“มิว” ประกบ “กันต์-อนันดา” เปิดรอบปฐมทัศน์หนังรักเรื่องล่าสุด “7 days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์” 19 ก.ค.นี้

 

เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ไปอย่างอบอุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สำหรับภาพยนตร์รักโรแมนติก 7 days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์” นำทีมโดย ปี๊ด-ปัญจพงศ์ คงคาน้อย ผู้กำกับของเรื่อง พร้อม 3 นักแสดงนำอย่าง มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน, กันต์ กันตถาวร และ อนันดา เอเวอริงแฮม รวมทั้งนักแสดงผู้สร้างสีสันให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ทั้ง Lorenzo De Stefano, อั่งเปา-ธัญญ์กรณ์ กัลยาวุฒิพงศ์, เทวัญ-ทรัพย์แสนยากร, สตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล, บอย-ตรัย ภูมิรัตน์, เชียร์ ฑิฆัมพร (พิธีกรของงาน) ตลอดจนศิลปินสาว อิ้งค์-วรันธร เปานิล ที่มาขับร้องเพลงประกอบสุดซึ้ง “โลกที่ไม่มีเธอ” ให้ทุกคนได้ฟังกันสดๆ บนเวที

ทีมผู้บริหารและนักแสดง “7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์”
3 นักแสดงนำ : มิว นิษฐา จิรยั่งยืน, กันต์ กันตถาวร และอนันดา เอเวอริงแฮม | อิ้งค์-วรันธร เปานิล (ร้องเพลงประกอบ)

ทั้งนี้ สำหรับภาพยนตร์7 days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์” เป็นเรื่องราวความรักสุดมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับ แทน (กันต์ กันตถาวร) เชฟหนุ่มนอกระบบ ผู้ไม่มีแบบแผน ที่พบว่าตัวเองตื่นขึ้นมาในร่างคนอื่นทุกๆ วัน หลังจากทะเลาะกับ มีน (มิล-นิษฐา) แฟนสาว อดีตเชฟที่ผันตัวเป็นนักชิม เรื่องราวสุดเหลือเชื่อจึงดำเนินขึ้น พร้อมกับการเรียนรู้ที่จะรักกันให้มากขึ้นกว่าเดิม บทสรุปเรื่องราวเหลือเชื่อนี้จะจบอย่างไร หาคำตอบได้ในโรงภาพยนตร์ 19 กรกฎาคมนี้

ตัวอย่าง 7Days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์ : https://youtu.be/J2TymVZKf1g

เพลงประกอบภาพยนตร์ : https://youtu.be/gbI-OKvxkqs


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: