หนุ่มเจ้าเสน่ห์ “ควอน ฮยอนบิน” มาขโมยหัวใจแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง

พ่อหนุ่มตี๋ “ควอน ฮยอนบิน” หรือที่เรียกกันง่ายๆ ว่า “บีนี่” กลับมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยอีกครั้ง ในงาน “2019 VIINIFUL DAY IN Bangkok” เปิดตัวมาอย่างเท่ โดยเพลงเดบิวต์จากมินิอัลบั้มแรก Dimension อย่างเพลง “GINIE” ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี วันนี้บีนี่ดูจะตื่นเต้นนิดหนึ่งตั้งแต่ในงานแถลงข่าวมาจนถึงในงานแฟนมีตติ้ง ที่บีนี่เขินเกือบตลอดทั้งงาน สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ อยู่ตลอดเวลา

 

วันนี้บีนี่ดูจะตื่นเต้นนิดหนึ่งตั้งแต่ในงานแถลงข่าวมาจนถึงในงานแฟนมีตติ้ง ที่บีนี่เขินเกือบตลอดทั้งงาน สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ อยู่ตลอดเวลา

ตลอดทั้งงานก็มีทั้งการพูดคุย ร้องเพลง ดูรูป ทำภารกิจวาดรูป แจกของขวัญ ทำตามคำอธิษฐานของแฟนๆ โอ๊ย กิจกรรมแน่นมากค่ะงานนี้ แต่บีนี่ก็ทำทุกอย่างได้อย่างสมบูณณ์แบบ และแฟนๆ ก็สนุกสนาน มีส่วนร่วมตลอดเวลา ชมกันไป แซวกันไป สนุกสนานกันมากเลยทีเดียว

ทั้งได้ฟังเพลง ทั้งได้เห็นบีนี่ยิ้ม ทั้งได้ใช้เวลาที่มีความสุขด้วยกัน จนบีนี่ถึงกับบอกว่า “ความจริงต้องเป็นผมที่มามอบความสุขให้กับทุกคน แต่กลับเป็นว่า ผมมีความสุขมากกว่าอีก” แต่เราเชื่อว่าแฟนๆ เห็นบีนี่มีความสุข แฟนๆ ก็มีความสุขเช่นกันใช่มั้ยล่ะ

ช่วงสุดท้ายของงานก็ยังมี VCR จากแฟนๆ เค้ก และช่อดอกไม้มาให้บีนี่เป็นของขวัญ และจบด้วยโปรเจ็กต์ที่สร้างความประทับใจให้กับบีนี่ไม่น้อย และถ้ามีโอกาสในครั้งหน้า เราและแฟนๆ ก็อยากดูโชว์ที่เต็มรูปแบบของบีนี่อีกนะคะ ขอฝากไว้ในอ้อมใจของผู้จัดใจดีอย่าง RegiStar ด้วย/ โค้ง 90 องศา

Comments

error: