ระเบิดความมันส์กับหนุ่มๆ MONSTA X ใน “2019 MONSTA X WORLD TOUR WE ARE HERE’ IN BANGKOK”

​กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับหนุ่มๆสุดฮอตอย่าง MONSTA X ที่บอกเลยว่าเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้หนุ่มๆเจาะจงเลยว่าประเทศไทยจะเป็นต่างประเทศที่แรกที่พวกเขามาหา แค่เริ่มต้นก็พิเศษแล้วเนอะแฟนๆชาวไทย งานนี้นำทีมโดย SHOWNU (ชยอนู), WONHO (วอนโฮ), MINHYUK (มินฮยอก), KIHYUN (กีฮยอน), HYUNGWON (ฮยองวอน), JOOHONEY (จูฮอนี่) และ I.M (ไอเอ็ม) จัดขึ้นเมื่อ ในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ที่ผ่านมา

​งานนี้พูดเลยว่า ฟิน! ตั้งแต่ต้นเพราะหนุ่มๆ ได้จัดโชว์สุดพิเศษและขนเพลงฮิตกันมาเสิร์ฟให้แฟนๆ แบบไม่ยั้งอย่างเพลง Shoot out, Hero,Trespass และอื่นๆอีกมากมาย ความพิเศษไม่ได้มีแค่นั้นหนุ่มๆ ยังเตรียม Unit stage ไม่ว่าจะเป็นโชว์เท่จาก ฮยองวอน มินฮยอก และกียอน กับท่าเต้นสุดเซ็กซี่ในเพลง Myself ต่อกันด้วย stage ร้อนแรงเวทีลุกเป็นไฟกับเพลง Threedom ของแรปเปอร์ I.M และจูฮอน เวทีนี้หนุ่มจูฮอนเอากลองชุดมาตีโชว์ความเทพอีกด้วย

จากนั้นก็เป็นเวทีคู่ของสองพี่ใหญ่ชยอนู กับวอนโฮ ในเพลง Mirror บอกเลยว่าเท่ห์มากแซ่บมาก ความพิเศษไม่หมดแค่นั้นบอกเลยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ VTR ดีมากดูสนุกให้ข้อคิด และขึ้นชื่อว่ามอนเบเบ้ชาวไทยย่อมไม่แพ้ชาติใดในโลกจัดโปรเจกต์ทั้งแฟลชหลากสี ป้ายอวยพรวันเกิดพี่ชยอนูและบอกรักแบบมอนเบเบ้ไทย น่ารักมาก พูดเลยว่างานนี้สนุกมาก ใกล้ชิดมากคุ้มค่าจริง ใครไม่ได้มาบอกเลยว่าพลาด!!!!


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom


Comments

error: