7 Whitening items! เพิ่มความขาวใสออร่า ใน 3 วัน 7 วัน

หน้าขาวใส ออร่าพุ่งเป็นสิ่งที่สาวๆปรารถนาอย่างมาก แม้ว่ามันจะขัดกับอากาศร้อนๆ แดดแรงๆ ที่ส่องมาบนใบหน้าอันบอบบางของเราวันแล้ววันเล่า เฮ้ออ! เล่าไปก็สลด แต่เพื่อนๆ อย่าพึ่งท้อแท้ไปนะคะ แม้ว่าแสงแดดและมลภาวะจะทำร้ายผิวเราขนาดไหน เราก็ยังมีตัวช่วยดีๆ 7 Whitening items เพิ่มออร่าช่วยให้หน้าขาวใสได้อย่างรวดเร็ว วันนี้ seventeen หยิบ 7 ไวท์เทนนิ่งไอเท็ม ที่ลองแล้วดีจริงมาแบ่งปันค่ะ

บอกเลยว่าตอนแรกไม่ได้คาดหวังกับ ele ตัวนี้มาก เพราะเราเป็นคนที่มาร์กหน้าทีไรสิวขึ้นทุกที แต่ตัวนี้เราลองใช้คืนแรก ตื่นมารู้สึกว่าหน้าเนียนและนุ่ม วิธีใช้ก็ใช้ก็พอกบางๆทั่วใบหน้าก่อนนอนและล้างออกตอนเช้า คืนแรดเรารู้สึกว่ามันดีสิวไม่ขึ้น คืนที่สองเลยลองอีกครั้ง เพราะข้างกล่องแนะนำว่าใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง เราเลยใช้เต็มโควต้าเลย เช้าวันต่อมารู้สึกว่าหน้าดีอ่ะ นุ่มและรู้สึกว่ามีความใสขึ้นจริงๆ เลยให้อันดับ 1 ไปเลยค่ะ

ตัวต่อไป Sleeping Mask ตัวนี้เลย หลังจากถูกใจ ele ไปแล้ว เราเลยขอลอง L’OREAl บ้าง เห็นรีวิวมาเยอะ มีแต่รีวิวดีๆ คุ้มค่ากับการลอง สำหรับตัวนี้หอมมาก เนื้อครีมบางเบามากๆ ต่างจาก ele เพราะตัว ele จะมีความเหนอะหนะหลังทาเล็กน้อย  ตัวนี้แห้งและซึมซาบเร็ว หลังจากมาร์กแล้ว ในตอนเช้าหน้าดูนุ่มเต่งตึงและไม่เป็นสิว แม้ว่าความขาวใสอาจจะไม่เร็วเท่า ele แต่ผิวสุขภาพดีสุดๆ ทั้งนี้ก็แล้วแต่สภาพผิวหน้าของแต่ละคนนะคะ

หน้าขาวใสแล้วขอตัวขาวใสบ้าง สำหรับตัวนี้ไม่ใช่รักแรกพบ มองครั้งแรกเรามองข้ามไป แต่พอเปิดฝาปุ๊บเราไม่วางเลย เพราะเนื้อครีมหอมมากกกกกก~ ชอบกลิ่นของเค้าจริงๆ แถมข้างขวดบอกว่า “Wow Brighter 14 days” น่าสนใจมาก เราเลยต้องลอง แต่เราใช้ทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่นเลยนะ บอกเลยว่าตัวนี้เราชอบมาก เพราะเรารู้สึกว่าผิวใสจริง แถมผิวนุ่มมาก ใช้อาบและทาทั้งเช้าและเย็น ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมๆติดตัวด้วย ตอนนี้เราใช้เซ็ตที่ 2 แล้ว ชอบมากผิวดี๊ดีย์

มาถึง GARNIER บ้าง เราไม่เคยใช้ครีมกันแดดของ GARNIER เลย แต่ครั้งนี้ลองสัมผัสเนื้อครีมแล้วถูกใจมาก ซึมซาบเร็วมากๆ คุณสมบัติของเค้าเน้นไปที่ผิวใสไกลสิวใน 7 วัน ลดเลือนรอยดำจากสิว แถมมีสารป้องกันแดด แต่ที่เราถูกใจสุดๆคือเค้ามี Whitening Vitamin ถ้าใครกำลังหาครีมกันแดดบวกไวท์เทนนิ่งต้องตัวนี้เลยค่ะ

เป็น Day Cream อีกตัวที่ขอยกนิ้วให้ เนื้อครีมสีขาวขุ่น มีความเบาบางตามเคย ตัวนี้เน้นความกระจ่างใส เปล่งประกายอมชมพู ใครที่ผิวแพ้ง่ายลองใช้ตัวนี้ได้นะคะ เพราะเบาบางมาก เราเองก็แพ้ง่าย แต่พอใช้แล้วยังรู้สึกชอบ

” 10 ซอง เท่ากับ มะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูก ” หลายๆคนคงคุ้นหูคุ้นตากับแบรนด์นี้ เพราะมีขายที่ 7-11 ด้วย ตัวนี้เค้ามีแยกขายเป็นซองเล็กๆ เพราะ 1 ซอง ก็เทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูกแล้ว เนื้อครีมใสมีเม็ดสีแดงๆเล็กๆเมื่อทาไปเม็ดสีแดงจะแตกและซึมเข้าผิว ตัวนี้แห้งเร็วมาก มีความรู้สึกว่าทาปุ๊บซึมปั๊บ ทำให้เราทาครีมบำรุงได้ทันทีไม่ต้องรอแห้ง

7 Whitening items

ตัวสุดท้ายในดวงใจ ZA True White เราเคยใช้ ZA true white ex essence lotion แล้วชอบมากเพราะใช้แล้วมีแต่คนทักว่าหน้าใส เราเลยมาลองตัวนี้บ้าง เค้าบอกว่าตัวนี้ตอบทุกความต้องการของผิวทั้ง 6 ประการในกระปุกเดียว สำหรับเรา ใช้แล้วหน้าดูชุ่มชื่น ไม่มัน และเมื่อใช้มาระยะหนึ่งก็รู้สึกว่าหน้าใสขึ้น

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: