“FTISLAND” คอนเฟิร์ม! มาไทยอีกครั้ง 24 พ.ย. นี้! ในคอนเสิร์ต “2018 FTISLAND LIVE [+] IN BANGKOK”

 

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว กับคอนเสิร์ตที่เหล่าพรีมาดอนน่าไทยทุกคนต่างรอคอย สำหรับ “2018 FTISLAND LIVE [+] IN BANGKOK”  หลังจากที่ได้ไประเบิดความมันส์ที่ ไทเป ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หนุ่มๆ FTISLAND (เอฟทีไอส์แลนด์) ก็ไม่รอช้า เตรียมลุยต่อทันที และสเตชั่นต่อไป ก็ถึงคิวที่พรีมาดอนน่าไทยจะได้เฮกันแล้ว!!!  กับการกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ หลังจากเพิ่งจะบินมาอุ่นเครื่องให้กับแฟนๆ ชาวไทยได้กรี๊ดไปเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยใน วันเสาร์ ที่ 24 พฤศจิกายนนี้  5 หนุ่มร็อคแบนด์สัญชาติเกาหลีที่จะเดินทางมาเจอทุกคนอีกครั้ง ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี !!

เป็นที่ทราบกันดีว่า FTISLAND เป็นวงดนตรีที่แสดงสดได้อย่างยอดเยี่ยมและสามารถสะกดผู้ชมให้หลงไหลอยู่ในมนต์เสน่ห์ของเสียงดนตรีอันร้อนแรงของพวกเขาได้อยู่หมัดเสมอ และเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนคลับชาวไทยที่คอยให้กำลังใจและสนับสนุน FTISLAND เสมอมา ทั้ง 5 สมาชิก ได้แก่ ชเวจงฮุน (Choi Jong Hoon) หัวหน้าวง และลีดกีตาร์, อีฮงกี (Lee Hong Gi) นักร้องนำ, อีแจจิน (Lee Jae Jin) เบสและร้องนำ, ชเวมินฮวาน (Choi Min Hwan) กลอง และ ซงซึงฮยอน (Song Seung Hyun) กีตาร์  จึงได้ทุ่มเทฟิตซ้อมอย่างหนัก และเตรียมการแสดงสุดประทับใจมามอบให้กับ พรีมาดอนน่าไทย ให้ได้ฟินกันแบบเต็มอิ่มครบทุกอรรถรสกันไปเลย!! และเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะไปพบกับทั้ง 5 หนุ่ม FTISLAND ตัวจริง เสียงจริง ในวันคอนเสิร์ต พวกเขา ก็ได้ส่งคลิปมาทักทายแฟนคลับให้ได้อุ่นใจคลายความคิดถึงกันก่อน ดังมีใจความว่า…

สวัสดีครับ! พวกเรา FTISLAND ครับ วันนี้พวกเรามีข่าวดีจะมาบอกกับ พรีมาดอนน่าไทย ที่คอยเชียร์พวกเราอยู่ด้วยนะครับ  ใช่แล้วครับ! วันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ พวกเรากำลังจะมี FTISLAND คอนเสิร์ตในเมืองไทย… ที่กรุงเทพฯ ครับ พวกเราตื่นเต้นมากๆเลยครับ ที่จะได้ไปเจอกับแฟนคลับชาวไทยทุกคน และพวกเราก็กำลังเตรียมตัวอย่างหนัก เพื่อที่จะมอบการแสดงที่น่าทึ่งให้กับ พรีมาดอนน่าไทย ทุกคนได้รับชมกันครับ ได้โปรดติดตามด้วยนะครับ แล้วมาเจอกันในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ที่ ธันเดอร์โดม กรุงเทพฯ นะครับ พวกเรา FTISLAND ครับ! ขอบคุณครับ!”

ศิลปินมาการันตรีงานเองขนาดนี้ พรีมาดอนน่าไทยคงต้องเตรียมตัวแล้วล่ะ!! 2018 FTISLAND LIVE [+] IN BANGKOK” วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สามารถเข้าไปจับจองได้ที่ www.2018FTISLANDLIVEPLUSINBKK.com บัตรราคา 5,900 (ยืน) / 4,900 (ยืน) / 3,900 / 2,900 และ 1,900 บาท เพิ่มเติมได้ที่  fb.me/2018FTISLANDLIVEPLUSINBKK

ถ้าคุณคือผู้ที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของดนตรีร็อกแล้วละก็… Let’s Rock!! ไปลุยกันเลย!!

 


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: