วิมานเมฆเลข ๙ จัดให้ชมที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซีถึง 2 พ.ย.นี้

“ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี” และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล

ร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความไว้อาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยเชิญพระบรมฉายาลักษณ์มาประดิษฐานให้ประชาชนทั่วไปได้มาสักการะ พร้อมจัดดอกไม้สดประดับตกแต่งอย่างสวยงาม และจัดจุดลงนามแสดงความไว้อาลัย ณ บริเวณ ชั้น G วันนี้ ถึง 2 พ.ย. 59

1

สิริเกศ จิรกิติ กรรมการผู้จัดการใหญ่ร่วม บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด กล่าวว่า “ในโอกาสแห่งความอาลัยยิ่งนี้ ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ เราได้เชิญพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ขนาดใหญ่กว่าพระองค์จริง 3 เท่า มาประดิษฐาน ณ บริเวณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้มาสักการะ พร้อมกันนี้ ทีมงานห้างเซ็นทรัลได้สร้างสรรค์การจัดดอกไม้สดในโทนสีขาวปักบนโครงร่างรูปทรงคล้ายมวลเมฆและคล้ายเลข ๙ ซึ่งเป็นหมายเลขประจำรัชกาล อย่างประณีต ทั้งยังมีการตกแต่งโดยรอบอย่างสวยงาม สะท้อนนัยยะว่า แม้เสด็จสู่สวรรคาลัย แต่พระองค์ท่านจะยังคงทอดพระเนตรพสกนิกรของพระองค์ด้วยความรักตลอดไป” 

“พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงเป็นพระมหากษัตริย์ อันเป็นที่รักยิ่ง ทรงเป็นศูนย์รวมใจของคนไทยทั้งชาติ ตลอด 70 ปี ทรงครองแผ่นดินโดยธรรม เพื่อประโยชน์สุขแห่งมหาชนชาวสยามโดยแท้ ทรงเป็นพระมหากษัตริย์ ผู้ทรงงานหนักที่สุด อย่างไม่เคยเหน็ดเหนื่อยและย่อท้อ การเสด็จสวรรคตของพระองค์ท่าน จึงเป็นความวิปโยคโศกเศร้าอย่างใหญ่หลวง ไม่มีคำใดจะกล่าวทดแทนความรู้สึกของคนไทยทั้งประเทศต่อการสูญเสียครั้งนี้ได้”

วิมานเมฆ เลข ๙

 

3

 

5

 

4

ทั้งนี้ การประดับดอกไม้สด ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เพื่อให้ประชาชนสามารถมาชมได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 พ.ย. 59 เวลา 10:00-22:00 น. ขณะเดียวกันยังได้จัดโต๊ะลงนามแสดงความไว้อาลัย จนถึงวันที่ 15 พ.ย. 59 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลทุกสาขา

การเดินทางมายัง ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี สำหรับรถไฟฟ้า BTS สามารถลงได้ทั้งที่สถานีเพลินจิต และชิดลม สำหรับการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนบุคคล สามารถจอดรถได้ทั้งที่ศูนย์การค้าฯ และห้างเซ็นทรัลชิดลม

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: