ประจำวันอาทิตย์ที่ ๒๗ มีนาคม – วันเสาร์ที่ ๐๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙

พยากรณ์ ๑๒ ราศี สำหรับนิตยสารเซเว่นทีน ประเทศไทย

 

 

ราศีเมษ

 

 

 

สำหรับท่านที่เกิดระหว่างวันที่ ๒๑ มีนาคม – ๑๙ เมษายน

 

 

การงาน (ไพ่ Knight of Swords)

สำหรับเรื่องงานของท่านที่เกิดราศีเมษในช่วงระยะนี้ เรียกได้ว่าดีในระดับต้น ๆ กันเลยนะครับ เพราะกำลังอยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของตัวท่านเองอยู่ล่ะครับ สำหรับบางท่านอาจจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในเรื่องของตำแหน่งหน้าที่กันหน่อยในช่วงระยะนี้ และบางท่านอาจจะมีโอกาสได้ไปอยู่ไกลบ้านหน่อยนะครับ แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีอยู่ไม่น้อยเลยล่ะครับ สำหรับบางท่านช่วงนี้เดินทางมากเป็นพิเศษหน่อยนะครับ แต่เป็นการเดินทางที่ได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดีเลยล่ะครับ สู้..สู้นะครับ

 

การเงิน (ไพ่ The Hermit)

สำหรับเรื่องทางด้านการเงินของท่านที่เกิดราศีเมษในช่วงระยะนี้ น่าจะได้เวลาของท่านแล้วล่ะครับนะ สำหรับท่านที่ยังไม่ได้โชคลาภในช่วงที่ผ่านมา ช่วงนี้มีโอกาสแล้วนะครับด้วยแรงภาวนาของท่าน เทวดาท่านเลยประทานลงมาให้ตามที่ท่านได้ร้องขอ แต่จะมากหรือน้อยอย่างไรนั้น ก็สุดแล้วแต่บุญบารมีที่ท่านได้สะสมมาแล้วล่ะครับ แต่ก็น่าจะเรียกได้ว่าไม่น้อยเลยทีเดียวเชียว สำหรับบางท่านอาจจะมีโอกาสได้ซื้อหาที่อยู่อาศัยใหม่กันในช่วงนี้นะ หรืออาจจะเป็นยานพาหนะใหม่ก็ได้อีกเหมือนกัน เพราะเป็นช่วงที่ท่านมีโชคล่ะครับ

 

ความรัก (ไพ่ The Magician)

สำหรับเรื่องความรักของท่านที่เกิดราศีเมษในช่วงระยะนี้ น่าจะมีเรื่องสำคัญเกิดขึ้นกับท่านแบบปุ๊ปปั๊ปเลยเหมือนกันนะครับ และน่าจะเป็นเรื่องที่ทำให้ท่านมีความสุขเป็นอย่างมากเลยทีเดียวล่ะครับ สำหรับบางท่านอาจจะมีเรื่องของการโยกย้ายที่อยู่อาศัยแบบกะทันหันเกิดขึ้นในช่วงระยะนี้นะครับ นับว่าเป็นเรื่องที่ดีที่น่าจะเกิดมานานแล้วล่ะครับ สำหรับบางท่านอาจจะมีโอกาสได้ฉลองยานพาหนะใหม่ ด้วยการเดินทางไกลกับครอบครัวนะครับ สนุกสนานมีความสุขครับ สำหรับท่านที่ยังโสดนั้น โอกาสเป็นของท่านแล้วนะครับ จะทำอะไรก็รีบทำครับ

 

ราศีพฤษภ

 

 

 

สำหรับท่านที่เกิดระหว่างวันที่ ๒๐ เมษายน – ๒๐ พฤษภาคม

 

 

การงาน (ไพ่ ๙ ถ้วย)

สำหรับเรื่องงานของท่านที่เกิดราศีพฤษภในช่วงระยะนี้ น่าจะถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับท่านอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวนะครับ เพราะเป็นช่วงเวลาที่ผลงานในอดีตของท่านกำลังจะเริ่มส่งผลดีออกมาแล้วล่ะครับ เลยทำให้ท่านอาจจะต้องไปวุ่นวายกับเรื่องเก่า ๆ หน่อยนะครับ สำหรับบางท่านแนะนำให้เก็บเอางานเก่า ๆ มาจัดการให้เรียบร้อยไปก่อน น่าจะเป็นเรื่องที่ดีที่สุดสำหรับตอนนี้ เพราะอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับท่านในช่วงเร็ว ๆ นี้ได้นะครับ แล้วเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหันซะด้วยซิครับ

 

การเงิน (ไพ่ ๖ ถ้วย)

สำหรับเรื่องทางด้านการเงินของท่านที่เกิดราศีพฤษภในช่วงระยะนี้ ยังวนเวียนอยู่กับการเข้าไปช่วยเหลือคนอื่นอยู่นะครับ ไม่ว่าจะเป็นญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูง แม้กระทั้งลูกน้องของท่านเองก็ด้วยเหมือนกันล่ะครับ แต่ก็ดูเหมือนว่าท่านจะพอใจกับเรื่องของการให้ความช่วยเหลือผู้อื่นอยู่ไม่น้อยเลยนะครับ ก็เป็นเรื่องที่ดีครับไม่ได้เสียหายอะไร สำหรับบางท่านอาจจะต้องเดินทางไปพบผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือหน่อยนะครับ และอาจจะต้องเข้าไปช่วยเหลือท่านด้วยตามสมควรล่ะครับ อันนี้จำเป็นต้องทำนะครับ แล้วจะเกิดผลดีครับ

 

ความรัก (ไพ่ The World)

สำหรับเรื่องความรักของท่านที่เกิดราศีพฤษภในช่วงระยะนี้ ดูน่าจะมีความสุขดีอยู่ไม่น้อยเลยนะครับเนี่ย สำหรับบางท่านอาจจะมีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศกันได้ในช่วงระยะนี้นะครับ สำหรับบางท่านก็เดินทางในประเทศกันเป็นว่าเล่นเลยทีเดียว ก็เป็นช่วงเวลาของท่านล่ะครับ สำหรับบางท่านอาจจะมัวแต่ไปวุ่นวายกับเรื่องของการตกแต่งบ้านอยู่ก็ได้นะครับ ของสวยของงามตามที่ท่านชอบนั่นล่ะครับ สำหรับท่านที่ยังเป็นโสดอยู่นั้น มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่ใช่แล้วนะครับ แต่อาจจะเป็นลูกครึ่งหรือต่างชาติได้นะครับ

 

ราศีเมถุน

 

 

 

สำหรับท่านที่เกิดระหว่างวันที่ ๒๑ พฤษภาคม – ๒๐ มิถุนายน

 

 

การงาน (ไพ่ ๒ ดาบ)

สำหรับเรื่องงานของท่านที่เกิดราศีเมถุนในช่วงระยะนี้ อาจจะเหนื่อยมากเป็นพิเศษหน่อยนะครับ เพราะอาจจะมีโอกาสต้องจำใจรับงานจากผู้ใหญ่ ที่ท่านมอบหมายลงมาให้ท่านทำเพิ่มขึ้นอีกเรื่องหนึ่งได้เหมือนกันนะครับ แต่บอกก่อนเลยนะครับว่า เป็นเรื่องที่ดีสำหรับท่านในระยะยาวเลยนะครับ จะทำก็รีบทำเข้านะครับ อาจจะเหนื่อยมากเป็นพิเศษหน่อยเท่านั้นเองล่ะครับ สำหรับบางท่านอาจจะถึงเวลาของการตัดสินใจแล้วล่ะครับว่า จะอยู่ที่เดิมต่อไป หรือจะโยกย้ายไปทำที่ใหม่ ตามที่ผู้ใหญ่ท่านเสนอลงมาให้น่ะครับนะ ลองดูครับ

 

การเงิน (ไพ่ ๓ เหรียญ)

สำหรับเรื่องทางด้านการเงินของท่านที่เกิดราศีเมถุนในช่วงระยะนี้ ก็ยังเป็นเรื่องที่ดีต่อเนื่องกันมาสำหรับท่านเลยนะครับ สำหรับบางท่านน่าที่จะมีโอกาสซื้อหาอะไรใหม่ ๆ หรือมีการลงทุนอะไรใหม่ ๆ เกิดขึ้นได้ในช่วงระยะนี้นะครับ แต่สำหรับท่านที่ทำในเรื่องที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ น่าจะเป็นโชคดีของท่านในช่วงนี้เลยนะครับ เพราะมีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนใหญ่เข้ามาครับ สำหรับบางท่านอาจจะได้เวลาของการโยกย้ายที่อยู่อาศัยแล้วกระมังครับ เลยทำให้ท่านต้องซื้อหาที่อยู่อาศัยใหม่กันในช่วงนี้ล่ะครับ

 

ความรัก (ไพ่ ๒ ถ้วย)

สำหรับเรื่องความรักของท่านที่เกิดราศีเมถุนในช่วงระยะนี้ ออกมาดีเกินกว่าที่ได้คาดหมายเอาไว้นะครับเนี่ย เพราะเป็นช่วงเวลาที่ท่านคุยกับคนรักของท่านได้อย่างราบรื่นและเข้าใจกันมากที่สุด จะทำอะไรร่วมกันก็รีบทำเลยนะครับในช่วงนี้ เพราะท่านจะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากคนรักของท่านล่ะครับ สำหรับบางท่านอาจจะมีโอกาสได้รับของขวัญชิ้นสำคัญจากผู้ใหญ่ที่บ้านท่านก็ได้นะครับ นับว่าเป็นเรื่องที่ดีเลยล่ะครับ สำหรับท่านที่ยังโสดอยู่นั้น มีโอกาสที่จะได้เจอะเจอกับคนที่ใช่เข้าให้แล้วไง แล้วมีโอกาสที่จะเดินต่อได้ด้วยซิครับ

 

ราศีกรกฎ

 

 

 

สำหรับท่านที่เกิดระหว่างวันที่ ๒๑ มิถุนายน – ๒๒ กรกฎาคม

 

 

การงาน (ไพ่ The Chariot)

สำหรับเรื่องงานของท่านที่เกิดราศีกรกฎในช่วงระยะนี้ น่าจะถึงเวลาของการตัดสินใจกันหน่อยแล้วนะครับว่า จะเดินไปซ้ายหรือขวาดีล่ะครับ แต่ก็เป็นการเลือกที่ดีด้วยกันทั้งสองด้านนะครับ ขึ้นอยู่ที่ท่านพร้อมสำหรับการทำงานหนักแล้วหรือยังเท่านั้นเองล่ะครับ ถ้าพร้อมก็เลือกเดินได้เลยล่ะครับ สำหรับบางท่านอาจจะมีโอกาสได้เดินทางไปประชุมหรือสัมมนานอกสถานที่แทนผู้ใหญ่หน่อยนะครับ อันนี้เป็นเรื่องสำคัญนะครับ เตรียมตัวสักหน่อยก็แล้วกันครับ เพราะมีโอกาสที่จะได้เจอกับคนที่จะมาสนับสนุนท่านในอนาคตล่ะครับ

 

การเงิน (ไพ่ The Lovers)

สำหรับเรื่องทางด้านการเงินของท่านที่เกิดราศีกรกฎในช่วงระยะนี้ ออกมาดีมากเลยนะครับเนี่ย สำหรับบางท่านอาจจะมีโอกาสได้รับโชคลาภเป็นก้อนใหญ่ ๆ จากคนรักของท่านได้นะครับ แล้วก็ดูเหมือนว่าจะไม่น้อยซะด้วยซิครับ เอ้า..ก็ว่ากันไปนะครับ เพราะเป็นโชคของท่านนั่นล่ะครับ สำหรับบางท่านอาจจะมีโอกาสได้เปลี่ยนยานพาหนะกันในช่วงนี้นะครับ ถ้ายังไม่เคยมีมาก่อนก็จะได้มีกันล่ะครับ สำหรับบางท่านอาจจะมีโอกาสได้โยกย้ายที่อยู่อาศัยใหม่ในช่วงนี้นะครับ

ความรัก (ไพ่ ๒ ดาบ)

สำหรับเรื่องความรักของท่านที่เกิดราศีกรกฎในช่วงระยะนี้ น่าจะได้เวลาของการตัดสินใจแล้วล่ะครับว่า ท่านจะเลือกทำสิ่งไหนก่อนหลังดีกว่ากัน เพราะสำหรับบางท่านมีโอกาสที่จะได้เปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ ๆ เข้ามาในช่วงนี้นะครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของที่อยู่อาศัยใหม่ก็ดี หรือยานพาหนะใหม่ก็ดี แต่อาจจะต้องเลือกเอาล่ะครับว่าจะเลือกสิ่งไหนก่อนครับ แต่ไม่ว่าท่านจะเลือกสิ่งไหนก่อน ก็ดีด้วยกันทั้งนั้นนะครับ สำหรับท่านที่ยังเป็นโสดอยู่นั้น โอกาสเลือกเป็นของท่านบ้างแล้วล่ะครับ ท่านจะเลือกที่เด็กกว่าหรือผู้ใหญ่กว่าดีล่ะครับ อิ..อิ ผู้ใหญ่มาแรงนะ

 

ราศีสิงห์

 

 

 

สำหรับท่านที่เกิดระหว่างวันที่ ๒๓ กรกฎาคม – ๒๒ สิงหาคม

 

 

การงาน (ไพ่ Knight of Swords)

สำหรับเรื่องงานของท่านที่เกิดราศีสิงห์ในช่วงระยะนี้ น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงที่เป็นรูปธรรมชัดเจนขึ้นมาแล้วล่ะครับ สำหรับบางท่านที่กำลังรอในเรื่องของการต่อสัญญาอะไรใหม่ ๆ ในเรื่องของงานอยู่นั้น มีโอกาสที่จะได้เดินก้าวหน้าต่อไปแล้วนะครับ แล้วก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับท่านซะด้วยซิครับ สำหรับบางท่านช่วงนี้อาจจะมีเรื่องจำเป็นที่จะต้องเดินทางมากเป็นพิเศษหน่อยนะครับ แต่ก็นั่นล่ะครับเพราะมันเป็นเรื่องที่จำเป็นไงครับ ก็เลยต้องเหนื่อยมากหน่อยล่ะครับ สำหรับบางท่านอาจจะมีโอกาสโดนโยกย้ายแบบกะทันหันหน่อยนะครับ

 

การเงิน (ไพ่ ๘ เหรียญ)

สำหรับเรื่องทางด้านการเงินของท่านที่เกิดราศีสิงห์ในช่วงระยะนี้ ออกมาดีมากเลยนะครับเนี่ย เพราะเป็นช่วงเวลาที่ท่านมีโชคมีลาภเข้ามาแล้วล่ะครับ และก็ดูเหมือนว่าจะไม่น้อยเลยเหมือนกันนะครับ สำหรับท่านที่กำลังรอเรื่องทางด้านการเงินบางเรื่องที่สำคัญอยู่นั้น มีโอกาสที่จะได้รับคำตอบและได้รับผลดีเข้ามาแล้วนะครับ อาจจะเป็นในช่วงปลาย ๆ สัปดาห์หรือต่อถึงต้นสัปดาห์ต่อไปนะครับ อันนี้เป็นเรื่องที่ดีแน่นอนเลยล่ะครับ สำหรับบางท่านนั้น ท่านฝันอะไรเอาไว้ล่ะครับ บ้านหรือรถ ไม่ว่าท่านจะฝันอะไรไว้ ก็จะเกิดขึ้นอย่างใดอย่างหนึ่งครับ

 

ความรัก (ไพ่ The Chariot)

สำหรับเรื่องความรักของท่านที่เกิดราศีสิงห์ในช่วงระยะนี้ ได้เวลาสำคัญในการตัดสินใจแล้วนะครับ ท่านจะเลือกสิ่งใดก่อนดีล่ะครับ เพราะสิ่งที่ท่านเลือกกำลังจะเดินเข้ามาหาท่านแล้วล่ะครับ สำหรับท่านที่เลือกจะเอาที่อยู่อาศัยก่อนนั้น ท่านจะได้มาจากคนรักของท่านแบบไม่ได้คาดหวังมาก่อนเลยล่ะครับ แล้วก็ได้ดีกว่าที่ท่านคิดซะด้วยซิครับ สำหรับท่านที่เลือกยานพาหนะ ท่านก็จะได้มาอย่างดีเลยนะครับ ช่วงนี้คนรักของท่านใจดีมากเป็นพิเศษเลยครับ ส่วนท่านที่ยังเป็นโสดอยู่นั้น แนะนำทางด้านคนที่แก่กว่าท่านนะครับ อิ..อิ

 

ราศีกันย์

 

 

 

สำหรับท่านที่เกิดระหว่างวันที่ ๒๓ สิงหาคม – ๒๒ กันยายน

 

 

การงาน (ไพ่ ๘ ไม้เท้า)

สำหรับเรื่องงานของท่านที่เกิดราศีกันย์ในช่วงระยะนี้ น่าจะออกมาแบบเหนื่อยมากเป็นพิเศษเลยล่ะครับ เพราะเป็นช่วงที่งานเข้าครับ สำหรับท่านที่ทำในเรื่องที่เกี่ยวกับการเดินทาง การโรงแรม การท่องเที่ยว แม้แต่ยานพาหนะก็ไม่เว้น ช่วงนี้เตรียมตัวนะครับ หนักแน่ แต่ก็คุ้มค่าคุ้มเวลาล่ะครับ สำหรับบางท่านช่วงนี้เดินทางมากหน่อยนะครับ เตรียมตัวเอาไว้ด้วยครับ สำหรับบางท่านช่วงนี้อาจจะมีโอกาสได้เดินทางไปประชุมหรือสัมมนานอกสถานที่นะครับ ถือโอกาสเที่ยวไปด้วยในตัวเลยก็แล้วกันครับนะ

 

การเงิน (ไพ่ The Devil)

สำหรับเรื่องทางด้านการเงินของท่านที่เกิดราศีกันย์ในช่วงระยะนี้ ออกจะมีเรื่องของการจับจ่ายใช้สอยไปกับเรื่องไร้สาระมากเป็นพิเศษหน่อยนะครับ ประเภทของฟุ่มเฟือยอะไรประมาณนี้ล่ะครับ ก็ท่านมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนเข้ามาในช่วงระยะนี้นี่ครับ เลยได้เวลาของการจับจ่ายมากเป็นพิเศษ ก็ไม่ว่ากันล่ะครับ ในเมื่อมันทำให้ท่านดีขึ้นก็เอาล่ะครับ สำหรับบางท่านอาจจะมีเรื่องของการจับจ่ายใช้สอยไปกับเรื่องเก่า ๆ มากเป็นพิเศษหน่อยนะครับ จะว่าไม่จำเป็นก็ไม่ใช่ซะด้วยซิครับ ก็เอาครับใช้หนี้สินเขาไปให้หมดก่อนก็แล้วกันครับ แล้วว่ากันใหม่

ความรัก (ไพ่ ๔ ไม้เท้า)

สำหรับเรื่องความรักของท่านที่เกิดราศีกันย์ในช่วงระยะนี้ น่าจะมีความสุขมากเป็นพิเศษเลยนะครับ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็มีแต่คนสนใจเข้ามาให้การสนับสนุนท่านเลยล่ะ สำหรับบางท่านอาจจะมีโอกาสได้โยกย้ายที่อยู่อาศัยใหม่กันหน่อยนะครับ ย้ายแล้วดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาด้วยล่ะครับ สำหรับบางท่านอาจจะมีโอกาสได้เดินทางไกลกับครอบครัวในช่วงนี้นะครับ ก็น่าจะทำให้ท่านมีความสุขดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมาล่ะครับนะ สำหรับท่านที่ยังเป็นโสดอยู่นั้นน่ะ มีโอกาสที่จะมีใครบางคนเข้ามาบอกรักท่านนะครับ แบบ..งง..งง น่ะ 55555

 

ราศีตุลย์

 

 

 

สำหรับท่านที่เกิดระหว่างวันที่ ๒๓ กันยายน – ๒๒ ตุลาคม

 

 

การงาน (ไพ่ ๓ เหรียญ)

สำหรับเรื่องงานของท่านที่เกิดราศีตุลย์ในช่วงระยะนี้ น่าจะมีการลงทุน หรือการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ ๆ เกิดขึ้นกับท่านบ้างไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับท่านที่ทำในเรื่องที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์นั้น น่าจะเป็นจังหวะที่ดีของท่านเลยล่ะครับ บางท่านอาจจะถึงกับปิดจ๊อบได้เลยนะครับเนี่ย โชคดีจริง ๆ เลยล่ะครับ สำหรับบางท่านอาจจะมีการโยกย้ายตำแหน่งใหม่กันในช่วงนี้นะครับ ไปเริ่มต้นใหม่ที่ดีกว่าเดิมครับ สำหรับบางท่านการลงทุนในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์นั้น อาจจะส่งผลดีกับท่านในอนาคตก็ได้นะครับ

 

การเงิน (ไพ่ The Tower)

สำหรับเรื่องทางด้านการเงินของท่านที่เกิดราศีตุลย์ในช่วงระยะนี้ น่าจะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับท่านแล้วล่ะครับ เพราะสำหรับบางท่านอาจจะต้องมีเรื่องของการโยกย้ายที่อยู่อาศัยแบบกะทันหันเอามาก ๆ เลยนะครับ แล้วจะไม่ย้ายก็ไม่ได้ซะด้วยซิครับ มีปัญหาแน่นอนเลยล่ะครับ สำหรับบางท่านช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของอุบัติเหตุหน่อยนะครับ โดยเฉพาะในเรื่องที่เกี่ยวกับยานพาหนะ อาจจะมีโอกาสเกิดขึ้นได้ และบางท่านก็อาจจะเกิดรถเสียได้แบบกะทันหันนะครับ อันนี้เตรียมรับมือเอาไว้ครับ

 

ความรัก (ไพ่ Queen of Swords)

สำหรับเรื่องความรักของท่านที่เกิดราศีตุลย์ในช่วงระยะนี้ อาจจะมีเรื่องที่จำเป็นต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่มากเป็นพิเศษหน่อยนะครับ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ที่บ้านของท่านเองนั่นล่ะครับ แต่ก็ไม่ได้แย่ไปซะทุกเรื่องนะครับ ยังมีเรื่องที่ดี ๆ ผ่านเข้ามาอยู่เหมือนกันล่ะครับ แต่ก็อาจจะต้องอธิบายกันมากหน่อยล่ะครับ สำหรับบางท่านอาจจะมีเรื่องจำเป็นที่จะต้องเดินทางไกลในช่วงระยะนี้หน่อยนะครับ อาจจะเป็นเพราะต้องไปพบผู้ใหญ่ หรืออาจจะต้องไปทำหน้าที่แทนผู้ใหญ่น่ะครับ ส่วนท่านที่ยังเป็นโสดนั้น ผ่านได้ผ่านไปก่อนเลยล่ะครับ

 

ราศีพิจิก

 

 

 

สำหรับท่านที่เกิดระหว่างวันที่ ๒๓ ตุลาคม – ๒๑ พฤศจิกายน

 

 

การงาน (ไพ่ The Hanged Man)

สำหรับเรื่องงานของท่านที่เกิดราศีพิจิกในช่วงระยะนี้ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับท่านแบบไม่ทันได้ตั้งตัวกันเลยนะครับ อันนี้อาจจะส่งผลทั้งในด้านที่ดีและไม่ดีได้ทั้งสองด้าน ใครที่เคยโยกย้ายมาก่อนหน้านี้ อาจจะมีการโยกย้ายใหม่อีกครั้ง แต่อาจจะทำให้ท่านไม่ค่อยชอบใจมากเท่าใดนักนะครับ สำหรับท่านที่ยังไม่เคยย้ายเลยนั้น น่าจะมีโอกาสได้ย้ายไปในจุดที่ทำให้ท่านดีขึ้น และดูเหมือนว่าท่านเองก็จะชอบซะด้วยซิครับนะ เอ้า..ก็ว่ากันไปนะครับ เวลาของการเปลี่ยนแปลงสำหรับท่านนี่ครับ

 

การเงิน (ไพ่ The Emperor)

สำหรับเรื่องทางด้านการเงินของท่านที่เกิดราศีพิจิกในช่วงระยะนี้ น่าจะมีเรื่องจำเป็นที่ต้องเข้าไปอาศัยพึ่งพาผู้หลักผู้ใหญ่หน่อยแล้วล่ะครับ แล้วก็มีทางที่ท่านจะได้รับการช่วยเหลือซะด้วยซิครับ แต่เรื่องนั้นต้องเป็นเรื่องที่มีผลประโยชน์พอสมควรด้วยนะครับ แบบนี้ท่านอาจจะต้องพิจารณาให้ดีหน่อยก่อนที่จะนำเสนอไปนะครับ สำหรับบางท่านอาจจะได้รับการมอบหมายจากผู้ใหญ่ ให้ไปทำหน้าที่แทนท่าน ในเรื่องของเอกสารสัญญาสำคัญทางด้านการเงินอะไรสักอย่างนะครับ อันนี้ทำให้รอบคอบนะครับแล้วจะได้ผลดีในระยะยาวครับ

ความรัก (ไพ่ ๓ เหรียญ)

สำหรับเรื่องความรักของท่านที่เกิดราศีพิจิกในช่วงระยะนี้ อาจจะเหนื่อยมากหน่อยนะครับ เพราะท่านเองอาจจะต้องลงไปให้การช่วยเหลือบุคคลสำคัญบางท่านแล้วล่ะครับ แล้วก็เป็นเรื่องที่จะเป็นซะด้วยซิครับ สำหรับบางท่านอาจจะมีโอกาสได้ลงทุนในเรื่องที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์หน่อยนะครับ เช่นจำเป็นต้องรับเอาบ้านหรือที่ดินนั้นมา โดยถือว่าเป็นกาช่วยเหลือบุคคลบางท่านด้วยในตัวน่ะครับ อันนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่จำเป็นครับ สำหรับท่านที่ยังเป็นโสดอยู่นั้น ช่วงนี้ไปจัดการกับเรื่องของตัวเองก่อนนะครับ เรื่องรักผ่านได้ผ่านก่อนครับ

 

ราศีธนู

 

 

 

สำหรับท่านที่เกิดระหว่างวันที่ ๒๒ พฤศจิกายน – ๒๑ ธันวาคม

 

 

การงาน (ไพ่ The Moon)

สำหรับเรื่องงานของท่านที่เกิดราศีธนูในช่วงระยะนี้ อาจจะต้องอาศัยคำว่าอดทนและรอคอยต่อไปก่อนอีกสักพักหนึ่งนะครับ แม้ว่าอาจจะมีแนวโน้มที่ดีก็ตามทีครับ แต่ก็ต้องรอคอยอยู่นั่นล่ะครับ ก็ว่ากันไปนะครับ สำหรับบางท่านอาจจะมีปัญหาในเรื่องของเอกสารสำคัญที่ไม่อาจจะเจรจาให้ลงตัวกันได้ในช่วงระยะนี้ ก็อาจจะต้องนำกลับมาแก้ไขให้เป็นที่เรียบร้อยซะก่อนนั่นล่ะครับ แล้วค่อยนำกลับไปเสนอใหม่อีกที่ในสัปดาห์หน้าครับ ช่วงนี้จัดการกับเรื่องงานที่ค้างอยู่บนโต๊ะก่อนนะครับ แล้วจะดีเองล่ะครับ

 

การเงิน (ไพ่ The Chariot)

สำหรับเรื่องทางด้านการเงินของท่านที่เกิดราศีธนูในช่วงระยะนี้ อาจจะต้องถึงเวลาของการตัดสินใจในเรื่องของค่าใช้จ่ายกันหน่อยแล้วนะครับ แม้ว่าแต่ละเรื่องมันจะจำเป็นด้วยกันทั้งนั้น แต่ในช่วงเวลาอย่างนี้ ท่านอาจจะต้องเลือกในเรื่องของสิ่งที่จะเป็นที่สุดสำหรับท่านก่อนแล้วล่ะครับ และเรื่องที่จะเป็นสำหรับท่านในช่วงนี้ ก็น่าจะหนีไม่พ้นเรื่องของที่อยู่อาศัยกับยานพาหนะนั่นล่ะครับ อะไรที่มันจำเป็นต้องใช้สำหรับท่านก่อนหลังท่านก็ดำเนินการไปตามนั้นนะครับ แล้วจะไปต่อได้เองล่ะครับ

 

ความรัก (ไพ่ King of Cups)

สำหรับเรื่องความรักของท่านที่เกิดราศีธนูในช่วงระยะนี้ อาจจะได้เวลาที่ต้องเข้าไปพบกับผู้ใหญ่สักหน่อยแล้วล่ะครับ เตรียมตัวให้ดี ๆ หน่อยก็แล้วกันนะครับ ผู้ใหญ่ท่านไม่ได้มีปัญหาอะไรหรอกครับ แค่รอเวลาที่ท่านจะเข้ามาบอกกล่าวในเรื่องสำคัญบางเรื่องเท่านั้นเองล่ะครับ และเป็นเวลาที่ดีสำหรับท่านในการที่จะเข้าไปบอกกล่าวกับผู้ใหญ่ซะด้วยซิครับนะ เดินหน้าได้เลยล่ะครับ แล้วจะดีเองล่ะครับ สำหรับบางท่านมีโอกาสได้เดินทางไกลในช่วงนี้นะครับ ส่วนคนโสดนั้น อาจจะโดนผู้ใหญ่บังคับก็ได้นะครับ ลองพิจารณาดูนะครับ

 

ราศีมังกร

 

 

 

สำหรับท่านที่เกิดระหว่างวันที่ ๒๒ ธันวาคม – ๑๙ มกราคม

 

 

การงาน (ไพ่ Knight of Swords)

สำหรับเรื่องงานของท่านที่เกิดราศีมังกรในช่วงระยะนี้ น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงที่เป็นรูปธรรมเกิดขึ้นมาให้เห็นบ้างแล้วล่ะครับ สำหรับบางท่านอาจจะโดนโยกย้ายแบบกะทันหันหน่อยนะครับ อันนี้ไม่สมควรที่จะปฏิเสธนะครับ เพราะเป็นเรื่องที่ส่งผลดีกลับมาหาท่านในอนาคตล่ะครับ สำหรับบางท่านอาจจะมีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศในเรื่องของงานในช่วงนี้นะครับ อันนี้น่าไปออกครับ แล้วก็ถือโอกาสไปพักผ่อนซะด้วยในตัวกันหน่อย เดี๋ยวกลับมาท่านอาจจะต้องเจอเรื่องหนัก ๆ มาให้ท่านทำแล้วล่ะครับ

 

การเงิน (ไพ่ The Hanged Man)

สำหรับเรื่องทางด้านการเงินของท่านที่เกิดราศีมังกรในช่วงระยะนี้ อาจจะมีเรื่องที่ไม่ได้คาดฝันเกิดขึ้นกับท่านได้นะครับ โดยเฉพาะในช่วงระยะปลาย ๆ สัปดาห์น่ะครับ สำหรับบางท่านอะไรที่ท่านคาดหวังเอาไว้ว่าน่าที่จะได้เข้ามาค่อนข้างแน่นอน กลับวืดได้เหมือนกันนะครับ แต่อะไรที่คิดว่าไม่น่าจะได้หรอกน่า อาจจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับท่านก็ได้นะครับเนี่ย ตอนนี้อย่าไปคาดหวังอะไรกับเรื่องการเงินเลยครับ เพราะอะไรที่มันจะเกิด อาจจะมาแบบไม่ได้ตั้งตัวก็ได้นะครับ

ความรัก (ไพ่ The Chariot)

สำหรับเรื่องความรักของท่านที่เกิดราศีมังกรในช่วงระยะนี้ น่าจะได้เวลาของการตัดสินใจแล้วล่ะครับว่า ท่านจะเลือกเดินไปทางไหนกันดี จะปล่อยทิ้งเอาไว้เหมือนเดิมไม่ได้ซะแล้วซิครับ ก็ตัดสินใจให้ดี ๆ หน่อยนะครับ แล้วจะไปต่อได้เองล่ะครับ สำหรับบางท่านอาจจะต้องระมัดระวังในเรื่องของความลับหน่อยนะครับ มันอาจจะไม่เป็นเรื่องลับอีกต่อไปก็ได้นะครับ อันนี้ระวังครับ สำหรับท่านที่ยังเป็นโสดอยู่นั้นน่ะ ได้เวลาของการตัดสินใจสำหรับท่านแล้วล่ะครับ คนที่เด็กกว่าหรือผู้ใหญ่กว่าดีล่ะครับ แล้วเดินต่อไปได้เลยครับ

 

ราศีกุมภ์

 

 

 

สำหรับท่านที่เกิดระหว่างวันที่ ๒๐ มกราคม – ๑๘ กุมภาพันธ์

 

 

การงาน (ไพ่ ๓ เหรียญ)

สำหรับเรื่องงานของท่านที่เกิดราศีกุมภ์ในช่วงระยะนี้ น่าจะเป็นช่วงจังหวะที่ดีสำหรับท่านที่ทำในเรื่องที่เกี่ยวกับด้านอสังหาริมทรัพย์เป็นพิเศษหน่อยนะครับ เพราะเป็นจังหวะที่ท่านจะมีโชคหรือความสำเร็จจากเรื่องเหล่านี้ล่ะครับ แต่ก็น่าจะส่งผลทำให้ท่านแทบจะไม่ได้นั่งอยู่กับที่เลยนะครับ อาจจะต้องเดินทางไปที่นั่นมาที่นี่กันเกือบตลอดทั้งสัปดาห์กันเลยทีเดียว สำหรับบางท่านอาจจะมีโอกาสได้เดินทางไปต่างจังหวัดเพื่อไปจัดการกับเรื่องสำคัญบางเรื่องแทนผู้ใหญ่หน่อยนะครับ

 

การเงิน (ไพ่ King of Swords)

สำหรับเรื่องทางด้านการเงินของท่านที่เกิดราศีกุมภ์ในช่วงระยะนี้ น่าที่จะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่มากเป็นพิเศษหน่อยแล้วล่ะครับ เพราะโชคลาภของท่านจะมาจากผู้ใหญ่น่ะครับ ไม่ว่าจะเป็นเพศเดียวกันกับท่านก็ดี หรืออาจจะเป็นเพศตรงข้ามกับท่านก็ได้เหมือนกันนะครับ และเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับการมีโชคมีลาภเป็นก้อนใหญ่ของท่านด้วย หากท่านจะเสี่ยงโชคบ้างก็ไม่ได้เป็นไรนะครับ แต่ต้องเสี่ยงกับคนที่มีอายุมากกว่าท่านนะครับ แล้วท่านอาจจะมีโอกาสได้รับโชคนั้นเข้ามาล่ะครับ

 

ความรัก (ไพ่ Judgement)

สำหรับเรื่องความรักของท่านที่เกิดราศีกุมภ์ในช่วงระยะนี้ ความอึดอัดทั้งหลายทั้งปวงในเรื่องที่คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องกับคนรักของท่านนั้น คลี่คลายไปในทางที่ดีแล้วนะครับ ก็อาศัยช่วงเวลาแบบนี้เอาใจใส่ดูแลกันหน่อยก็แล้วกันครับ จะได้กลับมามีความสุขเหมือนช่วงที่ผ่านมาน่ะครับ ก็ไม่ได้มีอะไรมากมายนักนะครับ เป็นแค่เรื่องที่เข้าใจผิดกันเท่านั้นเองล่ะครับ สำหรับท่านที่ยังเป็นโสดอยู่นั้น ช่วงนี้ท่านมีโอกาสที่จะได้เจอะเจอกับคนที่ใช่สำหรับท่านแล้วนะครับ แล้วก็มีโอกาสที่จะไปต่อกันได้ แต่ท่านต้องลองพิจารณาคนที่ใช่ก่อนนะครับ มีเลือก

 

ราศีมีน

 

 

 

สำหรับท่านที่เกิดระหว่างวันที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ – ๒๐ มีนาคม

 

 

การงาน (ไพ่ Page of Swords)

สำหรับเรื่องงานของท่านที่เกิดราศีมีนในช่วงระยะนี้ มีโอกาสที่จะได้สนุกสนานกันบ้างแล้วล่ะครับ เอ้า..สำหรับใครที่ยังไม่เคยโดนย้ายมาก่อนนั้น เตรียมตัวโดนย้ายได้แล้วนะครับ เพราะมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงตำแหน่งที่ดีขึ้น แต่ไม่ใช่ในสถานที่เดิมน่ะครับ สำหรับท่านที่กำลังหางานอยู่นั้น มีโอกาสเข้ามาแล้วนะครับ ถ้าไม่เกี่ยงกันมากเกินไปนัก มีโอกาสที่จะได้ทำงานแล้วล่ะครับ สำหรับท่านที่อยากจะเปลี่ยนงานนั้น ถ้ายอมรับกับเรื่องที่ท้าทายมากกว่าได้ รับในเรื่องของการทำงานแบบหนัก ๆ ได้ มีโอกาสเหมือนกันนะครับ

 

การเงิน (ไพ่ Knight of Pentacles)

สำหรับเรื่องทางด้านการเงินของท่านที่เกิดราศีมีนในช่วงระยะนี้ อยู่ในช่วงที่ท่านมีโชคมีลาภแบบฟลุ๊ค ๆ เข้ามาอยู่ไม่น้อยเลยเหมือนกันนะครับ สำหรับบางท่านอาจจะมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาจากเรื่องที่ท่านเองก็คาดไม่ถึงได้นะครับ แล้วก็ดูเหมือนว่าจะไม่น้อยซะด้วยซิครับ เอ้า..ก็ว่ากันไปนะครับ เพราะเป็นโชคของตัวท่านเองโดยตรง สำหรับบางท่านมีโอกาสที่จะได้ยานพาหนะใหม่เข้ามาในช่วงนี้นะครับ แล้วก็น่าจะเป็นที่พอใจสำหรับท่านซะด้วยซิครับนะ

ความรัก (ไพ่ Strength)

สำหรับเรื่องความรักของท่านที่เกิดราศีมีนในช่วงระยะนี้ น่ามีความสุขดีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวนะครับ เพราะนอกจากท่านจะมีโชคทางด้านการเงินแล้วนั้น คนรักของท่านเองก็ดูแลเอาใจใส่ท่านดีซะด้วยซิครับ มีโอกาสที่จะได้ของขวัญจากคนรักของท่านอยู่เหมือนกันนะครับเนี่ย สำหรับบางท่านอาจจะได้เวลาของการกลับไปเยี่ยมเยือนผู้ใหญ่หน่อยแล้วล่ะครับ และอาจจะมีอะไรดี ๆ กลับมาก็ได้นะครับเอ้า สำหรับท่านที่ยังเป็นโสดอยู่นั้นน่ะ มีโอกาสที่จะได้พบรักกับคนที่มีอายุมากกว่าเยอะ ๆ นะครับ ดีนะขอบอก อิ..อิ

 

ด้วยความรัก

อาจารย์บงกชลักษณ์ ทาโร่ท์พลังจิต

 

Comments