ส่งตรง 7 เคล็ดลับความสวย จากแบรนด์เอ็นดอร์สเซอร์ EVEANDBOY

ถือเป็นแบรนด์คู่ใจสาวๆ มานานเลยทีเดียว สำหรับ EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย) ร้านมัลติแบรนด์ศูนย์รวมเครื่องสำอาง น้ำหอม และไอเท็มความงามจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งล่าสุดเพิ่งฉลองครบรอบ 12 ปี ไปเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัว 7 แฟชั่นนิสต้าที่กำลังมาแรงและเป็นแฟชั่นไอคอนแห่งยุค ในฐานะ “แบรนด์เอ็นดอร์สเซอร์” ของร้านอีฟแอนด์บอย ที่จะมาแชร์เทรนด์บิวตี้ไลฟ์สไตล์ ให้เป็นไอเดียและแรงบันดาลใจในการดูแลตัวเองกับทุกคนกัน ว่าแต่…แต่ละคนจะมีเคล็ดลับความดูดีของตัวเองอย่างไรบ้างนั้น วันนี้เราลองมาสูบทริคความสวยจากเขาและเธอกันค่ะ !!

1. ม.ร.ว. แม้นนฤมาสยุคลสวัสดิ์-ชูโต

ประเดิมคนแรกที่ หญิงแม้น สาวสุดแซ่บชอบความมีชีวิตชีวาไม่หยุดนิ่ง เป็นตัวแทนของ Energetic เผยเคล็ดลับสำหรับสาวบ้ากิจกรรม แอคทิวิตี้เยอะ และชอบเดินทางไปเที่ยวบ่อยๆ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ชอบท่องเที่ยว Backpacks ว่า “ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษจากทั้งสภาพอากาศและแสงแดด อย่างน้อยควรต้องพกครีมกันแดดที่มีค่า SPF ที่ปกป้องทั้งรังสียูวีเอและยูวีบีและต้องหมั่นทาให้ติดเป็นนิสัย เพราะผิวที่เสียจากการโดนทำร้ายออกทริปท่องเที่ยวจะฟื้นฟูยากมาก ซึ่งเดี๋ยวนี้มีเครื่องสำอางหลายตัวที่ไซส์ขนาดเดินทาง (Travel size) ซึ่งมีขนาดกะทัดรัดไม่หนักกระเป๋า พกพาสะดวกแถมทำแพคเกจให้ทนทานและใช้ง่าย เท่านี้สาวๆ ก็พร้อมสวยกับทุกสถานการณ์ได้ไม่ยากแล้ว”

2. ชวพร เลาหพงศ์ชนะ

ตัวแทน Fashionista หญิงสาวผู้หลงใหลในแฟชั่น กล่าวว่า “พลอยสนุกกับการแต่งหน้า ชอบลองสิ่งใหม่ไม่เหมือนใครชอบอะไรล้ำทันสมัยไม่ตกเทรนด์ ซึ่งเชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องเป็นแบบพลอยที่ชอบอะไรใหม่ๆ และชอบที่จะทดลองอะไรหลากหลาย เพราะฉะนั้นสำหรับแฟชั่นนิสต่าอย่างเราๆ ต้องขอเดินช้อปที่สโตว์ที่มีอะไรใหม่ๆอัพเดทเสมอ เพราะสำหรับพลอยแล้วเครื่องสำอางก็ไม่ต่างจากเสื้อผ้า หรือเครื่องประดับ Beauty is fashion ความสวยความงามก็คือแฟชั่นในรูปแบบหนึ่ง ถ้าการแต่งตัวบ่งบอกตัวตนของเรา การใช้เครื่องสำอางและเมคอัพก็แสดงถึงตัวตนของเราเหมือนกันค่ะ”

3. วฤธ หงสนันทน์

หนุ่มหล่อ Smart Lively ผู้ชายยุคใหม่ที่ดูแลตัวเอง เผยความรู้สึกว่า “สมัยนี้เป็นเรื่องปกติมากๆ ที่ผู้ชายจะหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นให้ดูเป๊ะตั้งแต่เส้นผมไปจนถึงรองเท้า ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีครับเพราะเวลาที่เราดูดีมันส่งผลต่อภาพลักษณ์และสร้างความมั่นใจให้เราได้ แต่ถ้าอยากแนะนำหนุ่มๆ เพิ่มเติมคือนอกจากจะดูดีแล้วกลิ่นกายก็เป็นอีกอย่างที่ส่งผลต่อบุคลิกของเรา ผู้ชายหลายคนไม่ชอบใช้น้ำหอมหรือเลือกน้ำหอมที่ไม่เข้ากับตัวเองควรต้องเลือกดีๆ ส่วนตัวเป๋าเป็นคนที่ชอบกลิ่นหอมของน้ำหอมมากอยู่แล้ว สามารถเดินเลือกทดลองดมกลิ่นน้ำหอมในโซนน้ำหอมได้ทั้งวันเลย เลยอยากแนะนำให้ผู้ชายควรมีน้ำหอมคู่ใจที่กลิ่นหอมเข้ากับตัวเราเป็นไอเท็มประจำตัวไว้สักชิ้น จะช่วยสร้างความมั่นใจและช่วยเพิ่มเสน่ห์ได้จริงๆ ครับ”

4. พิมพิศา จิราธิวัฒน์

ตัวแทนสาว Working Woman บอกว่า “แพรเป็นคนช่างเลือกเวลาช้อปปิ้งค่ะ ต้องเน้นคุณภาพ และทดลองเปรียบเทียบ ชอบลองสิ่งใหม่ๆ หลากหลายคนรุ่นใหม่ต้องสมาร์ทช้อปปิ้งค่ะ ยิ่งสมัยนี้เครื่องสำอางมีเยอะและหลากหลายแบรนด์ก่อนจะช้อปก็ต้องทำการบ้านศึกษาข้อมูล ดูรีวิวประกอบ และต้องทดลองก่อนซื้อค่ะ เครื่องสำอางที่ดีคือเครื่องสำอางที่เหมาะกับเราใช้แล้วถูกใจไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นของมีราคาแพงถึงจะดีเสมอไปค่ะ แต่บางครั้งคนวัยทำงานไม่มีเวลาที่จะศึกษาข้อมูลและบางครั้งเวลาเดินช้อปก็ไม่ค่อยมีด้วย วิธีของแพรคือเน้นไปช้อปสโตว์ที่มีสินค้าหลากหลายและมีครบตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม สกินแคร์ เมคอัพ ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บจะได้ประหยัดเวลาช้อป และถ้ายิ่งมีหลากหลายแบรนด์ทั้งไฮเอนด์และแบรนด์ทั่วไปให้เลือกช้อปก็จะยิ่งชอบค่ะ”

5. สรัย วัชรพล

สาวสวย Makeup Junkie กล่าวว่า “ในฐานะที่เป็นหลงรักสีสันของเมคอัพ ชอบแต่งหน้าจัดเต็ม เลยขอแนะนำคนที่รักการแต่งหน้าว่าการแต่งหน้าคือศิลปะรูปแบบหนึ่ง ผู้หญิงสมัยนี้ชอบแต่งหน้ากันมากขึ้นแต่หลายคนยังไม่มีความมั่นใจในฝีมือ ไม่กล้าแต่ง อยากให้มีความมั่นใจและมีความสุขกับกับมันค่ะ ศิลปะต้องอาศัยการเรียนรู้และแลกเปลี่ยนกัน เคล็ดลับส่วนตัวที่อยากแชร์คือ นอกจะดูคลิปวิดิโอที่สอนแต่งหน้าแล้ว ยังชอบไปคุยแลกเปลี่ยนหรือสอบถามกับพี่ๆ เมคอัพอาร์ทติสของแบรนด์ต่างๆ เพราะพวกพี่ๆ เค้าจะมีประสบการณ์ และจะมีเทคนิคใหม่ๆ มาแลกเปลี่ยน และหลายครั้งก็ช่วยจุดประกายไอเดียใหม่ ให้เราอยากออกแบบสร้างสรรค์เมคอัพลุคส์แบบใหม่ๆ”

6. พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์

บิวตี้กูรูสุดหรู Elegant เผยเคล็ดลับว่า “เป็นคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย เลยต้องค่อนข้างเลือกสกินแคร์ที่จะใช้ เป็นแบรนด์ชั้นนำน่าเชื่อถือ และต้องซื้อจากบิวตี้สโตว์ที่มั่นใจ นอกจากนี้จะเลือกใช้แบรนด์ที่เน้นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติหรือออแกนิค จะไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสารกันเสีย จำเป็นต้องพิถีพิถันในการเลือก”

7. เขริกา โชติวิจิตร

ไอดอลสาวแสนอ่อนหวานน่ารัก ตัวแทน Adorable กล่าวว่า “นอกจากจะชอบลิปสติกเป็นที่สุดแล้ว ยังชอบสะสมไอเท็มความงามและพวกเครื่องสำอางลิมิเต็ดอิดิชั่น หรือสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟที่ทำออกมาเฉพาะ เพราะสินค้าเหล่านี้จะมีแพคเกจที่น่ารักน่าเก็บสะสม ซึ่งแต่ละรุ่นหรือแต่ละคอลเลคชั่นก็จะมีเรื่องราวหรือแรงบันดาลใจในการผลิตแตกต่างกัน เพราะเครื่องสำอางสำหรับผู้หญิงหลายๆ คนไม่ได้เป็นแค่เพียงเครื่องสำอาง แต่มีคุณค่าทางจิตใจ ไม่ต่างจากเด็กผู้หญิงที่จะชอบสะสมตุ๊กตา”

สัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์การช้อปปิ้งเครื่องสำอาง และน้ำหอมที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างครบครัน ได้ที่ EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย) สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook Fanpage: EVEANDBOY / Instragram: EVEANDBOY / Twitter: eveandboy / Line : @eveandboy หรือโทร. 02-022-4888


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

Content Editor ผู้ควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น... นักเขียน ช่างภาพ กราฟฟิก และตัดต่อ แถมมีความสามารถในการวาดภาพเก็บซ่อนไว้ และไม่ค่อยได้ใช้

error: Content is protected !!