FTISLAND ปิดเอเชียทัวร์อย่างสมศักดิ์ศรีใน “2018 FTISLAND LIVE [+] IN BANGKOK”

ระเบิดความมัน คงมาตรฐานวงได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เคยทำให้ผิดหวังกับงาน 2018 FTISLAND LIVE [+] IN BANGKOK

กลับมาหาเหล่าพรีมาดอนน่าชาวไทยอีกครั้งกับ 5 หนุ่มวงร็อคสัญชาติเกาหลี FTISLAND บอกเลยว่างานนี้ จัดเต็มขนทั้งเอนเนอร์จี และเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่มาฝากแฟนๆชาวไทยกันถึงที่ นำทีมความสนุกโดย อี ฮงกิ (LEE HONGGI), ชเว จงฮุน (CHOI JONGHOON), อี แจจิน(LEE JAEJIN), ซง ซึงฮยอน (SONG SEUNGHYUN) และ ชเว มินฮวาน (CHOI MINHWAN) ในงาน “2018 FTISLAND LIVE [+] IN BANGKOK” โดยผู้จัดหน้าใหม่ใจดี “อิลิเมนท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด” (ELEMENT ENTERTAINMENT INTERNATIONAL CO.,LTD) ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นการปิดเอเชียทัวร์ในฐานะวงแบนด์ที่เดินบนเส้นทางดนตรีมากว่า 11 ปี ในเมืองไทยอีกด้วย

เปิดฉากคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเสียงกรี๊ดจากแฟนๆลั่นฮอลล์พร้อมกับการปรากฏตัวประจำตำแหน่งทั้งห้าหนุ่มในเพลง Fade Out, Black Chocolate, Time To และ Take me now นี้แค่ 4 เพลงแรกก็เรียกเหงื่อจากแฟนๆ ได้แล้ว 5 หนุ่มก็ไม่รอช้าทักทายแนะนำตัวกัน รวมถึงจัดประโยคภาษาไทยมาให้แฟนๆ ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจอีกด้วย

ต่อกันกับเพลงที่หนุ่มฮงกิเกริ่นว่าเป็นเพลงเศร้าๆ จากประสบการณ์ความรักของหนุ่มแจจินมือเบส ให้แฟนๆได้อินไปกับทำนองเศร้าๆ ในเพลง Nowhere ต่อด้วยเพลงฮิตอย่าง Summer night’s dream ที่ร้องได้กันทั้งฮอลล์จบเพลงก็คุยกันต่อ…

โดยหนุ่มฮงกิได้เผยความลับของวงว่า ทุกโชว์พวกเขาจะต้องเปลี่ยนกางเกงในอย่างน้องสองตัวเพราะมันส์จนเหงื่อท่วม พร้อมถามแฟนๆ ว่าพร้อมจะเหงื่อท่วมกันหรือยังถ้าพร้อมแล้วไปฟังเพลงต่อไปกับเซตเพลง Champagne, Puppy, Paparazzi และ Freedom บอกเลยเซตนี้มันส์มาก!!

ไม่ใช่แค่แฟนๆ ที่มันส์แบบนั่งไม่ติดเก้าอี้แต่ทั้ง 5 หน่มก็มันส์มากเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะหนุ่มฮงกิที่ถึงขั้นต้องของหยุดพักหายใจ เรียกเสียงฮาได้ทั้งฮอลล์ พอหายเหนื่อยแล้วก็ต่อด้วยเพลง We are.., Fish และ Paradise ที่แฟนๆ พร้อมใจกันชูป้ายโปรเจกต์ ที่มีความหมายว่า “ ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน พวกเราก็จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง ” มันดีจนหนุ่มฮงกิแอบเดินไปหยิบโทรศัพท์มาถ่ายคลิปอัพในโซเซียลมีเดียเลยทีเดียว

จากนั้นก็เป็นเพลง Stand by me, I hope และ I wish เพลงที่แฟนๆ รัก และแล้วก็มาถึงช่วงท้ายของคอนเสิร์ตครั้งนี้ หนุ่มๆ ให้สัญญาว่าถ้าแฟนๆ ยังอยู่กับพวกเขา ยังไงพวกเขาก็จะกลับมาอย่างแน่นอน พร้อมอ้อนให้รอการกลับมาของพวกเขาอีกด้วย

ต่อกันกับสามเพลงที่เหลือคือเพลง The night, Want และ To the light ที่แฟนๆ เปิดแฟลชมือถือพร้อมโบกตามจังหวะเพลง ทำเอาหนุ่มๆ ซึ้งไปตามๆ กัน จากนั้นก็เป็นช่วงอังกอร์ที่ทั้ง 5 หนุ่มออกมากับความมันส์ช่วงสุดท้ายจริงๆ กับเพลง Travel และ Who I am พร้อมขอบคุณแฟนๆที่ให้การสนับสนุนพวกเขามาดูพวกเขาในวันนี้ เป็นการปิดฉากคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างสวยงาม

บอกเลยว่างานครั้งนี้บรรยากาศอบอุ่นมาก ใกล้ชิดมาก และทั้งห้าหนุ่มใช้เวทีได้คุ้มมาก รวมถึงการแสดงที่จัดเต็มร้องสดเล่นสดทุกเพลง เป็นอีกวงที่คุณภาพคับแก้วจริงๆ ใครพลาดไปบอกเลยว่าเสียดายมากจริงๆ


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: