แฟนมีตติ้ง “คังมินฮยอก” ครั้งที่ 2 การกลับมาเขย่าหัวใจ และทำให้ #หลงวนไปไม่รู้จบ

กลับมาโปรยเสน่ห์ให้แฟนๆ ได้ตกหลุมรักอีกครั้งกับแฟนมีตติ้งครั้งที่สองของคังมินฮยอกในเมื่องไทยในงาน 2018 KANG MIN HYUK ‘ROMANTIC SAILING’ FAN MEETING IN BANGKOK

กลับมาเขย่าหัวใจสาวไทยกันตามคำสัญญาอีกครั้งสำหรับหนุ่มมือกลองมากฝีมือของวงดนตรีสุดฮอต ซีเอ็นบลู (CNBLUE) แห่งค่าย FNC ENTERTAINMENT ที่ไม่ได้มีดีแค่ตีกลองเท่านั้นแต่ยังเป็นนักแสดงคุณภาพ ความสามารถเรียกได้ว่าเต็มเปี่ยมเพราะได้ ฝากผลงานต่างๆไว้มากมายให้แฟนๆได้ตามกรี๊ด โดยครั้งนี้หนุ่มมินฮยอก หอบความรัก ความอบอุ่นมาเสิร์ฟให้กับแฟนๆ ชาวไทยกันถึงที่กับงานแฟนมีตติ้ง ครั้งที่สอง 2018 คัง มินฮยอก ‘โรแมนติก เซลลิง’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก (2018 KANG MIN HYUK ‘ROMANTIC SAILING’ FAN MEETING IN BANGKOK) ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ


เริ่มต้นความสนุกในครั้งนี้ด้วยการโซโล่เปียโนและร้องเพลงไทยที่หนุ่มมินฮยอกพูดว่าเป็นประจำชาติอย่างเพลง รักเธอ ของโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และเพลง I see you เพลงประกอบละคร Entertainers เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้ทั้งฮอลล์ จากนั้นก็เป็นช่วงสัมภาษณ์และพูดคุยกับแฟนคลับไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลงานการแสดงรวมถึงโชว์ที่ได้เตรียมมาในครั้งนี้แต่ที่ บอกได้เลยว่าพิเศษมากๆ คือเสื้อที่หนุ่มมินฮยอกเลือกใส่ในวันนี้มาจากการเลือกของแฟนคลับในอินสตราแกรม บ่งบอกถึงความใส่ใจที่มีให้แฟนๆ มาก


พูดคุยกันพอหอมปากหอมคอก็มาถึงช่วง Dramatic memories ที่จัดเต็มรวมฉากสุดฟินในซีรี่ย์เรื่อง Hospital ship มาให้แฟนๆ ได้ดูกัน และจับฉลากผู้โชคดีขึ้นมาเป็นนางเอก ของมินฮยอกกับฉากเรียนภาษามือสื่อรัก ฉากถ่ายรูป และฉากวัดคลื่นหัวใจ ทำเอาผู้โชคดีและแฟนคลับเขินไปตามๆ กัน จากนั้นก็เป็นช่วงวัดดวงของแฟนๆทั้งฮอลล์ที่จะต้องตอบคำถามของหนุ่มมินฮยอกทดสอบว่าใครจะมีโทรจิตสื่อ ถึงหนุ่มมินฮยอกกับเกม Telepathy Activity เพื่อหาผู้โชคดีได้รับของรางวัลสุดพิเศษที่มินฮยอกไป เลือกมาด้วยตัวเองแถมเซ็นให้ด้วย

จากนั้นก็เป็นช่วงตอบคำถามจากแฟนคลับผ่านกระดาน Post-it พอตอบคำถามเสร็จก็ถึงช่วง Present for you ที่บอกเลยว่ายิ่งกว่างานเลี้ยงบริษัทค่ะ พี่มินฮยอกแจกจริง ทั้งรองเท้าออกกำลังกาย เสื้อกล้ามตัวโปรด และทีเด็ดคือกล้องถ่ายรูป แถมของทุกชิ้นเซ็นให้ส่งให้ถึงมือ เรียกได้ว่าฟินสุดๆ และแล้วก็มาถึงช่วงท้ายของงานในครั้งนี้ แฟนๆ ก็ไม่พลาดจัดโปรเจกต์ชุดใหญ่ทั้งคลิปวิดีโอและชูป้ายกระดาษ ทำเอาหนุ่มมินฮยอกซึ้งไปกับความรักที่แฟนคลับมีให้ขอบคุณแฟนคลับที่ของสนับสนุนมาตลอดจึงส่งท้ายแฟนมีตติ้งครั้งนี้ด้วยเพลง Star และปิดท้ายความฟินด้วยการไฮทัชทุกที่นั่ง ใกล้ชิดกันแบบสุดๆ บอกเลยว่างานนี้สนุก ตลก อบอุ่นคุ้มค่าใครที่ไม่ได้มาบอกเลยว่าเสียดายมาก
ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

error: