6 หนุ่ม “ASTRO” แจกความสดใสรอบที่ 2 กับแฟนมีตติ้ง ประจำปี 2018

กระแสตอบรับจากแฟนมีตติ้งครั้งที่แล้วดีสุดๆ ครั้งนี้หนุ่ม ASTRO เลยจัดเต็มให้แฟนๆได้ พบปะ กันถึง 2 รอบเพื่อเพิ่มความใกล้ชิดให้ถึงขีดสุด กับงานที่มีชื่อว่า 2018 ASTRO GLOBAL FAN MEETING THAILAND ซึ่งจัดขึ้นที่ Ultra Arena ชั้น 6 SHOW DC ซึ่งจัดขึ้นที่ Ultra Arena ชั้น 6 SHOW DC ในวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา งานนี้นำทีมโดย JINJIN (จินจิน), MJ (เอ็มเจ) , ROCKY (ร็อกกี้) , CHA EUN WOO (ชา อึนอู), YOON SANHA (ยุน ซานฮา) และ MOON BIN (มุน บิน) ใครมางานนี้บอกเลยว่าได้รับพลังงานความสดใสกลับไปอย่างถ้วนหน้า


เริ่มต้นความสนุกด้วยโชว์จากหนุ่มๆ ASTRO ที่ออกมาในลุคชุดสูทสีกรมพร้อมความแมนความหล่อความเท่ห์ ที่มีมากขึ้นจากครั้งก่อน ในเพลง Should’ve held on และ Confession จากนั้นก็เป็นช่วงพูดคุยกับแฟนๆ ได้บอกรักบอกคิดถึงดีใจที่ได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้งให้แฟนๆชาวไทยได้ยินกับหูได้ปลื้มกับใจ แต่ที่ประทับใจคือทั้งหกหนุ่มมีการเตรียมคำพูดภาษาไทยน่ารักๆมาบอกแฟนๆชนิดที่ว่าใส่หมดเม็ด
เลย ไม่รู้ไปให้ใครสอนมามีพยายามสุดๆ จากนั้นก็ไปฟินกันต่อกับโชว์เพลง Star และเพลง You and me ที่มีท่าให้แฟนๆได้ร่วมเต้นไปพร้อมกับหกหนุ่มเป็นภาพที่น่ารักสุดๆ และก็เข้าสู่ช่วงเล่นเกมก็มีความสนุกสนานมาก แต่เกมที่ใกล้ชิดสุดๆถึงขั้นลงมาหาเห็นจะเป็นเกมถ่ายรูปกับแฟนคลับบอกเลยว่าฟินทั้งฮอลล์


จากนั้นก็เป็นโชว์เพลงจากอัลบั้มใหม่ Crazy Sexy Cool ซึ่งก็ตามชื่อเพลงเลยค่ะ เพราะหนุ่มๆหล่อและ Sexy ขึ้นมากจริงๆ ต่อด้วยเพลง Baby สุด CUTE แต่ยังค่ะยังไม่หมดเมื่อหนุ่มๆมาแจกความสดใสกันขนาดนี้มีหรือที่แฟนๆชาวไทยจะไม่จัดอะไรพิเศษๆให้ มาเต็มทั้งคลิปขอบคุณและให้กำลังใจหนุ่มๆ แถมโปรเจกต์เซอร์ไพรส์วันเกินหนุ่มเอ็มเจอีกมาเป็นคอมโบ แบบนี้ ทำเอาหนุ่มๆซึ้งและดีใจที่ได้กลับมาหาแฟนคลับชาวไทยอีกครั้ง ปิดท้ายงานนี้กับเพลง I’ll Be There ที่หกหนุ่มลงมาแจกลูกอมให้กับแฟนๆอย่างใกล้ชิด พร้อมสัญญาว่าจะกลับมาด้วยลุคที่เท่ห์และหล่อกว่าเดิม แต่ความพิเศษไม่ได้หมดแค่นี้เพราะยังมีสิ่งสุดท้ายที่หนุ่มๆจะมอบให้คือไฮทัชทุกที่นั่ง บอกเลยว่าคุ้มมาก ใครที่ไม่ได้มางานนี้บอกเลยอีกทีว่าพลาดจริงๆ

 


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

error: