งานจบภาพไม่จบ! เก็บตกแฟนมีต “ลีดองอุค” รอบ 9 ปี ฟินชดเชยให้หายคิดถึงไปเลย!

 

สิ้นสุดกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานแฟนมีตครั้งสำคัญในรอบ 9 ปี ของ “ลีดองอุค” หรือ “ลุงยม” จากซีรีส์เกาหลีเรื่องดังอย่าง “Goblin” ที่กลับมากระชากหัวใจสาวๆ อีกครั้งภายในงาน 2017 LEE DONG WOOK ASIA TOUR IN BANGKOK ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยผู้จัดใจดีอย่าง IME Thailand งานนี้บอกเลยว่า “ฟินกระจาย” และวันนี้ Seveenteen ของเราก็ขอนำภาพบรรยากาศมาฝากทุกคนอีกครั้งค่ะ!

โดยงานนี้เริ่มต้นด้วยการการพูดคุยทักทายแฟนคลับด้วยความเป็นกันเองของหนุ่มดองอุค จากนั้นก็เข้าสู่ช่วง My Moment ที่เขาจะมาตอบคำถามเล่าประสบการณ์ต่างๆ ผ่านรูปภาพเพื่อเป็นการทำความรู้จักหนุ่มดองอุคให้ลึกขึ้น ต่อมาก็เป็นช่วง My Story ที่มาพูดคุยเกี่ยวกับซีรี่ย์หลากหลายเรื่องที่หนุ่มดองอุคได้รับบทบาทนั้นๆ

นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ 3 ฉากประทับใจในซีรี่ย์เรื่อง Goblin โดยแฟนคลับชาวไทย และได้พูดคุยถึงความประทับใจกับฉากเหล่านั้น จากนั้นก็เป็นช่วงสุดฟิน My Fan เป็นช่วงทำถามคำขอของแฟนๆ ที่ทำให้ได้เห็นถึงความน่ารักและเอาใจใส่กับแฟนคลับจริงๆ ต่อจากนั้นก็เป็นการเล่นเกมส์กับแฟนๆ ผู้โชคดีที่เรียกว่าได้ใกล้ชิดแบบสุดๆ

แล้วก็เข้าสู่ช่วง My Award เป็นการร่วมสนุกของแฟนคลับที่ทำคลิปแสดงบทบาทในเรื่อง Goblin หาผู้ชนะเพื่อจะได้ใช้เวลาเดตกับหนุ่มดองอุคบนเวที เรียกว่า “ฟินสุดๆ” แต่ความฟินยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะแฟนๆ ชาวไทยจัดโปรเจกต์น่ารักๆ บอกเล่าเรื่องราวความรักและการรอคอยแฟนมีตติ้งในประเทศไทยนี้ถึง 9 ปี สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ และศิลปินจริงๆ

ปิดท้ายงานนี้ด้วย เพลงประกอบซีรี่ย์ BUBBLE GUM “My Time Towards You” ที่หนุ่มดองอุคเตรียมมาร้องเอาใจแฟนๆ แถมช่วงที่ทุกคนรอคอย คือ สัมผัสมืออันอบอุ่นของดองอุค ทุกที่นั่ง

อยากบอกเลยว่างานนี้ประทับใจทั้งศิลปินและแฟนคลับจริงๆ เพราะเห็นถึงความจริงใจ ความรัก ความอบอุ่นและการรอคอยที่มีให้กันมากว่า 9 ปี ถือเป็นแฟนมีตติ้งที่น่ารักและประทับใจทุกคนไปตามๆ กันเลย !

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: