เอ็กซ์ 17+ 360 สปีด วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซปต์ สโตร์ รุ่นสเตเดียม ราคา 10,500 บาท และพบกับโคลด์ บลัดด์ เอ็กซ์ รุ่นอื่นๆ ได้ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอแมนซ์ หรือ อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์

โคลด์ บลัดด์ โคปา 18.1 (COPA 18.1)

รองเท้าสตั๊ดที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ที่ถูกอัพเกรดจากรุ่นสุดคลาสสิคอย่าง COPA17 มาในสีดำ แดงและขาว ในคู่เดียวกัน ส่วนด้านบนของตัวรองเท้าได้ถูกออกแบบให้เหมือนกับ COPA17 พร้อมหนังจิงโจ้พรีเมี่ยมแบบใหม่และเสริมด้วยนวัตกรรมล่าสุด Sock Construction System ทำให้มีน้ำหนักเบา พร้อมลิ้นรองเท้าแบบกระชับ (Compression Flod-Over Tongue) เพื่อเพิ่มความเสถียรมากขึ้นกว่าเดิม ส่วนแผ่นรองเท้าทำจากวัสดุออร์โธลีธ (Ortholic Sockliner) ซึ่งถูกออกแบบใหม่เพื่อให้สามารถรับแรงกระแทกได้มากขึ้นและเพิ่มความสบายขณะสวมใส่ นอกจากนี้ พื้นรองเท้าสปริ้นท์เฟรม (Sprintframe) ได้รับการปรับให้มีน้ำหนักเบาเพิ่มขึ้นเพื่อความกระชับในขณะเคลื่อนไหว

เพิ่มเติมที่ http://shop.adidas.co.th/sports/football/shoes.html

โคลด์ บลัดด์ โคปา 18.1 วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซปต์ สโตร์ และร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ รุ่นสเตเดียม ราคา 7,300 บาท, รุ่นเคจ ราคา 60,000 บาท หรือ อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adidas.com/football หรือ www.facebook.com/adidasTH หรือติดตามผ่านทางทวิตเตอร์ได้ที่ @adidasfootball หรือ #adidasthailand


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: