ประทับใจขั้นสุดกับโชว์เทพๆจากหนุ่มๆ SEVENTEEN ในงาน 2017 SEVENTEEN 1ST WORLD TOUR DIAMOND EDGE IN BANGKOK

 

ประทับใจสุดๆกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของหนุ่มๆสุดฮอตจากแดนกิมจิที่มีสมาชิกมาให้เลือกเมนกันถึง 13 คน กับวง SEVENTEEN ในงาน 2017 SEVENTEEN 1ST WORLD TOUR DIAMOND EDGE IN BANGKOK นำทีมโดย S.COUPS (เอส.คุปส์), JEONGHAN (จองฮัน), JOSHUA(โจชัว), JUN (จุน), HOSHI (โฮชิ), WONWOO (วอนอู), WOOZI (อูจี), DK (โดคยอม), MINGYU (มินกยู), THE8 (ดิเอท), SEUNGKWAN (ซึงกวาน), VERNON (เวอร์นอน) และ DINO (ดีโน่) ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่สนุก เพอร์ฟอร์แมนซ์ดีเยี่ยมเต้นกันแบบไม่คิดชีวิตเพื่อแฟนๆ ชาวกะรัตไทยจริงๆ

งานนี้เปิดตัวด้วยบรรยากาศน่ารักมุ้งมิ้งพร้อมๆกับการปรากฏตัวของหนุ่มๆ เซเว่นทีนด้วยชุดหลากหลายสีสัน เรียกเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟนๆ ได้กระหึ่มฮลลล์ และก็ไม่รอช้าจัดเพลงฮิตเซตแรกอย่างเพลง Pretty U, BEAUTIFUL และAdore U จากนั้นก็เป็นช่วงทักทายแฟนคลับพร้อมกับธรรมเนียมพูดไทยกระชากใจแฟนคลับชาวไทยแบบทั้งฮอลล์ พูดทักทายจบก็ต่อกันด้วยเพลง Still Lonely, VERY NICE และเพลง Swimming Fool โดยเพลงนี้จัดมาเป็นยูนิต เพอร์ฟอร์แมนซ์ทีม (จุน, โฮชิ, ดิเอท และ ดีโน่)

จากนั้นก็ให้พักหายใจด้วย VTRสุด Cute โชว์ความน่ารักด้วยรูปสมัยเด็กของเหล่าสมาชิกเซเว่นทีนไม่นานหนุ่มๆทั้ง 13 ก็ออกมาโชว์เพลงฮิต Mansae และ BOOMBOOM ด้วยลุคชุดนักเรียนสุดเท่ จากนั้นก็เพิ่มความน่าสนใจด้วย Unit Stage ที่ดึงเอาจุดแข็งของแต่ละคนออกมาให้แฟนๆได้ปลาบปลื้ม เริ่มจาก โวคอลทีม (จองฮัน, โจชัว, อูจี, DK และ ซึงกวาน) กับเพลง We Gonna Make It Shine และ Don’t Listen In Secret บอกเลยว่าเพราะมากทำเอาแฟนๆ เคลื้มกันทั้งฮอลล์

จากนั้นก็ถึงเวลาของแร็ปทีม (มินกยู, เวอร์นอน,เอส.คูปส์ และ วอนอู) ที่จะมาปลุกความ Swag ในตัวคุณกับเพลง UN HANG IL CHI และ Check-In ต่อด้วยเพอร์ฟอร์แมนซ์ทีมในเพลงOMG และ HIGHLIGHT บอกเลยว่ามันส์สุดๆ เป็นการเชื่อมเพลงได้อย่างต่อเนื่องไม่มีเบื่อ

จากนั้นหนุ่มๆ ทั้ง 13 ก็กลับมารวมกันร้องเพลง CRAZY IN LOVE แฟนๆ ก็อังกอร์ร้องตามได้อย่างพร้อมเพรียง แต่สเตจแยกยังไม่จบค่ะเพราะสองหนุ่มจีนอย่าง จุนกับดิเดทก็ขึ้นมาโชว์เพลง MY I ที่ผสมผสานการเต้นกับทำนองเพลงได้อย่างมีศิลปะมาก ยังค่ะยังไม่จบเพราะโวคอลทีมก็จัดให้อีกเพลงกับเพลง Habit แรปทีมก็ไม่น้อยหน้าขึ้นมาโชว์เพลง IF I ต่อจากนั้นก็เป็นช่วงท้ายคอนเสิร์ตหนุ่มๆก็จัดเซตเพลงมาให้แฟนๆได้กรี๊ดกันอีกอย่างเพลง ROCK, Chuck ,Don’t Wanna Cry, SHINING DIAMOND และHealing  พร้อมกับขอบคุณแฟนๆ ที่ทำให้งานครั้งนี้สมบูรณ์ที่สุด นอกจากนี้ยังอ้อนแฟนๆด้วยการสัญญาว่าจะกลับมาเมืองไทยอีกแน่นอน

เรียกได้ว่าดีสมชื่อความเป็นศิลปินหน้าใหม่ไฟแรงเวอร์ พูดเลยว่าประทับใจการเต้นแบบไม่หมดแรงตั้งแต่ต้นจนจบคอนเสิร์ตของศิลปินวงนี้จริงๆ การแสดงว่าดีแล้วเซอร์วิสแฟนก็ไม่แพ้กัน เป็นกันเองกับแฟนคลับแบบสุดๆ ไม่แปลกใจเลยที่มีแฟนๆชาวไทยมากมายขนาดนี้

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: