เช็คลิสต์ ของขวัญในเดือนแห่งความรักที่ใครได้ไปก็ต้องประทับใจ

เข้าสู่เทศกาลวาเลนไทน์ทีไร หลายคนมักประสบปัญหาว่าไม่รู้จะซื้ออะไรให้แฟนดี และเชื่อว่าตัวเลือกอันดับแรกๆ คงไม่พ้น ดอกกุหลาบ ช็อคโกแลต หรือตุ๊กตา แน่ๆ วันนี้ seventeen เลยคัดสรรไอเดียดีๆที่ จะทำให้เดือนแห่งความรักปีนี้ประทับใจและน่าจดจำกว่าที่ผ่านมาแน่นอน จะเป็นอะไรนั้นตามไปดูกันได้เลย…

1.การ์ด D.I.Y เก๋ๆ สักใบ หรือ Explosion Box สักกล่อง

ของที่ดูธรรมดาดูไม่พิเศษเหมือนใครๆ แต่นี่แหละที่จะซึ้งจนทำน้ำตาไหลจนคนอื่นต้องอิจฉา ร้อยทั้งร้อยใครได้อะไรแบบนี้ไปต้องปลื้มปริ่มกันทุกคน ยิ่งพวกกล่อง Explosion Box ที่มีลูกเล่นแปลกๆ ใส่รูปใส่ข้อความได้เยอะๆนะ ประทับใจสุด ทั้งนี้ทั้งนั้น งานนี้จะประทับใจแค่ไหนขึ้นอยู่กับความใส่ใจในการทำและไอเดียล้วนๆ

2. ช็อคโกแลตเพิ่มความหวาน

ผู้หญิงทำอาหารหรือทำขนมได้จะเป็นอะไรที่ดูน่าประทับใจอีกฝ่ายทันที ไม่ต้องถึงกับต้องเก่งขั้นเทพ แค่ออกมาเป็นรูปเป็นร่างและทานได้ ก็ได้คะแนนความพยายามเพิ่มไปอีก แล้วเทศกาลดีๆ แบบนี้เราจะไม่โชว์ฝีมือสักหน่อยหรอ ถ้าใครไม่ถนัดจริงๆ แนะนำว่าลองหัดทำอะไรง่ายๆ อย่างช็อกโกแลตก็ได้ เลือกช็อกโกแลตที่เราหรือเค้าชอบ มาละลายด้วยไมโครเวฟแล้วเทใส่พิมพ์น่ารักๆ พอเย็นก็เอามาใส่กล่องให้ดูสวยงาม แค่นี้ก็ได้ของขวัญชิ้นพิเศษที่มาจากฝีมือเราแล้ว

3.เครื่องประดับคู่แสดงความเป็นเจ้าของ

คนมีคู่ 2018 ก็จะมีความอวดแฟนกันอยู่บ่อยๆ ช่วงเทศกาลแห่งความรักนี่แหละ เป็นเวลาประกาศให้โลกรู้ว่าฉันนั้นมีเจ้าของและหวงมากด้วย! ปิดท้ายด้วยการอัพรูปของที่มีคู่กัน ไม่ว่าจะ แหวนคู่ นาฬิกาคู่ กระเป๋าคู่ เสื้อคู่ อะไรก็ว่าไป แต่ที่แน่ๆ คนโสดมีอิจฉาแน่นอนจ้าาาา

4. น้ำหอมของแห่งความปราบเซียน

การเลือกน้ำหอม ถ้าคนซื้อไม่สันทัดก็จะลำบากอยู่หน่อยๆ ถือเป็นโจทย์ปราบเซียนเลย ซื้อไปแล้วอีกฝ่ายจะชอบมั้ย จะใช้กลิ่นที่เราซื้อให้หรือเปล่า งานเสี่ยงดวงก็มา เพราะฉะนั้นเราลองปรับจากน้ำหอมปกติ มาให้ของที่มีกลิ่นหอมๆ แทน เช่น ครีมอาบน้ำ ครีมทาผิวหอมๆ หรือจะเป็นฮิตไอเท็มอยู่ตอนนี้ คือ “แชมพูน้ำหอม” ก็ได้ ข้อดีคือเราจะได้กลิ่นหอมๆจากตัวเราโดยที่ไม่ได้ฉีดน้ำหอม และกลิ่นไม่ฉุนเท่า คนที่ได้กลิ่นก็จะแบบเหยย คนนี้ทำไมตัวหอมแล้วจะเกิดความอิจฉาขึ้นเบาๆ วิธีเพิ่มมูลค่าก็ง่ายๆ  แค่จัดกระเช้าให้ดูสวยงามแล้วแนบการ์ดไปอีกสักใบเท่านี้ก็ดูเลอค่าขึ้นมาทันที  แถมใครได้ไปยังได้ใช้แน่นอน

(หรือเข้า Lazada แล้วเสิร์จว่า Rejoice พาร์ฟูม สมูท วาเลนไทน์ กิ๊ฟเซต หรือ Rejoice พาร์ฟูม เฟรช วาเลนไทน์ กิ๊ฟเซต) ก็ได้ง่ายกว่าเนอะ

เป็นยังไงกันบ้าง มีอันไหนที่ลองทำได้แล้วไม่เกินความสามารถกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย

 


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: